Y võ song toàn – Tần Lâm (full) – Truyện tiểu thuyết tác giả: Dạ Nhiên – Chương 1476

Tần Lâm cười nói.

Copy từ web τamlinh247.com

“Ra tay thì ra tay đi, cần gì làm bộ làm tịch?”

Tàng Thiên Xương lạnh lùng nói.

“Được, tôi sẽ cho cậu toại nguyện, khiến cậu thua đến tâm phục khẩu phục, bắt cậu cút khỏi núi Côn Luân, mãi mãi không được quay lại, cậu không có tư cách tu luyện ở Côn Luân của tôi, tên ngông cuồng như cậu vĩnh viễn sẽ không đạt được thành tựu gì đâu”.

“Ai ngông cuồng? Phiền anh nghĩ kỹ lại hộ tôi cái. Nếu đã vậy tôi cũng muốn lĩnh giáo xem chiêu thức cao cấp của Tàng sư huynh có mạnh đến mức nào, mời anh thể hiện hết”.

Tần Lâm bước lên một bước, bày sẵn tư thế chiến đấu.

Tàng Thiên Xương cũng chuẩn bị xong rồi, hai người nhìn thẳng nhau, ánh mắt đan xen, trận đấu kịch liệt ở ngay trước mắt, lần này không thể tránh được nữa rồi.

Lâm Trung Nghĩa sốt ruột đến mức mặt tái xanh, nhưng anh ta cũng không làm được gì, nói thì chậm nhưng nhưng làm lại nhanh, chưa gì hai người đã lao vào nhau, trọng quyền đan xen.

“Phải làm thế nào đây Lâm sư huynh, Tần sư đệ không phải là đối thủ của Tàng sư huynh đâu”.

“Còn làm thế nào nữa, haizz, chỉ có thể cố gắng mà đấu thôi, mặc dù Tần sư đệ rất mạnh nhưng phải xem đối thủ là ai đã, Tàng sư huynh kia là học trò yêu quý của nhị sư thúc, anh ta còn lâu mới sợ Tần sư đệ, trận chiến này chắc Tần sư đệ thua thiệt rồi”.

“Nói thua thiệt là còn nhẹ đấy, chắc đệ ấy xong đời rồi. Haizzz, tuổi trẻ ngông cuồng, Tần sư đệ còn trẻ quá”.

“Tiền đồ tốt đẹp, thiên phú hơn người, như vậy thì lãng phí quá, thực sự quá đáng tiếc mà”.

Lúc trước khi ở cung điện băng Côn Luân, thực lực mà Long Phù Đồ thể hiện đã khiến Tần Lâm vô cùng kinh ngạc, ông ấy là cao thủ hạng một bảng Rồng, sự tồn tại nằm ở đỉnh cao của Hoa Hạ, thực lực của ông chắc chắn không phải hư danh.

Tuy nhiên Tàng Thiên Xương hôm nay có thực lực rất gần với Long Phù Đồ, vậy nên Tần Lâm mới cực kỳ cẩn thận, không dám sơ suất, hai người giao đấu như sấm vang chớp giật.

Nếu như không nhờ có Khí công Côn Luân để mở rộng kinh mạch của bản thân, Tần Lâm biết chắc mình không thể nào đánh được với Tàng Thiên Xương, bởi vì kết hợp được Khí công Côn Luân và Tam Phong luyện khí thiên nên kinh mạch của anh mới thông thuận, mới mở rộng được kha khá như vậy, thế nên anh mới có tự tin để tham gia trận đấu này.

Hiện tại có rất nhiều website ăn cắp truyện của khiến tốc độ ra chương bị chậm hoặc ngừng ra chương mới !!!

Hãy quay lại ủng hộ Website để chúng tôi ra truyện nhanh và sớm nhất nhé. Xin cảm ơn !

Copy từ web τamlinh247.com
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.