Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo – Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn – Chương 1552 : Chương 1552

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 1552

Trong tòa nhà kia là những tinh anh đang chăm chỉ làm việc đi, nhìn kỹ có thể thấy những bóng người qua lại bên cửa sổ. Đường xá phía dưới xe cộ chạy nối đuôi không dứt, lắm lúc kẹt xe cả con đường trông như một con rồng dài, rất thú vị.

Hơn nữa trên tầng cao nhất còn có gió thổi qua mát lạnh khiến Đế Anh Thy thoải mái đến nheo mắt, khóe miệng cũng vì thỏa mãn mà cong lên.

Sao anh ta lại trở về sớm vậy chứ? Cô đã bơi lâu như vậy rồi sao? Cả nước trái cây cũng làm xong luôn rồi! Anh ta đi theo sau mông cô tới đấy à!

Tư Hải Minh quỳ một gối xuống kéo gần khoảng cách của hai người. Đôi Mắt đen láy nhìn cô, cắm ống hút vào ly nước trái cây đưa tới miệng cô.

Đế Anh Thy mím đôi môi còn ướt, trừng cái ống hút trong ly. Áp lực anh tỏa ra khiến cô có cảm giác như bị loài động vật họ mèo nhìn chằm chằm!

Cô chậm rãi đưa tay qua nhưng Tư Hải Minh không cho, cơ hội chạm vào cái ly cũng không có. Đôi mắt anh như hai cái hố sâu đen ngòm mang theo khát vọng nhìn cô. Nếu không quen anh thì nhìn đôi mắt đó mà không nghĩ ly nước trái cây kia có vấn

đề mới là lạ!

Đế Anh Thy hé môi, nước trái cây chui vào trong miệng. Dòng nước mát lạnh ngọt ngào đúng lúc giải được cơn khát do bơi lội nãy giờ. Vừa uống cô vừa nhìn đôi chân trên bờ, Tư Hải Minh tới bể bơi giống như chỉ để đưa nước cho cô vậy. Chắc vì anh mặc quần dài, áo sơ mi nếu không đã sớm nhân lúc cô không chú ý xuống nước rồi!

Đế Anh Thy lại nghĩ, có lẽ anh không muốn để lộ vết sẹo sau lưng nên chưa từng tắm cùng cô bao giờ. Cho nên chắc cũng sẽ không xuống đây đâu nhỉ? Nghĩ thế Đế Anh Thy yên tâm hơn nhiều.

Uống được nửa ly thì cô phun ống hút ra không uống nữa.

“Muốn đi lên chưa?” Tư Hải Minh hỏi.

“Chưa, ở dưới nước thoải mái” Đế Anh Thy đắc ý, mèo muốn ăn cá cũng không dám xuống nước đâu!

Cô xoay người bơi ra xa.

Tư Hải Minh buông cái ly xuống híp mắt nhìn Đế Anh Thy.

Bé con này khiến tim anh ngứa ngáy, máu bắt đầu sôi sục lên. Lúc cô bơi tới giữa hồ quay đầu lại khi thì khuôn mặt nhỏ đơ ra. Bởi vì Tư Hải Minh đã xuống nước rồi, không cần cởi quần áo.

Đế Anh Thy giật mình nhận ra eo nhỏ đã bị Tư Hải Minh kéo vào dán lên thân hình rắn chắc của anh –

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.