Kiếp này chỉ nguyện bên người – Ninh Tương Y (full) – Truyện ngôn tình hay nhất – Chương 732

Bọn hắn coi như thông minh,biết đem người vô tội lôi kéo vào, bọn họ trúng độc, có thể nói là do tự tìm, nhưng những thị vệ đó không giống nhau, họ sở dĩ trúng độc, là sau khi bọn họ bị Tuyết Thiên Trọng khống chế, chính mình hạ độc thủ hạ mình, nói vậy công chúa sẽ không thể mặc kệ.

Ninh Tương Y đảo mắt qua những thị vệ cầm đầu, họ đều cúi đầu, xem ra là sự thật.

Một chiêu đẩy ra, Tuyết Thiên Trọng lau máu bên môi, cười to nói, “Ngươi cho rằng ta vào thành đã nhiều ngày chỉ khống chế những phế vật tham sống sợ chết này sao? Không thể hạ cổ độc, độc khác ta cũng có rất nhiều, những người ở đây, đều sẽ chôn cùng với ta!”

Ninh Tương Y đột nhiên nói.

“Không bằng chúng ta đánh cược đi?”

Tuyết Thiên Trọng khịt mũi coi thường, “Đừng tốn công vô ích! Ta biết ta sẽ chết, dù ngươi muốn nói gì, nhất thiết phải có người chôn cùng với ta!”

“Chúng ta đánh cược mạng sống đi!”

Website T_amlinh_247 cập nhật nhanh nhất

Ninh Tương Y buông lỏng tay, kiếm trong tay “Loảng xoảng” một tiếng rơi ở trên đài thần ưng, lẳng lặng nhìn hắn.

Ánh mắt này, dường như cảm giác như bọn họ ở chung rất nhiều năm?

Có lẽ bị ép tới đường cùng rồi, dưới đài, mọi người đều ngóng trông hắn chết, Tuyết Thiên Trọng đang căng như dây cung bỗng thả lõng người.

“Đánh cược mạng sống của ngươi sao?”

“Đúng!” Ninh Tương Y tiến lên một bước, “Ta đem nội lực áp chế đến tầng thứ năm, cũng không dùng vũ khí, nếu ngươi có thể giết ta, liền tính người thắng, nếu ta giết ngươi, ngươi liền phải đưa thuốc giải ra đây.”

Tuyết Thiên Trọng híp híp mắt, “Lần đầu tiên ta biết có cách đánh cược như vậy đấy, ngươi sẽ không sợ, ta thua, cũng không giao ra thuốc giải sao?”

Ninh Tương Y bỗng nhiên cười.

“Mạng sống chỉ có một, lúc này người còn có gì để mất chứ? Không bằng chơi một ván cược! Ngươi sắp chết rồi, ngươi không nghĩ chơi trò này cũng rất thú vị sao?”

Lời nói của nàng rất hợp ý của Tuyết Thiên TRọng, hắn đột nhiên cười to.

“Được! Ta cùng người đánh cược!”

Ninh Tương Y cũng cười, đồng thời vận nội lực xuống, khóa tại tầng thứ năm!

Đôi tay nàng bỏ trống, hướng Tuyết Thiên Trọng vẫy tay.

“Đến đây đi.”

Giờ khắc này, không biết có ảo giác hay không, Tuyết Thiên Trọng cảm giác hắn không giống đang chơi trò chơi sinh tử, mà là đứng ở trường luyện võ, mà đối phương, đã chỉ điểm hắn rất nhiều lần.

Hắn lắc đầu, sao lại có ảo giác như vậy chứ?

Rõ ràng mới gặp qua hai lần, một khắc quen thuộc kia, hắn là bởi vì “Máu mủ tình thâm”? Hắn cũng không biết Ninh Tương Y không phải con Tuyết Sắc, hắn và Ninh Tương Y không phải huynh muội cùng cha khác mẹ.

Vứt bỏ tạp niệm, Tuyết Thiên Trọng lấy ra thập phần thực lực lao đến chém giết!

Bảo kiếm trong tay chuyển động theo gió, lại ngầm có sát khí.

Ninh Tương Y trong mắt hiện lên một tia khen ngợi, không nghĩ rằng vào lúc cô lập, dồn đế đường cùng Tuyết Thiên Trọng còn có thể bộc phát ra trạng thái như vậy, chuyện này cũng chứng tỏ, hắn không muốn chết, nhưng cũng thật sự không sợ chết..

Ninh Tương Y cười khổ, người như vậy, vì sao cố tình vặn vẹo đến muốn hủy diệt thế giới?

Một chiêu chém, ám sát.

Hai người bước đi loạng choạng, một người tấn công nhanh như chớp, người kia có vẻ chậm rãi tránh né, nhưng lại rất thoải mái và thản nhiên.

Tuyết Thiên Trọng khẽ nhíu mày, rõ ràng nội lực của hắn hiện tại so với Ninh Tương Y mạnh hơn một chút, hơn nữa hắn còn có bảo kiếm trong tay, vì sao Ninh Tương Y lại có thể áp chế hắn? Làm hắn có cảm giác mỗi chiêu đều bị đối phương nhìn thấu.

Dần dần, loại cảm giác này càng thêm rõ ràng, thật giống như bọn họ đã từng luyện qua trăm ngàn lần, nàng đối với hắn như vô cùng quen thuộc!

Đọc truyện tại T_amli nh24 7 nhé !

Cho nên hắn không khỏi kết thúc cuộc tấn công phá vỡ sự khống chế của nàng.

Nhưng mặc kệ tay trái tay phải hắn đều có kiếm, đối phương cũng không có áp lực, hơn nữa bản thân còn biết rõ về hắn hơn cả chính hắn!

“Giết hắn! Công chúa giết hắn!” Dưới đài có người không ngừng kêu.

Nghe được công chúa và đối phương đánh cược mạng sống, là vì muốn lấy thuốc giải cho bọn họ, bọn họ vô cùng cảm kích, cũng vô cùng kích động!

Nhưng sự thật không phải vậy, Ninh Tương Y muốn bắt Tuyết Thiên Trọng giao ra giải được thật sự quá đơn giản, bởi vì Tuyết Thiên Trọng có cái thói quen, dược vật sẽ đặt ở túi trong ngực phải, hơn nữa vật càng quan trọng, càng phải để bên trong người.

Hắn là một người vô cùng cố chấp, thật giống như hộp châm một ngàn cái của hắn, giống như hắn vẫn luôn giấu dao găm trong tay trái để khi cần có thể ra tay.

Tất cả mọi người ở Ưng Thần đài mong trận này quyết đấu thắng bại, ở trong mắt bọn họ, Ninh Tương Y chính là sứ giả chính nghĩa mà thiên thần phái tới, trận quyết đấu này tựa như có thể lật đổ thế lực tà ác, có thể lấy được tinh thần thắng lợi.

Nhưng trên đài hai người lại dần dần buông lỏng,đều thả hồn vào trận đánh cược.

“Ngươi biết người như thế nào sẽ trở nên mạnh hơn không?” Ninh Tương Y đột nhiên nói chuyện, trong lúc đánh nhau, thanh âm nàng vẫn ổn định, làm Tuyết Thiên Trọng ngần người.

“Phương thức tác chiến của ngươi, là một tay tiến công, một tay phòng ngự, ngươi cho rằng đây là biện pháp ổn thỏa nhất, ngươi không biết rằng độ nhạy ở tay phải của ngươi không theo kịp để phòng thủ, thời điểm mấu chốt ngược lại sẽ làm cho tay trái ngươi trở thành trở ngại lớn nhất, trở ngại này lúc bình thường không quan trọng, nhưng lúc nguy cấp, lại có thể đoạt mạng ngươi! Cho nên muốn mạnh hơn, cần thiết từ bỏ thói quen này.”

Tuyết Thiên Trọng sắc mặt trắng bệch, nghe vậy hiện ra một tia buồn bực, nàng còn nghi ngờ chiến thuật hắn dùng mười năm sao?

Cho nên hắn không tự chủ được hỏi.

“Vậy ngươi muốn thế nào?”

Ninh Tương Y một tay bắt cổ tay trái hắn đẩy ra

Sau khi đẩy hắn ra mới nói.

“Giống như người dũng mãnh không sợ chết, căn bản không cần phòng ngự, ngươi nên cầm kiếm bằng hai tay, sức chiến đấu liền có thể tăng lên gấp bội!”

Trong đầu như có tia lửa bùng lên, Tuyết Thiên Trọng đột nhiên cảm thấy nàng nói rất đúng, nếu luyện kiếm bằng hai tay, có lẽ không cần bị Ninh Tương Y đè lại rồi đánh chết!

Ninh Tương Y lại nói, “Tay phải của ngươi bị thương từ nhỏ, không thể dùng kiếm nặng, nhưng thích hợp với kiếm nhẹ, tay trái độ nhạy có, nhưng nói thẳng, lực tay trái của ngươi quá nhỏ, có thể thử cầm kiếm nặng, một khinh một trọng, một nhu một cương, như vậy mới thích hợp với ngươi nhất.”

Tuyết Thiên Trọng bị nói đến không nói nên lời, thật lâu sau mới nói.

“Tại sao ngươi biết rõ như vậy?!”

Ninh Tương Y hơi hơi mỉm cười, mơ hồ còn có thể nhìn thấy kiếp trước, Tuyết Thiên Trọng hưng phấn chạy tới nói cho nàng, nói hắn tìm được kiếm pháp thích hợp nhất rồi.

Lâu lắm không nhớ lại, việc kiếp trước đã bắt đầu phai màu rồi.

Nụ cười bên môi nàng càng ngày càng lạnh, trong lúc đánh, động tác đột nhiên sắc bén hơn lên, một chưởng đập thẳng lên ngực Tuyết Thiên Trọng! Làm lý trí Tuyết Thiên Trọng nháy mắt trở về!

Không cần biết tại sao như vậy, nàng hiện tại là đối thủ của hắn!

“Ngươi cảm thấy người kiên trì với ý định ban đầu, vĩnh viễn đều sẽ không hối hận vì niềm tin đó?”

Tuyết Thiên Trọng từng bước phòng thủ, không biết vì sao, lúc nàng hỏi câu này, vẫn vô cùng kiên định, thế nhưng trong tầm mắt nàng có dao động.

“Ta tuyệt đối sẽ không hối hận!”.

Tuyết Thiên Trọng cắn răng nói xong, dùng kiếm làm Ninh Tương Y bức lui!

Mà Ninh Tương Y cũng không hỏi lại vấn đề này nữa.

“Ngươi biết sơ hở lớn nhất của ngươi là ở đâu không?”

Mặt nàng vô cùng bình tĩnh, đột nhiên lộ ra một ý cười xấu xa.

Website T_amlinh_247 cập nhật nhanh nhất
Đọc truyện tại T_amli nh24 7 nhé !
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.