Con rể quyền quý – Trương Thác – Lâm Ngữ Lam (Truyện full) – Chương 350

Chương 350:

“Không thể nào!” Vị Lai lắc đầu thật mạnh: “Bối Du, anh nói cho tôi biết, những điều cô ta nói là thật sao?”

Website _247,com cập nhật nhanh nhất

“Cái này…” Bối Du nhìn Vị Lai, rồi so sánh Vị Lai với người phụ nữ bên cạnh cô không hề chiếm được bất cứ ưu thế gì về ngoại hình, nếu như có thể, Bối Du thật sự muốn nói rằng, mình và người phụ nữ vừa già vừa xấu này không hề có chút quan hệ nào, nhưng anh ta dám sao? Anh ta không dám, mọi thứ của nh ta đều do người phụ nữ này cho, không có người phụ nữ này, đừng nói là lái Mercedes-Benz, đeo đồng hồ vàng, mà ngay cả sống ở Hàng Châu này anh ta cũng gặp phải ván đề.

Vị Lai hít một hơi thật sâu: “Anh cho tôi một câu trả lời, tôi không trách anh, nếu như anh bằng lòng ly hôn với cô ta, tôi sẽ xem như chưa từng xảy ra chuyện gì!”

Trương Thác thấy Vị Lai như thế, bắt lực lắc đầu, suy cho cùng, thì đây vẫn là một cô nhóc nhỏ mới 19 tuổi, có phần hơi tùy hứng, không hiểu được chuyện tình cảm, sẽ bị một số thứ lộn xộn làm cho choáng váng đầu óc.

“Ha ha, thú vị.” Người phụ nữ đó khẽ cười một tiếng, cũng đang nhìn Bối Du: “Cái tên họ Bối kia, đừng nói là tôi không cho anh cơ hội, nếu như anh muốn ly hôn với tôi, thì lúc nào cũng được, nhưng tôi phải nói rõ ràng, từ nay về sau, anh đừng nghĩ đến chuyện lấy một xu nào từ lão nương nữa!”

Vẻ mặt của Bói Du vốn dĩ có phần phản đối, sau khi nghe thấy câu nói này của phụ nữ, ngay lập tức ïu xìu xuống, anh ta quay đầu lại nói với người phụ nữ: “Bà xã, sao anh có thể ly hôn với em được chứ, cả đời này anh là yêu em nhất, loại nha đầu này, đều là loại đầu óc có vấn đè, suốt ngày không biết đang nghĩ những thứ gì nữa!”

“Bối Du!” Vị Lai hét lớn một tiếng, những giọt nước mắt óng ánh chảy dài trên đôi má: “Lúc đó anh chẳng phải nói với tôi như vậy, chiếc nhẫn này là anh tặng cho tôi, anh từng nói rằng, anh thích tôi, anh muốn ở bên cạnh tôi!”

Vị Lai lấy ra một chiếc nhẫn màu trắng bạc từ trong túi quân.

Vợ của Bồi Du nhìn thấy chiếc nhẫn này, thì nhếch miệng: “Wow, Bồi Du, anh chưa từng tặng nhẫn cho tôi, thì đã tặng cho người khác rồi?”

Đọc truyện tại nh24 7.com nhé !

“Hiểu lầm, bà xã, đều là hiểu lầm đáy.” Bói Du liên tục cười nịnh, sau đó bước hai bước đi đến trước mặt Vị Lai, cướp lấy chiếc nhẫn mà Vị Lai đang nắm chặt trong tay, dùng lực ném xuống đất thật mạnh, nhấc chân lên tàn nhẫn nghiền nát nó, đồng thời nói: “Cái cô họ Khương kia, cô tưởng cô là cái thá gì cơ chứ? Ông đây chỉ đùa giỡn với cô mà thôi, cô còn tưởng thật à? Cái loại nghèo kiết xác như cô mà vẫn muốn tìm đến ông đây sao? Cô đi nằm mơ đi!”

Vị Lai nhìn người đàn ông trước mặt mình, không dám tin vào mắt mình, Bối Du mà cô quen biết, không phải là người như thế, Bối Du lương thiện, gặp được những người cần sự giúp đỡ, anh đều sẽ vui vẻ làm việc thiện, tâm địa của anh rất tốt, đối xử với mình cũng rất tốt, sẽ chọc cho mình vui vẻ!

“Tại sao?” Vị Lai lau nước mắt, không hiểu nỗi hỏi.

“Tôi đã nói rồi, bởi vì cô nghèo! Cô nghèo! Hiểu rồi chứ?

Cô không phải là muốn tiền của ông đây sao! Giả vờ đứng đắn với ông đây cái gì cơ chứ!” Chuyện đều đã phát triển đến bước này rồi, Bối Du lười phải tiếp tục diễn tiếp nữa, trực tiếp xé bỏ tấm màng đạo đức giả của mình.

Đập Vị Lai nhìn chiếc nhẫn dưới chân đã bị Bối Du giẫãm làm cho biến dạng hoàn toàn, nước mắt không ngăn được trào ra.

Vị Lai nắm lấy hai vạn nhân dân tệ trên bàn, đập vào người vợ Bồi Du, “Ai thèm tiền của cô!”

Trọn vẹn những tờ tiền một trăm tệ rơi vãi khắp nơi.

“Chậc chậc chậc chậc, thật là có cốt khí. Mong rằng sau khi tôi rời đi sẽ có người quỳ rạp dưới đất nhặt tiền lên như một con chó.” Vợ Bối Du cười khinh thường, quay đầu bước ra khỏi phòng.

Website _247,com cập nhật nhanh nhất
Đọc truyện tại nh24 7.com nhé !
Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.