Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1476 : Chương 1476: Lại còn sống

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Là sự thực, tôi thề, tuyệt đối không hề lừa các cậu… Các cậu ngàn vạn lần không nên bị vẻ bề ngoài làm cho mê hoặc!” Lúc này, Lương Lệ Hoa đem album trong điện thoại di động mở ra, lật tới những hình chụp lớp cấp 3 nọ, để cho người đàn ông trung niên bên cạnh đưa cho Bắc Đẩu và Thất Tinh.

Nhận lấy điện thoại di động của Lương Lệ Hoa, Thất Tinh và Bắc Đẩu hai người bắt đầu quan sát album ảnh.

Chỉ nhìn sơ qua một lượt, chân mày Bắc Đẩu hơi hơi nhíu lại. Đây là một trường cấp 3 tại Hoa quốc tên là trường THPT Thanh Hòa, cũng không sai. Mà hình chụp lễ tốt nghiệp, quả thực là một cô gái có tướng mạo giống với Phong tỷ như đúc…

“Đây là Phong tỷ?” Thần sắc Bắc Đẩu hơi hơi nghi hoặc một chút.

“Làm gì có Phong tỷ nào, đều là các cậu ngộ nhận thôi! Các cậu bị cô ta lừa gạt, cô ta gọi là Diệp Oản Oản!” Lương Lệ Hoa mở miệng nói.

“Hừ, hình này nhất định là photoshop đấy!” Bắc Đẩu gầm lên một tiếng, chợt ở trước mặt của mọi người, đem điện thoại di động hung hăng ném thẳng xuống mặt đất.

Chỉ nghe “Ầm” một tiếng, điện thoại di động đã bị ném nát bét.

Tam trưởng lão hờ hững liếc mắt nhìn chiếc điện thoại di động bị ném nát bấy kia, cũng không để trong lòng. Tấm ảnh tốt nghiệp kia hắn đã cho sao chép lại, đến lúc đó Ôn Tử Nhiên có hỏi tới, đem tấm ảnh cho hắn ta nhìn qua một lần là được.

“Bắc Đẩu, hình này là thật.” Còn không đợi Bắc Đẩu tiếp tục mở miệng, Thất Tinh nhìn về phía Bắc Đẩu, mở miệng nói.

Nghe Thất Tinh nói, Bắc Đẩu thần sắc kinh ngạc, bức ảnh là thật?

“Cậu nói là… ban đầu sau khi Phong tỷ rời khỏi Độc Lập Châu, chạy đi học ở Hoa quốc?” Bắc Đẩu mặt đầy mộng bức.

Nhưng mà, Thất Tinh lại cũng không nói nhiều.

Ban đầu, bên trong toàn bộ Không Sợ Minh, Thất Tinh chính là người không tín nhiệm Diệp Oản Oản nhất. Nhưng mà, sau khi cùng Diệp Oản Oản làm việc chung đến nay, tất cả sự hoài nghi cũng đã qua quá trình đó dần dần biến mất. Nhưng hôm nay, tấm hình kia, còn có nhân chứng này, tựa hồ cũng không có cách nào giải thích được thêm gì nữa…

Chỉ bất quá, còn không đợi Thất Tinh tiếp tục suy nghĩ, bỗng có tiếng đánh nhau và chửi bới vang lên.

Cơ hồ theo bản năng, mọi người tại đây xoay người, hướng về phía sau nhìn lại.

Giờ phút này, chỉ thấy cường giả thuộc thế lực nào đó, như thủy triều tràn vào trong Không Sợ Minh. Người cầm đầu, ước chừng ngoài 30, tóc đầu đinh, chỗ con mắt trái có vết sẹo cực kỳ rõ ràng.

Nhìn thấy gã đàn ông đầu đinh, chính Tam trưởng lão Lý Tư, đầu tiên là theo bản năng sững sờ, chợt hoàn toàn không thể nào tin tưởng, đầy hoảng sợ.

“Chuyện này làm sao có thể!! Hắn không phải… Không phải… Đã chết rồi sao??” Thân thể Tam trưởng lão Lý Tư khẽ run lên, trong phút chốc mặt xám như tro tàn.

“Lại có thể là Thiết Đầu Bang!! Lăng Hoắc, ngươi lại còn sống…”

Nhìn thấy là ai tới, trong mắt không ít cao tầng Không Sợ Minh hiện ra vẻ kinh ngạc. Hắn còn sống? Chuyện này làm sao có thể!

“Ầm!”

Nam nhân đầu đinh cầm đầu, hai tay tùy ý cắm ở trong túi quần, một cước đem một vị thành viên tinh anh của Không Sợ Minh đạp bay, chợt lướt nhanh người tới.

Đám người Không Sợ Minh ở đây, căn bản không nghĩ tới, cái đám Thiết Đầu Bang này, lại có thể thật sự tro tàn lại cháy. Đặc biệt là điều khiến cho bọn họ khó tiếp nhận nhất, Lăng Hoắc lại còn chưa chết!

“Xong rồi…”

Thân thể Tam trưởng lão khẽ run lên, Lăng Hoắc không chết…

Một vị cao tầng Không Sợ Minh, nhìn khóe môi gã đàn ông đầu đinh nhếch lên một nụ cười tàn nhẫn, sắc mặt liền trắng bệch, khắp người mồ hôi lạnh tuôn như suối.

“Ha ha!! Các vị, đã lâu không gặp!” Nam nhân đầu đinh đảo mắt qua toàn trường một cái, trong mắt hiện ra thần sắc kinh ngạc.

Trong lúc gã ta nói chuyện, thành viên tinh anh của Không Sợ Minh đã lần lượt chạy tới.

“Ngươi là người phương nào, dám xông vào trụ sở chính Không Sợ Minh bọn ta!”

Một vị tiểu đội trưởng Không Sợ Minh trong số đó, mắt thấy cao tầng đều có mặt, tất nhiên là muốn ở trước mặt các cao tầng tranh thủ thể hiện mình.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.