Y võ song toàn – Tần Lâm (full) – Truyện tiểu thuyết tác giả: Dạ Nhiên – Chương 1481

“Không thể, đây rõ ràng là do tôi bắt được, dựa vào gì mà phải đưa cho cô? Cô là ai chứ, thật nực cười. Trời đất có thể làm chứng là do tôi bắt được, tự nhiên cô lại đến giành chim tuyết với tôi? Đừng có mơ, tôi đã canh nó ba ngày ba đêm rồi đấy”.

Tần Lâm khinh khỉnh nói.

Copy từ web τamlinh247.com

Con chim tuyết này rõ ràng là do anh bắt được, người cô gái này cũng quá không biết xấu hổ rồi, không nói không rằng bèn nhảy ra đòi chim tuyết của anh, vậy mà coi được sao?

Tần Lâm không phải loại người dễ bị ức hiếp, huống chi chuyện này căn bản không phải lỗi của anh.

“Anh… anh thật vô lý!”

Cô gái nghiến răng nghiến lợi nói, nhìn chằm chằm vào Tần Lâm.

“Thật thú vị, rốt cuộc ai mới là người không nói lý ở đây? Cô nói con chim tuyết này là của cô sao, cô bắt được à? Bây giờ cô có cầm nó hay không?”

Tần Lâm lạnh lùng nhìn cô gái.

“Tôi cho anh một cơ hội cuối cùng, nếu anh không đưa cho tôi thì đừng trách tôi không khách khí”.

Cô gái trầm giọng nói, ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng vào Tần Lâm.

Mặc dù lúc này ánh chiều tà hệt như màu máu, nhưng dù gì vẫn chưa hoàn toàn tối hẳn, Tần Lâm nhìn kĩ thì thấy người phụ nữ này quả thực rất xinh đẹp, hơn nữa dáng vẻ hung dữ cũng vô cùng đáng yêu, nhưng chỉ yêu thôi thì không có cái mà ăn, một mình anh phải chịu đói là quá đủ rồi, anh tuyệt đối sẽ không để cho ai có được con chim tuyết này.

“Sao nào, cô muốn dùng bạo lực à? Ê dô, tôi sợ lắm đấy, ở trong rừng rậm như thế này, có khi nào cô sẽ làm gì không đứng đắn với tôi hay không?”

Tần Lâm tỏ ra kinh ngạc, giả bộ sợ hãi.

“Chắc anh đến từ núi Côn Luân đúng không?”

Cô gái cười khẩy.

“Vậy thì sao, mà không thì sao? Thế cô là ai? Đêm dài như vậy, chắc là ra để hưởng lạc hả, ha ha ha”.

Lúc này cô chỉ thẳng vào anh, sát khí dâng trào, xem ra không phải là nói đùa, hơn nữa, nếu phụ nữ trở nên vô lý thì sẽ không ngại gì cả.

Khóe miệng Tần Lâm hơi nhếch lên, cô gái này thật sự đang rất tức giận, nghiến răng nghiến lợi, hận không thể chặt mình ra thành trăm nghìn khúc.

“Con gái mà đấm đấm giết giết là không tốt đâu, thế này đi, chim tuyết chia ra mỗi người một nửa, chắc tôi ăn cũng đủ rồi. Chẳng phải cô chỉ đang thèm con chim tuyết trong tay tôi hay sao? Phụ nữ thường thích vậy mà”.

Copy từ web τamlinh247.com
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.