Truyện: Chiến thần trấn quốc – Diệp Quân Lâm (tác giả: Kiếm Tử Tiên Tích) – Chương 200

Chương 200 Chiến thần năm sao duy nhất

Theo tình huống này, quả thật là bất khả thi!

Thế nhưng dù thế nào họ cũng không nghĩ tới người họ gặp phải là Diệp Quân Lâm!

Chiến thần năm sao duy nhất trong lịch sử!

Chiến thần Côn Luân trấn áp hết thảy!

Lúc này, Lôi Thiên Tuyệt bỗng câu được một con cá.

Ông cụ bỏ vào trong giỏ rồi nhìn Long Phó Hành và Trịnh Hướng Quần, cười nói: “Anh Phó, anh Trịnh, không biết hai anh đã nghe về chuyện xảy ra ở Giang Bắc thời gian gần đây chưa?” Đọc tiếp tại web truyện T am l inh !

Long Phó Hành với mái tóc hoa râm giật cần câu, nói với giọng thoáng nghi ngờ: “Ý anh Lôi là chuyện của Phạm Đại Thành quản lý hiệp hội doanh nghiệp Bắc Giang hay chuyện tập đoàn Quân Lâm đổi tên thành tập đoàn Vân Đình?”

Tuy Phó Long Hành đã về hưu nhưng dù có bất kỳ tình huống gì ông cụ vẫn rõ như lòng bàn tay!

Hàn Khiểu Côn nở nụ cười đầy thâm ý: “Thật ra anh Phó có thể coi hai việc này thành một để nhìn xem”

Phó tổng chỉ huy chiến khu Trịnh Hướng Quần ngẩng đầu lên hỏi: “Lẽ nào người đứng đằng sau gây ra việc này là Lục Nam Hiên nắm giữ tập đoàn Quân Lâm?” Đọc tiếp tại web truyện T am l inh !

Du Bất Quần gật đầu: “Chắc chắn là thế rồi! Tin tức bọn tôi điều tra ra được cho thấy – Lục Nam Hiên hẳn phải là chủ của Lục Vân Đình, bây giờ cậu ta muốn đổi tên tập đoàn quân Lâm thành tập đoàn Vân Đình, lại còn giúp đỡ anh em của Lục Vân Đình là Diệp Quân Lâm nên mới đầu tư cho Lý Tử Nhiễm, xử lý mấy người Phạm Đại Thành, Charles hãm hại Lý Tử Nhiễm”

Tần Chính Lâm cũng nói: “Mấy hôm nay bọn tôi hỏi thăm nhà họ Tiêu, nhà bọn họ không hề đề cập đến việc nhượng lại sản nghiệp của nhà họ Diệp và tập đoàn Quân Lâm, chỉ cảnh cáo chúng ta phải cẩn thận, bảo rằng lần này gặp phải đối thủ!”

Lôi Thiên Tuyệt tổng kết: “Tóm lại, Lục Nam Hiện bí ẩn này là một người rất lợi hại! Có thể tổng Phạm Đại Thành vào tù đồng thời giành lại nhà họ Diệp và tập đoàn Quân Lâm từ tay nhà họ Tiêu, tuyệt đối không phải hạng tầm thường”

Đây là tin tức mà bốn gia tộc nắm được.

Điều này xem như là rất kinh khủng. Đọc tiếp tại web truyện T am l inh !

Bởi vì những xí nghiệp hoặc gia tộc khác vẫn chưa biết chuyện tập đoàn quân Lâm đã đổi chủ.

Trịnh Hướng Quần bỗng nở nụ cười: “Nói thật, quen biết các anh mấy chục năm mà tôi chưa bao giờ thấy các anh bày ra vẻ nghiêm trọng như thế này đâu!”

 

Phó Long Hành cũng gật đầu: “Quả thật vậy, tôi cũng là lần đầu tiên trông thấy các anh như thể. Chứng tỏ Lục Nam Hiện tạo áp lực khá lớn cho các anh nhỉ!”

Hàn Khiểu Côn cười: “Áp lực thì có thật! Nhưng cũng chỉ khiến bọn tôi chú ý thôi, chứ uy hiếp thì còn lâu!”

Lôi Thiên Tuyệt vuốt chòm râu dài trắng muốt, cười to: “Dĩ nhiên rồi! Dù là ông trời đến đây thì cũng không thể lay động hiệp hội doanh nghiệp Giang Bắc chút nào được đâu!” Cập nhật nhanh nhất !

Phó tổng chỉ huy Trịnh gật đầu: “Đúng! Muốn phá hủy hiệp hội doanh nghiệp Giang Bắc là việc bất khả thi! Dù ở bất kỳ góc độ nào cũng không thể!”

Lấy ví dụ.

Nhà họ Diệp và nhà họ Tiêu là cây non mới nhú.

Dùng sức người là có thể nhổ tận gốc.

Còn hiệp hội doanh nghiệp Giang Bắc lại là một gốc cổ thụ vạn năm tuổi, mười người ôm mới xuể, không thể dùng sức người để nhổ bỏ được. Cập nhật nhanh nhất !

Du Bất Quần nở nụ cười tàn nhẫn: “Tuy rằng không có uy hiếp nhưng Lục Nam Hiên giống như một cái gai, sẽ đâm anh một cái bất kỳ lúc nào. Chúng ta phải mau chóng diệt trừ!”

Phó Long Hành và Trịnh Hướng Quần hiểu ý đối phương, cười nói: “Điều tra thân phận của Lục Nam Hiện chúng tôi vẫn làm được”

Nói xong, Trịnh Hướng Quần bỗng câu được một con cá, ông cụ ném sang giỏ cá của Du Bất Quần.

“Giống như thế này vậy, bọn tôi bắt cá cho các anh, còn các anh muốn thả hay làm món kho, món hấp là chuyện của các anh, không liên quan gì đến bọn tôi”

Ông cụ ví con cá này là Lục Nam Hiên.

Bốn người Lôi Thiên Tuyệt gật đầu.

——————

 

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.