Y võ song toàn – Tần Lâm (full) – Truyện tiểu thuyết tác giả: Dạ Nhiên – Chương 1503

“Con yên tâm, nhất định không có vấn đề gì đâu, nào nào nào, ta xem con uống”.

Copy từ web τamlinh247.com

Lăng Nhật Thiên đợi chờ nhìn Tần Lâm, dù sao chuột bạch vẫn là chuột bạch, chỉ khi Tần Lâm uống viên hoàn đại lực mã nghĩ bách chiến bách thắng xong thì mới có thể kiểm chứng được sự nỗ lực của ông cụ không uổng phí.

Mẹ nó, nếu không vì mối quan hệ giữa hai người khá thân thiết, Tần Lâm thật sự nghĩ ông già này muốn hại anh.

Đậu má, còn bắt mình uống trước mặt ông ấy nữa, tạo nghiệt mà!

“Con yên tâm đi Tiểu Tần, đan dược này không kinh khủng như con tưởng tượng đâu, con không cần sợ, ta nhất định không lừa con đâu, đây là thành quả mà năm đó ta với cha con cùng hợp lực làm, cha con đã góp tất cả thảo dược quý giá, ta cố gắng tốn mười năm trời mới điều chế được thứ này, con cứ yên tâm mà uống đi”.

Lăng Nhật Thiên càng nói vậy, Tần Lâm càng lo không biết ông cụ nói thật không.

“Viên đan dược này có tác dụng tẩy tinh phạt tủy, có thể đào thải tạp chất trong cơ thể ra ngoài, hơn nữa còn có thể nới rộng kinh mạch, quan trọng nhất là có thể kích phát tiềm năng vô hạn của cơ thể. Tiềm năng của con người là vô hạn, hơn nữa viên hoàn này có thể khiến tiềm lực của con đạt đến đỉnh cao trước nay con chưa từng chạm đến. Sự cải tạo cơ thể con kết hợp với cả thiên phú của con sẽ khiến cho con trở nên vượt trội”.

Lăng Nhật Thiên lạnh lùng nói.

“Con đừng có mà không tin, con chuột bạch này là minh chứng rõ ràng nhất, con đã nhìn thấy con chuột bạch nào to lớn hung mãnh như này chưa? Nói thật nhé, cho dù là cháu gái ta, ta cũng không nỡ cho con bé dùng, bởi vì chỉ có một viên này nên ta mới một mực giữ lại cho Tần Trì, nhưng tên này mãi mà chẳng trở lại, mà con cũng giống như cậu ấy, ta muốn coi như là ta đã tặng cho cậu ấy rồi, mà có tặng cho cậu ấy, Tần Trì cũng sẽ đem viên đan dược này cho con, thế nên ta cho con luôn cho nhanh”.

“Tẩy tinh phạt tủy, kích phát tiềm năng…”

Chẳng mấy chốc, viên đan dược đã đi vào cơ thể anh, Tần Lâm cảm giác được một nguồn năng lượng nóng bỏng không ngừng toát ra từ bụng anh.

Nhiệt lượng ngày càng lớn, thậm chí khiến Tần Lâm mồ hôi đầy đầu, nguồn nhiệt lượng này khiến anh cảm giác như mình sắp nổ tung vậy, đau khổ quá!

Copy từ web τamlinh247.com
Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.