Kiếp này chỉ nguyện bên người – Ninh Tương Y (full) – Truyện ngôn tình hay nhất – Chương 735

Ninh Tương Y lắc đầu, “Sẽ không, ta không phải nàng, chàng cũng không phải Phúc Nhai, nếu là ta, ta nhất định sẽ cứu chàng!”

Ninh Úc nhịn không được cười lên một tiếng, “Ta cũng nhất định sẽ cứu nàng.”

Không gì có thể chia cắt họ, cả sự sống và cái chết.

“Chúng ta trở về đi.”

Ninh Úc quyết định đi Ngọc Hành bây giờ, dẫn người về nước bố trí, hắn muốn quăng lưới bắt hết mấy kẻ đó.

Hoàng tỷ muốn An Quốc, hắn sẽ vì nàng diệt trừ tất cả tai hoạ ngầm, hoàng tỷ muốn thịnh thế,hắn sẽ hỗ trợ vô tận cho nàng, chỉ hy vọng sau khi quốc thái dân an, bọn họ có thể bình an ở bên nhau, không còn có ưu sầu.

Website T_amlinh_247 cập nhật nhanh nhất

Ninh Tương Y gật gật đầu, “Chàng đi đi…… Ta nhìn chàng đi.”

Ninh Úc nhéo nhéo mũi nàng, “Ta nhìn nàng đi.”

Vẫn luôn là hắn nhìn nàng đi a.

Nàng có lý tưởng, vẫn luôn có chuyện muốn làm, cùng nỗ lực vì niềm tin này mà niềm tin hắn cũng chỉ có nàng, thẳng thắn nói, trong tình cảm này, vẫn luôn là Ninh Úc cho đi nhiều hơn.

Ninh Tương Y trong lòng âm thầm hạ quyết định, chờ việc lần này qua đi, nàng sẽ ở bên hắn, không bao giờ tách ra, du sơn ngoạn thủy, khoái ý nhân sinh, quãng đời còn lại đều ở bên hắn!

Nghĩ như vậy, nàng cắn lên môi hắn một cái, duỗi tay nắm tay cổ vũ!

“Vợ chồng đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn! Những tiểu lâu la đó, đều sẽ chết cho sự bền chặt của chúng ta!”

Ninh Úc bị bộ dáng này của nàng chọc cười, hoàng tỷ hắn chưa bao giờ biết mệt mỏi, sẽ không bị đánh gục, sẽ không hối hận vì đã nản lòng.

“Đi thôi, sẽ sớm về Đại Dục.”

“Được!”

Sau khi đi xa, Ninh Tương Y vẫn nhịn không được quay đầu lại, mặc dù đã không nhìn thấy bộ dáng của Ninh Úc, nhưng nàng biết hắn còn đang nhìn mình.

Không biết Tuyết Liên và Phúc Nhai lọc cuối cùng sẽ như thế nào, nhưng nàng và Ninh Úc sẽ tốt đẹp thôi!

Lúc đến Lâu Diệp, lệnh giới nghiêm của Vương thành đã được dỡ bỏ.

Tư Vô Nhan đem hạt giống cỏ anh túc cho Long Thành Vô Cực và bảo hắn gieo khắp nời trong thành, nói như vậy, dù có dư nghiệt cổ độc muốn tàn sát bừa bãi, bọn họ cũng khống chế không được những người trúng độc, sẽ không đáng sợ nữa.

Lần này đám người Tuyết Tộc ẩn chứa trong thánh hồ toàn bộ đều bị nhổ tận gốc, Long Thành Vô Cực giải quyết họa lớn trong lòng, cho nên mặc dù rất bận rộn, lại vẫn là tinh thần sáng láng.

Sau khi triều đình thay máu, Ninh Tương Y đề nghị, tiếp theo phải xưng đế!

Xét cho cùng, Lâu Diệp là một quốc gia lớn, một khi đã trở thành hoàng đế, các thế lực trong nước đều phải học cách quy phục, đi vào quỹ đạo, yên ổn giống như tam quốc.

Long Thành Vô Cực đồng ý, đi làm ngay.

Lúc Long Thành Vô Cực chuẩn bị cho đại điển xưng đế, Tư Vô Nhan nói với Ninh Tương Y.

“Ta nhớ rõ, ở Lâu Diệp có một y sư vô cùng lợi hại…… Khi còn nhỏ, ta đã từng gặp qua hắn một lần, chỉ là bởi vì hắn dùng dược vô cùng dã man, Đồng Loan Nghi không thích, cho nên không lui tới với hắn, nhưng Đồng Loan Nghi từng nói qua, hắn là quỷ tái thế khó có được, nếu ngươi có hứng thú, chúng ta không bằng đi tìm hắn giao lưu một chút chuyện cổ độc, có lẽ hắn sẽ có ý tưởng.”

Ninh Tương Y vừa nghe còn có người như vậy, việc này không nên chậm trễ, lập tức liền bảo Tư Vô Nhan mang nàng đi xem.

Đọc truyện tại T_amli nh24 7 nhé !

Thế là hai người chào từ biệt Long Thành Vô Cực, Long Thành Vô Cực nói hiện tại Lâu Diệp vừa mới yên ổn lại, muốn phái một đội người bảo vệ bọn họ, Ninh Tương Y không nỡ từ chối nên mang theo một đoàn người đi bộ cả ngày. Cuối cùng dừng lại ở một nơi, nơi này rời xa nguồn nước, không có một ngọn cỏ, thật sự sẽ có người sống sao?

Tư Vô Nhan nói, “Ta sẽ không nhớ lầm, hắn ở chỗ này, có một nhà ở sâu bên trong, hắn ở chỗ này ba mươi mấy năm rồi.”

Ninh Tương Y gật gật đầu, theo sau hắn đi tìm người, quả nhiên tìm được rồi một gian phòng nhỏ lung lay sắp đổ, nhưng lúc Ninh Tương Y phát hiện, bên trong đã sớm không có ai ở, xem tình trạng tro bụi tích lũy, ít nhất hơn nửa năm không có người ở.

Tư Vô Nhan còn đang cảm thấy kỳ quái, Ninh Tương Y lại lắc lắc đầu, “Xem ra là những người đó đã tới trước một bước so với chúng ta, chúng ta có thể nghĩ đến việc tìm hắn, những người đó ẩn núp ở Lâu Diệp nhiều như vậy tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua hắn, chỉ tiếc lúc ấy ta quá nhanh tay giết chết Đồng Loan Nghi, bằng không có lẽ còn có thể có được đến một chút tin tức.”

“Vô dụng thôi, nữ nhân kia không đạp được ngươi xuống đất thì thôi, còn muốn cho nàng giúp ngươi…”

Tư Vô Nhan cười nhạo một tiếng lắc đầu.

Vô ích, bọn họ định quay về nhà, nhưng lúc chuẩn bị đi vương thành, có một đoàn ngựa xông ra, mà trong đó có một người đuổi ngựa, đột nhiên hướng Ninh Tương Y xông tới!

“Tiện nhân! Đều là người hại ta! Đều là ngươi!”

Ninh Tương Y cúi đầu, nhìn thấy Long Thành Thính Tuyết một thân chật vật phóng tới trước mặt nàng, thật là có điểm nhận không ra.

Nàng vốn tưởng rằng Long Thành Vô Cực sẽ đem Long Thành Thính Tuyết nhốt lại, không ngờ rằng lại còn trừng phạt nàng ta nặng như vậy.

Nàng còn chưa tới gần, đã bị người cản lại, nhưng nàng vẫn là lớn tiếng thóa mạ, tựa hồ nàng rơi vào nông nỗi như thế, đều là lỗi của người khác.

Ninh Tương Y ghìm ngựa rũ mắt nhìn nàng, trên cao nhìn xuống.

“Nếu như lúc trước, trong hội kén chồng, ngươi nhận chọn một quý công tử làm chông sẽ không có chuyện này xảy ra, nếu lúc trước, ngươi giết chồng ngươi, an tâm làm nữ vương của một tiểu quốc, cũng sẽ không như thế, lòng tham không đủ ‘rắn nuốt voi’, mặc kệ cứ tiếp tục sai, ngươi là hại người hại mình.”

Nói xong, Ninh Tương Y không màng Long Thành Thính Tuyết nghe xong có cảm nhận gì, liền tiến cung.

Nhưng sau đó nàng nghe nói, Long Thành Thính Tuyết đêm đó chết ở chuồng ngựa, chết không nhắm mắt.

Nàng thở dài thườn thượt rồi bỏ qua.

Đưa tay sờ bụng, nàng cảm thấy đứa trẻ có vẻ lớn hơn một chút.

Ba tháng nữa sẽ sinh rồi… Không ngờ nàng cũng có ngày làm mẹ, nói thật là nàng chưa sẵn sàng lắm.

Long Thành Vô Cực cũng nghe được tin tức Long Thành Thính Tuyết đã chết, trầm mặc một lát, hạ lệnh cho người làm lễ an táng chôn cất.

Chẳng bao lâu đã đến đại điển xưng đế của Lâu Diệp!

Thế lực Lâu Diệp phân tán nhiều, hơn nữa chưa từng có người xưng đế, trước đó, Long Thành Vô Cực đã gửi thư đưa đến tay các bộ lạc, gia tộc, lúc xưng đế đại điển, bọn họ đều tới, liền đại biểu cho việc bọn họ nguyện ý thần phục, tiếp thu quản thúc, tiếp thu thừa kế.

Còn nếu không tới, đó chính là kẻ địch của Long Thành Vô Cực, sẽ phải gánh lấy hậu quả!

Ninh Tương Y và Tư Vô Nhan đại diện cho hai quốc gia, mà Ngọc Hành vừa trải qua loạn lạc, Tiêu Uyên không thể tới, phái một đại thần đến chúc mừng.

Ngày đó trên đại điện, lúc Ninh Tương Y đến, Long Thành Vô Cực đang thay quần áo, hắc kim sắc long bào hoa lệ kia, làm cả người hắn càng thêm có khí phách tôn quý, thúc quan cuốn tóc dài, thay trang phục hoàng đế cho hắn, cặp mắt xanh xinh đẹp rực rỡ lấp lánh, vượt xa loại đá quý đẹp nhất.

Ninh Tương Y có chút ngượng ngùng nói.

“Hôm nay đại hỉ của ngươi, ta cũng không có chuẩn bị cái gì, ngại qua, ta đoán ngươi có lẽ muốn cái này!”

Nói xong, nàng đem thứ trong tay đưa qua. Long Thành Vô Cực vung tay lên, cung nhân toàn bộ lui sang một bên, hắn từ từ xoay người, bộ dáng uy nghiêm trang trọng kia, không giống với hắn lúc bình thường.

Website T_amlinh_247 cập nhật nhanh nhất
Đọc truyện tại T_amli nh24 7 nhé !
Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.