Con rể quyền quý – Trương Thác – Lâm Ngữ Lam (Truyện full) – Chương 418

Chương 418:

“Làm màu!” Phan Quảng liếc mắt: “Bốn mươi bảy triệu đô la Mỹ? Cô thật sự kiếm được nhiều tiền như vậy, còn phải đến thành phố này làm thuê sao?”

Copy từ web τaмlinh247.com

Nhuế Tư như không có chuyện gì xua tay: “Tiền thua lỗ hết rồi.”

“Ha ha, một câu thua lỗ hét rồi, ai không thể nói đây.” Trên mặt Phan Quảng đây vẻ tự tin.

“Cô ấy nói là thật hay giả, tôi không biết.” Trương Thác lắc đầu: “Nhưng tạp chí tài chính năm đó, tôi vẫn có thể tin tưởng.”

Trương Thác tra ra một trang web từ điện thoại di động của mình, đó là tạp chí Tài chính và kinh tế nước Mỹ cách đây 4 năm, bìa tạp chí là Nhuế Tư đang đứng trước mặt họ vào lúc này.

Trên bìa tạp chí, lời giới thiệu về Nhué Tư chỉ vỏn vẹn một câu ngắn gọn.

Nữ doanh nhân vượt thời đại.

Trương Thác cười nói: “Mọi người nhìn địa chỉ web rõ ràng, có phải là thật không, có phải là hình P hay không, mọi người có thể tự mình kiểm tra, anh cho rằng, một nhân tài như thế là một bình hoa, hay là các anh đã ký .

xuống, cái gọi là hai văn bằng này, không có chút thành tích nào, là một sinh viên cao ngạo, là một bình hoa?”

Nghe Trương Thác nói, sắc mặt của giám đốc nhân sự: Triệu Thị có chút khó coi, một người xuất hiện trên trang bìa của tuần báo kinh tế Mỹ, không phải là người đơn giản.

Đọc tiếp tại Tαмliπh247 .com nhé !

Nhuế Tư này có thể làm ăn thua lỗ, chỉ có thể nói là cô ấy hơi thiếu may mắn mà bỏ lỡ thời cơ, nhưng nhất định không thể phủ nhận năng lực của cô ấy, nếu có thể cho cô Ấy một nền tảng phù hợp thì lợi ích của cô ấy mang lại là rất lớn!

Trương Thác nhìn Phan Quảng, lắc đầu: “Học lực không đại diện cho năng lực của anh, khi anh thực sự có thể biến trình độ học vấn của mình thành năng lực, anh mới đủ tư cách để thẻ hiện sự kiêu ngạo ra ngoài, nhưng bây giờ, tôi nói thẳng, anh chỉ là một người mới không biết gì mà thôi.”

Trương Thác nói xong, quay người đi vào trong phòng nghỉ ngơi.

Phan Quảng đứng đó, sắc mặt khó coi, anh ta thế nào cũng không thể nghĩ được, một người chỉ có bằng đại học chuyên ngành, lại có thể xuất hiện trên trang bìa của tuần báo kinh tế Mỹ.

Giám đốc Trần lật điện thoại, mở địa chỉ Web của Trương Thác mở lúc nãy, anh ấy thực sự thấy giới thiệu của Nhuế Tư, hơn nữa trên bìa tạp chí, đánh giá đối với Nhuề Tư vô cùng cao, thậm chí còn có phát ngôn của chuyên môn tài chính, khen ngợi Nhuế Tư.

Giám đốc Trần thu lại điện thoại, lại nhìn Nhuế Tư, ánh mắt tràn đầy hưng phấn và kích động, đây nhất định là nhân tài, hơn nữa là siêu cấp nhân tài! Ký được một người như vậy với mức lương hàng năm ba tỷ rưỡi, chắc chắn công ty sẽ kiếm lớn! Chỉ cần có thể cho cô ấy một nền tảng, giá trị mà cô ấy có thể phát huy là không thể tưởng tượng được! Thậm chí có thể vượt qua Lâm Tổng! Phải biết rằng, một người phụ nữ ưu tú như Lâm Tổng, cũng chưa từng lên báo tài chính nào!

Những người trong ngành đều hiểu rõ nội dung vàng trong các tờ báo tài chính.

“Sao thế, các người biết rồi à?” Giám đốc Trần tò mò hỏi – một tiếng, nhìn những người phấn khởi như vậy, đoán chừng cũng biết chuyện năng lực của Nhuề Tư rồi.

“Biết cái gì rồi?” Nhân viên vẻ mặt phần khởi chạy ra này, lộ ra vẻ nghi ngờ.

“Vậy cô vui cái gì chứ?” Giám đốc Trần hỏi.

Copy từ web τaмlinh247.com
Đọc tiếp tại Tαмliπh247 .com nhé !
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.