Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1405 : Chương 1405: Quá mức lớn lối

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Diệp Oản Oản mặt đầy mộng bức nhìn chằm chằm nam tóc quăn: “Một người 1.000, 14 người không phải là 14.000 sao? Mua 10 tặng 1, hẳn là còn lại 13.000 chứ?”

Nghe Diệp Oản Oản nói như vậy, nam tử tóc quăn mặt đầy lúng túng: “Ặc… Tôi không phải là cố ý tính sai! Được rồi, vậy thì 13.000! Phong tỷ, chúng tôi bắt đầu giết được rồi chứ?”

Giờ phút này, ánh mắt của đông đảo các thế lực lớn đều rối rít rơi vào trên người đám người Diệp Oản Oản.

“Hừ, Không Sợ Minh Chủ này, quả nhiên giống như tin đồn, có phần cũng quá mức lớn lối!” Một lão già nào đó, hừ lạnh một tiếng.

“Ha ha, Không Sợ Minh Chủ được xưng Tóc Húi Cua ca. Nếu như không phách lối cuồng vọng, há có thể lấy được danh hiệu Tóc Húi Cua ca?” Đại lão một phe khác cười lạnh nói.

“Hôm nay, ta ngược lại muốn nhìn một chút, cái người được gọi là Tóc Húi Cua ca này, có phải là danh xứng với thực, có thể từ trang viên này còn sống đi ra ngoài hay không!? Bất kể Yến gia như thế nào, Tu La Chủ cũng nhất định sẽ không cho cô ta một con đường sống.”

“Gia chủ một đời trước của Yến gia có chút giao tình với Tu La Chủ, hơn nữa cô nàng Yến Vân kia, nghe nói còn có thể gả cho Tu La Chủ. Không Sợ Minh Chủ làm nhục Yến gia như thế, hôm nay chắc chắn phải chết!”

Trước mắt, đám người Yến gia nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, thấy Diệp Oản Oản ở ngay trước mặt bọn họ, cứ vậy mà định mua mạng của bọn họ. Đáng hận nhất, mạng của đám người bọn họ, mỗi một người chỉ có thể trị giá 1.000 tệ, lại còn con mẹ nó mua 10 tặng 1?

“Giết ả ta!” Lúc này, một vị cao tầng của Yến gia nghiêm nghị quát lên.

“Đến đây, không giết được ta, Bắc Đẩu ta là cha của các ngươi, Thất Tinh là ông nội của các ngươi!” Bắc Đẩu cười lạnh một tiếng, chợt nhìn về phía Thất Tinh: “Lão Thất, đúng không?”

Nghe vậy, Thất Tinh liếc mắt nhìn Bắc Đẩu một cái, hiếm thấy đồng ý: “Ừm.”

Diệp Oản Oản: “…” Cái gã Bắc Đẩu này…

Nhưng mà, còn không đợi người của Yến gia ra tay, viên ngọc quý trên tay Yến gia gia chủ – Yến Vân lại lạnh giọng mở miệng nói: “Các vị trước tiên không cần tức giận.”

Nghe Yến Vân nói như vậy, người Yến gia đều sững sờ, mặt đầy vẻ khó hiểu, không biết Yến Vân vì sao không để cho bọn họ động thủ.

“Nơi này là sân nhà chồng tương lai của ta, Tu La Chủ. Không Sợ Minh Chủ nếu đã được mời, cũng là khách của Tu La Chủ. Không Sợ Minh Chủ cuồng vọng phách lối như thế, tại sân nhà Tu La Chủ sát hại người Yến gia, phải do Tu La Chủ xử trí. Chúng ta phải tôn trọng Tu La Chủ! Nếu không, hội nghị lần này, há chẳng phải là thành trò cười sao?” Yến Vân lãnh đạm mở miệng.

Nghe Yến Vân nói như vậy, chân mày đám người Yến gia nhíu chặt lại, như có điều gì suy nghĩ.

Suy nghĩ kỹ một chút, Yến Vân nói vậy xác thực là hợp lý.

Lần này là hội nghị do Tu La Chủ triệu tập, mặc kệ Không Sợ Minh Chủ như thế nào, đều tương đương với khách do Tu La Chủ mời tới. Nếu như bọn họ ở chỗ này cùng với Không Sợ Minh bùng nổ mâu thuẫn, cũng có nghĩa là bọn họ không nể mặt Tu La Chủ, ảnh hưởng đối với Yến Vân cũng không tốt.

Dù sao, Yến Vân đã được công nhận là phu nhân Tu La Chủ.

“Được, liền nghe Vân nhi, tạm thời không cùng đám nhóc con này tranh đấu.” Một vị cao tầng Yến gia gật đầu một cái.

Vào giờ phút này, đại lão rất nhiều thế lực ở đây, không khỏi âm thầm giơ ngón tay cái lên đối với Yến Vân.

Viên ngọc quý trên tay Yến gia này, đích xác là người có tầm nhìn xa, biết chú trọng đại thể, lấy đại cuộc làm trọng.

“Ha ha, Không Sợ Minh Chủ kia, hôm nay sợ là số kiếp đã định. Không nói đến ân oán giữa Tu La Chủ và Không Sợ Minh Chủ, dù chỉ là để giúp nữ nhân mình yêu thích hả giận, cái cô nàng Không Sợ Minh Chủ này cũng chắc chắn phải chết!” Một lão già nào đó nhẹ giọng cười nói.

Kẻ trước người sau, luôn miệng phụ họa.

Lập tức, trong lòng Diệp Oản Oản liền đem tổ tông 18 đời của đội lính đánh thuê Tru Tinh đều “hỏi thăm” một lần. Đây quả thật là chuyên gia đào hố chuyên nghiệp mà…

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.