Cục cưng có chiêu – Thẩm Hạ Lan – Diệp Ân Tuấn (full) – Truyện tác giả: Vi Lan Tử Mặc – Chương 893

Là một số điện thoại xa lạ, nhưng lại làm trái tim của Triệu Ninh thấy bất an. Anh ta nhấn nút trả lời, bên trong truyền đến giọng nói của chú hai Diệp. “Là Triệu Ninh có đúng không? Chắc là cậu biết tôi là ai chứ gì, mặc dù tôi không thích con gái của tôi tìm một người đàn ông giống như cậu làm chồng, nhưng mà nếu như con bé thích thì tôi cũng sẽ không nói cái gì, để bày tỏ sự hiếu thảo đối với người ba vợ đây, có phải là cậu nên giúp tôi làm một vài chuyện không thế?”

Sự vô sĩ của chú hai Diệp làm Triệu Ninh cảm thấy có chút phản cảm, nếu như lúc trước thì anh ta cũng chỉ có một chút phản cảm, hiện tại biết chú hai Diệp bắt cóc ba mẹ của mình, làm cho gia đình của anh ta tan vỡ, sự hận thù  liền bộc phát.

“Ông nghĩ hay quá nhỉ?

“Đương nhiên, con người của tôi chỉ thích nghĩ theo hướng tốt nhất, cho nên cậu không đồng ý thì cũng không sao hết, đúng lúc tôi dẫn con gái của tôi trở về, thuận tiện gặp ba của cậu một chút, để ông ta xem xem con dâu của mình như thế nào cũng rất tốt, cậu nói có đúng không?”

Lời nói của chú hai Diệp lập tức làm Triệu Ninh khẩn trương.

Website _247,com cập nhật nhanh nhất

“Ông đã làm gì Tử rồi?”

“Coi cậu nói đi kìa, con bé là con gái của tôi, tôi có thể làm gì nó được chứ? Đơn giản chỉ là đến thăm nó mà thôi, con nói xem có đúng không hả Tử?” Giọng nói của chú hai Diệp vừa mới dứt, Triệu Ninh liền nghe thấy một âm thanh vang lên, sau đó là giọng nói của Tử truyền tới.

“Tôi và Triệu Ninh đã ân đoạn nghĩa tuyệt rồi, ông cảm thấy anh ấy sẽa vì một người phụ nữ bán đứng anh trai của mình như tôi à?”

Trái tim của Triệu Ninh lập tức bị siết chặt. Tử đang ở trong tay của chú hai Diệp. Làm sao lại có thể? Triệu Ninh có chút luống cuống. “Ông không được động vào cô ấy, có chuyện gì thì ông cứ nhằm vào tôi, dù sao thì cô ấy cũng là máu thịt của ông, tại sao ông lại có thể đối xử với cô ấy như thế?”

“Nếu như nó không phải máu thịt của tôi thì chắc có lẽ nó đã chết từ lâu lắm rồi, Triệu Ninh, tôi cũng không nói nhảm với cậu nữa, Diệp Ân Tuấn đã đưa Diệp Phong vào trong trại tạm giam, tôi mong là cậu suy nghĩ biện pháp đưa thằng bé trở ra, giao cho tôi”

Chú hai Diệp trực tiếp không nể mặt.

Người đã bị đưa vào trong trại tạm giam rồi, tôi có biện pháp gì đâu chứ, không phải là ông đang làm khó tôi đó à?”

Triệu Ninh có chút bực bội.

Chú hai Diệp lại cười lạnh nói: “Vậy thì tôi mặc kệ, ngày hôm sau nếu như tôi không gặp được Diệp Phong, vậy thì cậu cứ đợi đến lúc nhận xác của Tử đi. Triệu Ninh, đừng cho là tôi sẽ đau lòng con gái của tôi, đối với tôi mà nói, cũng chỉ là một thứ vô dụng, tôi muốn chính là con trai, có hiểu không hả?”

Nói xong, ông ta liền cúp điện thoại. Trái tim của Triệu Ninh đập bình bịch.

Lúc Diệp Minh Triết đi ra thì nhìn thấy Triệu Ninh mang theo gương mặt tái nhợt đứng ở nơi đó, giống như là người mất hồn.

Lúc nãy rõ ràng là còn rất tốt, tâm trạng cũng không tệ, tại sao chớp mắt liền biến thành như thế này rồi?

Diệp Minh Triết đi qua đẩy đẩy Triệu Ninh.

“Chú Ninh, chú bị gì vậy?” Triệu Ninh nhìn Diệp Minh Triết, anh ta nói xin lỗi: “Không có chuyện gì hết, cháu đã sửa soạn xong chưa?” “Cháu xong rồi, đây là thức ăn của thím Hoàng mang đến cho mẹ, bây giờ chúng ta đi luôn hả?” “Được.” Triệu Ninh không chuyên chú cho lắm, Diệp Minh Triết cũng không hỏi. Hai người leo lên xe, chạy thẳng một đường đến bệnh viện.

Diệp Minh Triết đi đến trước phòng bệnh của Thẩm Hạ Lan gõ cửa, bảo vệ kiểm tra khu Triệu Ninh đã đi làm việc rôi.

“Vào đây? Thẩm Hạ Lan lên tiếng. Diệp Minh Triết đẩy cửa ra bước vào, giọng nói giòn tan gọi một tiếng: “Mẹ ơi” “Con trai cưng của mẹ, mẹ nghe ba của con nói là con rất tuyệt vời, thể mà con lại có thể bắt Diệp Phong số hai, con giỏi lắm con trai à.”

Thẩm Hạ Lan ôm Diệp Minh Triết, hôn lên trán cậu bé mấy cái. Đối với sự nhiệt tình của mẹ mình, mặc dù là Diệp Minh Triết có chút bất đắc dĩ, nhưng mà cũng chỉ dám để tùy ý mẹ, ai kêu cô vui vẻ không chịu nổi?

Cuối cùng, Thẩm Hạ Lan cũng đã buông Diệp Minh Triết ra, Diệp Minh Triết mới đưa thức ăn ngon cho cô. “Là thím Hoàng làm đó ạ, nói là bổ máu, con thấy có canh gan heo, mẹ ơi, mẹ ăn nhiều một chút nha.” Thẩm Hạ Lan khẽ nhíu mày.

“Con không chia sẻ một chút với mẹ hả, đúng lúc con cũng đang cần phải ăn cho mau lớn, không bằng con cũng ăn một chút đi”

Thẩm Hạ Lan nói xong thì lại muốn chia cho Diệp Minh Triết.

Diệp Minh Triết vội vàng ngăn cản, cười trên nỗi đau của người khác mà nói: “Mẹ ơi, mẹ là người bệnh, mẹ phải ăn nhiều một chút, nếu không thì người ngoài sẽ bàn tán.” Nhớ đến người ở bên ngoài đã hình dung Thẩm Hạ Lan với bộ dạng sắp không chịu được rồi, Diệp Minh Triết liền nhịn không được mà muốn cười.

Mẹ của cậu bé rất có tố chất làm diễn viên.

Sao Thẩm Hạ Lan có thể không nghe ra Diệp Minh Triết đang cười nhạo mình, cô giả vờ hung dữ trừng to mắt: “Con lại dám bắt nạt mẹ, con có tin là mẹ sẽ nói cho ba của con đánh vào mông của con không hả?”

Đọc truyện tại li nh24 7.com nhé !

“Mẹ ơi, mẹ lớn tới chừng này rồi mà còn mách lẻo nữa hả, có ngây thơ hay không chứ?”

Diệp Minh Triết có chút khinh bỉ.

Thẩm Hạ Lan lại làm như không nghe thấy mà nói: “Con quản được mẹ à, chỉ cần dùng tốt phương pháp là được rồi”

“Con xem thường mẹ!” Diệp Minh Triết ngồi xuống ghế, hai cái đùi đung đưa, nhìn Thẩm Hạ Lan nhăn mày uống canh gan heo, không khỏi cười nói: “Mẹ ơi, sắc mặt của mẹ với chú Ninh giống y như nhau, hồi lúc nãy sắc mặt của chú ấy cũng rất khó coi, nhưng mà rõ ràng là trước đó không lâu vẫn rất vui vẻ cơ mà.”

“Chú Ninh? Triệu Ninh hả?” Thẩm Hạ Lan để cái chén xuống. “Đúng rồi đó, còn có thể là ai nữa?” Lời nói của Diệp Minh Triết làm Thẩm Hạ Lan hơi sững sờ.

Diệp Ân Tuấn đã nói cho cô nghe những chuyện xảy ra, theo lí thuyết Triệu Ninh không nên sầu mi khổ kiếm mới đúng, chẳng lẽ là đã xảy ra chuyện gì nữa rồi?

“Chú Ninh của con đâu?” “Đã đi kiểm tra công việc của bảo vệ, chắc có lẽ là một lát nữa sẽ tới thôi.” Diệp Minh Triết thuận tiện trả lời. Thẩm Hạ Lan suy nghĩ rồi nói: “Con đi gọi chú Ninh của con đến đây, con đi tìm Tranh chơi đi.” “Dạ mę.”

Diệp Minh Triết trực tiếp nhảy xuống cái ghế, hù dọa làm trái tim của Thẩm Hạ Lan thắt chặt lại. “Con từ từ thôi, coi chừng té” “Con biết rồi”

Diệp Minh Triết đưa lưng phất phất tay với cô, sau đó mở cửa đi ra ngoài. Thẩm Hạ Lan bật cười lắc đầu, đứa nhỏ này thật là càng ngày càng tinh nghịch.

Triệu Ninh nghe nó là Thẩm Hạ Lan muốn gặp mình, anh ta hơi ngơ người một chút, lúc này mới giao công việc trong tay cho người khác, đứng dậy đi đến trước phòng bệnh của Thẩm Hạ Lan.

“Mợ chủ, mợ chủ tìm tôi?” Thẩm Hạ Lan nhẹ gật đầu, chỉ vào cái ghế rồi nói: “Ngồi xuống đi” “Cảm ơn mợ chủ” Triệu Ninh ngồi xuống.

Thẩm Hạ Lan nhìn anh ta, cười nói: “Ân Tuấn đã nói thân thế của Tử cho tôi biết rồi, sau này cậu cũng không cần phải gọi tôi là mợ chủ nữa, cứ gọi tôi là chị dâu đi. Dù sao thì Ân Tuấn cũng là anh họ của Tử, tất cả mọi người đều là người một nhà, đừng có làm như xa lạ như thế, huống hồ gì số người của nhà họ Diệp cũng không nhiều, chúng ta không cần phải nói quy cũ gì đâu.”

Triệu Ninh đơ người, trong đôi mắt có sự cảm kích. “Cảm ơn chị dâu.” “Ấy”

Thẩm Hạ Lan cảm thấy tiếng gọi chị dâu này thật là dễ nghe.

“Tôi nghe Minh Triết nói là tâm trạng của cậu không tốt, sao vậy? Bởi vì chuyện của Tử hả? Cậu yên tâm đi, Ân Tuấn đã đồng ý với tôi sẽ không làm gì Tử đâu, cho dù hiện tại không hòa hoãn được, đây cũng chỉ là vấn đề mặt mũi,

dù sao thì Tử làm như vậy đã làm tổn thương anh ấy, qua mấy ngày nữa là tốt thôi, tất cả mọi người đều có quan hệ máu mủ với nhau, anh ấy cũng sẽ không làm gì Tử. Cậu cứ yên tâm đi, hơn nữa tôi nghe nói Tử đang mang thai, ba tháng đầu vẫn nên phải chú ý cẩn thận. Ở bên phía Ân Tuấn thì cứ để tôi nói cho, tôi đảm bảo là sẽ không để Tử phải chịu khổ.”

Thẩm Hạ Lan nói liên miên lãi nhải, cực kỳ giống như là một chị dâu tri kỷ. Triệu Ninh đột nhiên cảm thấy xúc động.

Anh ta thấp giọng nói: “Chị dâu, chị với Diệp tổng đối xử với tôi và Tử tốt như thế, tôi đều biết, tôi cũng biết Tử làm chuyện có lỗi với hai người, tôi thay cô ấy nhận tội với hai người.”

“Người một nhà không cần phải nói hai lời, không cần phải nhắc tới chuyện này đâu.” Thẩm Hạ Lan không muốn bởi vì một chút chuyện mà làm cho trong lòng của bọn họ có vách ngăn.

Triệu Ninh lại lắc đầu nói: “Không phải, Tử đã được Diệp tổng đưa về, sắp xếp ở lại trong biệt thự, trong lúc nhất thời tôi vẫn còn xoắn xuýt cho nên không đến đó thăm cô ấy. Nhưng mà cách đây không lâu, chú hai Diệp lại gọi điện thoại cho tôi, nói là Tử đang ở trong tay của ông ta, kêu tôi mang Diệp Phong số hai từ trong trại giam ra cho ông ta để trao đổi Tử, tôi thật sự không biết phải làm sao bây giờ”

Thẩm Hạ Lan nghe xong, cô cảm thấy giật mình.

“Sao có thể như vậy, biệt thự Tử đang ở phải có bảo vệ chứ?” “Đúng vậy đó, tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng mà tôi gọi điện thoại đến thì thật sự không có ai nghe” Triệu Ninh rất sốt ruột.

Thấy Thẩm Hạ Lan nhìn mình, Triệu Ninh không kịp phản ứng lại, nhưng mà cũng chỉ là chuyện trong chớp mắt.

Chờ đến lúc anh ta kịp phản ứng, anh ta vỗ đầu mình một cái rồi nói: “Tôi đã hiểu rồi, chị dâu, chị yên tâm đi, khoảng thời gian này tôi sẽ nghe lời của chú hai Diệp”

“Vất vả cho cậu rồi.” Thẩm Hạ Lan thấy Triệu Ninh đã hiểu ý của mình, đương nhiên là cô hết sức vui vẻ.

Website _247,com cập nhật nhanh nhất
Đọc truyện tại li nh24 7.com nhé !
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.