Y võ song toàn – Tần Lâm (full) – Truyện tiểu thuyết tác giả: Dạ Nhiên – Chương 1505

Dược hiệu dâng trào không ngừng chảy trong cơ thể Tần Lâm, nguồn sức mạnh kinh khủng cứ thế sinh ra.

Copy từ web τamlinh247.com

Trong lòng Tần Lâm vô cùng kích động, bởi vì nguồn sức mạnh này tràn đầy khí thế, không ngừng chảy trong cơ thể anh, càng ngày càng mạnh giống như nước sông vậy, mãi mãi không dứt.

Tần Lâm cảm giác được kinh mạch của mình càng ngày càng được nới rộng, hơn nữa sức mạnh càng ngày càng mạnh, cuối cùng tất cả năng lượng đều tràn vào trong đan điền, lần lượt lột xác, lần lượt đánh vào.

Loại cảm giác này giống như tẩy tinh phạt tủy, khiến cho cơ thể anh càng ngày càng mạnh, từng bước hoàn hoàn thành buổi lễ rửa tội.

Đây là điều Tần Lâm trước đây chưa từng nghĩ đến, viên hoàn này thực sự kì diệu, cảm giác này khiến anh không nói rõ được, nhưng nguồn năng lượng trong cơ thể anh càng ngày càng kinh khủng, khí linh được trữ trong đan điền càng ngày càng nhiều.

Tần Lâm bây giờ cảm giác cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhiều, thậm chí một quyền đánh ra khẻo còn mạnh hơn ông trời.

Hơn nữa, cảm giác này mãi không ngừng được, viên hoàn này vẫn tiếp tục đánh vào kinh mạch cuối cùng của Tần Lâm, cũng chính là đốc mạch!

Trước đây Tần Lâm đã thử nhiều lần nhưng không thành công, đột phá của đốc mạch là khát vọng của Tần Lâm, mà một khi đả thông được đốc mạch, anh sẽ trở thành cao thủ bát mạch, lúc đó anh sẽ hoàn toàn thoát khỏi hàng ngũ cao thủ tầm thường, cao thủ bát mạch chắc chắn không phải thứ mà người bình thường đạt đến.

Thiên phú rất quan trọng, cố gắng nỗ lực cũng rất quan trọng, thiếu một thứ cũng không được, nếu anh đột phá được bát mạch thì khi đối phó với Long Phù Đồ, anh cũng tự tin mình có thể đánh bại ông ấy.

Có điều bây giờ nói những thứ này còn hơi sớm với anh, có thể đả thông được bát mạch hay không thì còn phải xem xem công hiệu của viên hoàn đại lực mã nghĩ bách chiến bách thắng liệu có thể giúp anh bách chiến bách thắng không?

Mà người sốt ruột nhất bây giờ lại là Lăng Nhật Thiên, cho dù là Tần Lâm chắc cũng không sốt ruột đến vậy, nếu như Tần Lâm gặp phải chuyện gì chắc lương tâm cả đời của ông cụ sẽ bất an lắm, ông cũng không biết ăn nói thế nào với Tần Trì.

“Mẹ nó, đột phá cho ta!”

Tần Lâm nghiến răng nghiến lợi không ngừng đột phá kinh mạch này, đến cuối cùng anh nhất định phải đả thông được bát mạch, cao thủ bát mạch mới có thể được xứng danh là đệ tử của Côn Luân!

Copy từ web τamlinh247.com
Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.