Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo – Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn – Chương 1534 : Chương 1534

Chương 1534

Cuối cùng hai người đều thi đậu vào trường mình mong muốn. Ngày nhận được tin trúng tuyển Miêu Thuý rất vui, mời Diệp Thiên Thanh đi ăn, cô đồng ý, nghĩ Miêu Thuý thi đậu đại học thì tương lai sau này chắc chắn sẽ rất tốt đẹp.

Nhưng không lâu sau Diệp Thiên Thanh gặp chuyện, gương mặt cô bị hủy, cuộc sống trượt dốc không phanh.

Lúc đi học mang khẩu trang bị bạn học nữ cố tình kéo xuống, sau đó chuyện cô xấu xí lấy tốc độ sét đánh lan truyền ra khắp trường.

Không ai muốn tới gần, thậm chí họ còn chọc phá cô, Diệp Thiên Thanh không ngờ mình cũng sẽ có ngày hôm nay.

Tuy Miêu Thuý vẫn nói chuyện với cô nhưng hai người không còn thân thiết như trước nữa, cô ta cũng có bạn bè riêng của mình.

Cho đến khi trong nhà sắp xếp hôn sự cho Diệp Thiên Thanh thì sau khi Miêu Thuý biết được muốn bày kế thử xem người kia có thật lòng với cô không, cô ta có thể giúp cô kiểm tra xem anh ta có lăng nhăng hay không.

Diệp Thiên Thanh không đồng ý, cảm thấy như vậy là không tốt. Nếu đã quyết định đi tới kết hôn thì phải chân thành với nhau mới đúng.

Chưa học xong đại học Diệp Thiên Thanh đã gả cho Tân Chinh. Kết quả không lâu sau Diệp Thiên Thanh phát hiện Tân Chinh và Miêu Thuý rất thân thiết, nhưng lúc đó cô cũng không nghĩ nhiều.

Cho đến khi Miêu Thuý chạy tới nói với Diệp Thiên Thanh là cô ta và Tân Chinh đã ở bên nhau rồi, còn cho Diệp Thiên Thanh coi video hai người hôn nhau, hy vọng Diệp Thiên Thanh để cho hai người họ ở bên nhau.

Từ lúc bắt đầu Diệp Thiên Thanh đã biết vai trò của mình trong cuộc hôn nhân này là gì, chỉ là vẫn khờ dại cho rằng mình có thể khiến Tân Chinh thay đổi. Anh ta tìm phụ nữ cũng được nhưng sao phải là Miêu Thuý, nhục nhã như vậy làm sao Diệp Thiên Thanh chịu nổi?

Diệp Thiên Thanh muốn làm

cho ra lẽ nhưng Tân Chinh nói anh ta thích Miêu Thuý, phải là Miêu Thuý mới được, nếu Diệp Thiên Thanh cô không chịu nổi thì ly hôn đi.

Cô không muốn ly hôn, vì hy vọng Tân Chinh có thể hồi tâm chuyển ý cho nên đối xử với anh ta càng tốt hơn.

Nhưng mà… sự chân thành cuối cùng cũng chỉ đem cho chó ăn hết.

Diệp Thiên Thanh hiểu ra rồi, là vì gương mặt mình bị huỷ cho nên dù mình làm tốt đến cỡ nào Tân Chinh cũng sẽ không quan tâm đâu.

Một tháng ba mươi ngày thì có hai mươi lăm ngày Tân Chinh không ở nhà, Diệp Thiên Thanh sống giống như ở quá vậy.

Diệp Thiên Thanh nghĩ có lẽ nếu mặt mình trị khỏi thì Tân Chinh sẽ trở về với gia đình, vì thế cô hỏi thăm khắp nơi tìm được Đế thần y, sau đó lặn lội đi chữa mặt… Ly hôn, chữa khỏi mặt, lấy về cổ phần thuộc về mình sau đó bắt đầu lại từ đầu!

Chỉ là không ngờ tình bạn mình đào tim đào phổi ra đối đãi lại biến thành trò cười! Cuộc đời Diệp Thiên Thanh chính là bị Miêu Thuý làm cho tan nát, làm ơn mắc oán chính là như thế này đi!

Diệp Thiên Thanh uống đến say khướt vừa đứng dậy định đi thì bị người bên cạnh đụng vào loạng choạng ngã xuống đất.

“Cô không sao chứ?” Người đàn ông đâm vào Diệp Thiên Thanh vội đỡ cô dậy.

“Tôi… Tôi không sao…” Diệp Thiên Thanh vừa nói vừa ngước mặt lên.

“Thấy ghê quá đi!” Người đàn ông vừa nhìn thấy mặt cô đã lập tức rụt tay lại.

Diệp Thiên Thanh vội che mặt mình lại nhưng vẫn khiến nhiều người chú ý, những câu bàn tán chói tai không ngừng vang lên — “Xấu như vậy còn chạy quán bar tới làm cái gì? Chẳng lẽ chúng ta tới đây là để tìm gái xấu chắc?”

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.