Y võ song toàn – Tần Lâm (full) – Truyện tiểu thuyết tác giả: Dạ Nhiên – Chương 1474

“Thằng nhóc, cậu không biết Tàng sư huynh là ai sao? Còn dám nói chuyện với Tàng sư huynh như thế, tôi thấy cậu muốn chết rồi đó”.

“Đúng vậy, Tàng sư huynh không phải là để so sánh với cậu đâu, cậu còn muốn đánh với Tàng sư huynh sao? Hừ hừ, đúng là không biết nể mặt ai cả”.

Copy từ web τamlinh247.com

“Tàng sư huynh, cậu ta quá ngông cuồng rồi, không thèm coi ai ra gì, huynh cũng thấy rồi đó, ngay cả Triệu Vô Cực sư huynh cũng bị cậu ta đánh”.

“Vừa vào núi Côn Luân đã kiêu ngạo như vậy, thế thì sau này còn coi ai ra gì đây?”

“Không phải cậu ta ngạo mạn là do ỷ vào mình là đồ đệ của đại sư bá đấy chứ”.

Những người đứng sau Triệu Vô Cực nói như xối nước, bọn họ muốn chiến đấu bằng lời nói với Tần Lâm, dù gì Tàng Thiên Xương cũng đến rồi, bọn họ đã có được chỗ dựa.

Nếu như nói Triệu Vô Cực là thủ lĩnh của bọn họ thì Tàng Thiên Xương chính là trụ cột, dưới sư phụ thì chỉ có Tàng Thiên Xương mới là sự tồn tại đáng gờm.

Vậy mà lúc này còn dám khinh thường Tàng sư huynh sao?

Triệu Vô Cực thầm chế nhạo, mặc dù anh ta cũng không ngờ vì sao Tàng sư huynh lại xuất hiện vào lúc này, nhưng nếu Tàng sư huynh đã ở đây thì anh ta cũng không cần phải lo lắng gì nữa.

Thực lực của Tàng sư huynh chắc chắn không thể so sánh với Tần Lâm được.

“Cậu là người đầu tiên dám nói với tôi kiểu đó đấy”.

Tàng Thiên Xương nhìn sang Tần Lâm với ánh mắt lạnh lẽo, ở trên núi Côn Luân, Tàng Thiên Xương vẫn luôn nghiêm khắc với bản thân và tuân thủ nghiêm ngặt mọi việc, bởi vì một lòng chuyên tâm luyện võ nên anh ta cũng không có ý định quan tâm đến việc của bọn Triệu Vô Cực, và đương nhiên Triệu Vô Cực cũng lấy Tàng Thiên Xương làm hình mẫu cho riêng mình.

Mặc dù Tàng Thiên Xương không hoành hành ngang ngược, thế nhưng tên tuổi của anh ta vẫn được biết đến rộng rãi ở núi Côn Luân.

Với thân phận là đệ tử yêu quý của nhị sư thúc, thi có ai mà không biết được đây?

“Vậy thì sao?”

Triệu Vô Cực trầm giọng nói.

“Chuyện nay quả thật đều là do hai bên mà ra, Tần Lâm vừa mới vào Côn Luân, không hiểu hết được một số quy tắc nên mới đắc tội đến mọi người, Lâm Trung Nghĩa đệ cũng có trách nhiệm, Tàng sư huynh, xin huynh lượng thứ cho lỗi lầm của Tần Lâm”.

Lâm Trung Nghĩa cười nói, sau đó vội vàng xin lỗi Tàng Thiên Xương.

“Tại sao phải xin lỗi? Đệ không muốn nói gì cả, cùng lắm thì đánh một trận, xem thử ai mới là kẻ nhát gan”.

Tần Lâm cười nói.

Copy từ web τamlinh247.com
Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.