Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1450 : Chương 1450: Lão nương không làm được

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Tránh ra, chúng tôi được Hữu Danh lão bản thuê, tối nay phải bắt lão lưu manh Viên gia chủ này!” Thần Hư đạo nhân ngữ khí cứng rắn.

Thẳng đến giờ phút này, Diệp Oản Oản lúc này mới gật đầu một cái, trong lòng ít nhiều có chút an ủi, thế này mới đúng chứ!!

“Phi, đạo sĩ thối nhà cậu, nếu đã như vậy, vậy chúng ta ai vì chủ nấy, đấu một hồi phân thắng bại!” Nhất Chi Hoa nói.

Trong lúc nói chuyện, Nhất Chi Hoa tung một chưởng đánh vào nơi ngực của Thần Hư đạo nhân.

“Tên chết bằm, dám mò ngực của tôi?” Trong khi nói chuyện, Thần Hư đạo nhân tung một quyền đánh vào trên mặt của Nhất Chi Hoa.

Lúc này, chỉ nghe Nhất Chi Hoa thét chói tai một tiếng: “Tôi với cậu vui đùa một chút, cậu lại có thể đánh thật!! Đem phấn trang điểm tôi dùng cả mấy tiếng mới đánh xong… Lão nương liều mạng!”

Diệp Oản Oản chỉ kịp thấy, trong nháy mắt khi hai người Thần Hư đạo nhân và Nhất Chi Hoa chiến đấu, bàn ghế trong thư phòng này, cơ hồ cùng một lúc bị hất bay đánh nát.

Nhìn thấy Nhất Chi Hoa và Thần Hư đạo nhân đánh nhau, Ngoại Quốc Dời Gạch chỉ vào Băng Sơn Mỹ Nam nằm dưới đất, quát to một tiếng: “Tới đây, đánh đi, cậu qua đây đi!”

Thấy Băng Sơn Mỹ Nam chẳng qua chỉ điều chỉnh tư thế ngủ một cái, cũng không hề có hứng thú đứng dậy, Ngoại Quốc Dời Gạch tiếp tục kêu réo om sòm: “Cậu có phải là sợ tôi rồi hay không, nếu đã có bản lĩnh đóng giả người chết, vậy cũng nên có bản lĩnh đứng lên chứ!”

Băng Sơn Mỹ Nam: “…”

Bỗng nhiên trong lúc đó, Băng Sơn Mỹ Nam từ trên mặt đất chậm rãi đứng lên.

Chẳng qua là, còn không đợi Ngoại Quốc Dời Gạch kịp có động tác gì, Băng Sơn Mỹ Nam bỗng nhiên đem ván quan tài đẩy ra, dưới con mắt của mọi người, cả người nhảy vào bên trong quan tài.

Một giây kế tiếp, chỉ nghe “Uỳnh” một tiếng, ván quan tài nặng nề khép lại…

Diệp Oản Oản “…”

Ngoại Quốc Dời Gạch: “…”

“Hữu Danh lão bản, chuyện này cũng không trách tôi được, cô đến lúc đó cũng không thể đánh giá tôi chất lượng Kém đâu đấy!” Lúc này, Ngoại Quốc Dời Gạch xoay người, nhìn Diệp Oản Oản, ý cười đầy mặt…

Diệp Oản Oản muốn mở miệng nói chuyện, nhưng cuối cùng lại không thể há miệng.

Một bên khác, Nhất Chi Hoa dường như không phải là đối thủ của Thần Hư đạo nhân, ăn một chút thua thiệt.

Chỉ thấy, Nhất Chi Hoa lui xuống dưới, một tay đem ván quan tài của Băng Sơn Mỹ Nam xốc lên, nhìn thấy Băng Sơn Mỹ Nam ở trong quan tài vô cùng an nhàn, cả giận nói: “Lão công, giúp tôi đánh hắn, hắn chơi thật đấy!”

Băng Sơn Mỹ Nam ngáp một cái, mặt đầy ghét bỏ nhìn Nhất Chi Hoa, sau đó lắc đầu một cái.

Diệp Oản Oản nhìn thấy một màn này, không khỏi nhức đầu vạn phần, đánh tiếp như vậy, lúc nào mới kết thúc? Trời đã sắp sáng rồi đấy!

“Nhất Chi Hoa, Tử Quỷ, Viên gia gia chủ cho các anh bao nhiêu tiền, tôi trả gấp đôi, các anh tới giúp tôi!” Diệp Oản Oản hướng về hai người mở miệng nói.

Nghe Diệp Oản Oản nói lời ấy, hai gương mặt vốn đang buồn ngủ hoặc tức giận ngút trời, cơ hồ lập tức tỉnh táo lại, con ngươi của hai người đồng thời sáng lên.

“Yo… Hữu Danh muội, cô nói xem, với quan hệ của chúng ta, nói chi mà tiền với bạc, tôi và lão công khẳng định sẽ giúp cô, có phải vậy hay không lão công?” Nhất Chi Hoa hướng về Băng Sơn Mỹ Nam rốt cuộc cũng ngồi dậy, nói.

Nghe tiếng, Băng Sơn Mỹ Nam gật đầu liên tục.

Thấy một màn này, Viên gia chủ sợ hết hồn, hai người này nếu như bị kêu gọi đầu hàng, vậy còn đến đâu!

“Nữ nhân này trả bao nhiêu, tôi trả gấp ba!!” Viên gia chủ vội vã mở miệng.

“Hữu Danh muội muội, tuy chúng ta có quan hệ tốt, nhưng chúng tôi là lính đánh thuê, là dân chuyên nghiệp, có nguyên tắc của mình. Nếu đã được Viên lão bản thuê, vậy thì phải chuyên tâm phục vụ, làm sao có thể nhảy ngang được… Chuyện này không được, không tuân theo nguyên tắc sát thủ là tội rất nghiêm trọng. Xin lỗi, lão nương không làm được!” Nhất Chi Hoa vô cùng đau đớn nói.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.