Y võ song toàn – Tần Lâm (full) – Truyện tiểu thuyết tác giả: Dạ Nhiên – Chương 1504

“Có vẻ như hiệu quả của thuốc được phết”.

Copy từ web τamlinh247.com

Lăng Nhật Thiên kích động nói, lúc này ông có thể thấy được Tần Lâm dường như vô cùng đau đớn, nhưng anh vẫn đang cố gắng.

Ông cụ ngồi cạnh Tần Lâm, ông có thể cảm nhận được nguồn nhiệt kinh khủng phát ra từ cơ thể anh, có thể thấy được bên trong cơ thể Tần Lâm bây giờ vô cùng nóng, nhưng đây là công hiệu của viên hoàn đại lực mã nghĩ bách chiến bách thắng.

Năm xưa khi Lăng Nhật Thiên cho chuột bạch uống thử viên đan dược này, ông cụ cũng đã thấy cảnh này, ngay cả chú chuột bạch bé nhỏ còn vượt qua được nói chi là Tần Lâm!

“Nhóc con, con đừng có làm ta thất vọng đấy”.

Lăng Nhật Thiên lầm bầm nói, nếu như Tần Lâm có thể thành công, thì điều đó là niềm vinh dự cả đời của ông, hơn nữa cũng được coi là đã thể hiện cho Tần Trì thấy thành quả của mình, quan trọng nhất là tâm huyết nửa đời của ông cụ đã được kiểm chứng.

Tần Lâm như một tác phẩm nghệ thuật mà ông cụ dồn hết tâm huyết để tạo ra, còn cuối cùng có thành không hay không thì phải xem may mắn của ông thế nào.

Lúc này Tần Lâm vô cùng khiếp sợ, tác dụng của thuốc thực sự quá mạnh, nhiệt lượng kinh khủng không ngừng lan khắp tứ chi bách hài của anh, tác dụng của thuốc trong tứ chi bách hài là sự thể hiện của viên hoàn này, anh hoàn toàn không ngờ viên đan dược này lại kinh khủng đến thế.

Nhưng bây giờ kinh mạch của Tần Lâm đã được mở rộng bởi hai thuật luyện khí, nên đã mạnh lắm rồi, vậy nên khi đối mặt với tác dụng mạnh mẽ của đan dược, Tần Lâm vẫn bình tĩnh như vậy, nếu không với dược tính mạnh mẽ như thế chắc khiến Tần Lâm kêu trời kêu đất rồi.

May mà như vậy, Tần Lâm vẫn cảm thấy có một luồng nhiệt đập vào mặt, anh chẳng thể nói được gì nữa, đan điền sắp nổ tung rồi.

Nhưng Tần Lâm đâu còn tâm tình để để ý mấy thứ này, nếu như anh mà phân tâm thì tình cảnh của anh sẽ càng nguy hiểm hơn.

Bây giờ anh không ngừng sử dụng hai phương pháp luyện khí Tam Phong luyện khí thiên và khí công Côn Luân mới có thể dần khai thông được dược tính kinh khủng của thuốc.

Dược tính kinh khủng như này giống như máu loãng vậy, dường như nó đã dung hợp làm một với Tần Lâm, cứ tiếp tục như vậy cơ thể anh sẽ mạnh lên rất nhiều.

Sức mạnh của dược tính không ngừng tăng lên, không hề thuyên giảm, hơn nữa ánh mắt của Tần Lâm càng ngày càng hưng phấn, bây giờ anh tin rồi, viên đan dược này thật phi phàm.

Lăng Nhật Thiên quả nhiên không lừa anh!

Copy từ web τamlinh247.com
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.