Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1436 : Chương 1436: Kỷ Hoàng đưa

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Bắc Đẩu không tin, Diệp Oản Oản cũng lười tiếp tục giải thích.

Thấy Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt này, Bắc Đẩu mặt đầy nghi ngờ: “Phong tỷ, thật không phải là cướp sao? Chẳng lẽ, là Liên Minh mời chúng ta?”

“Kỷ Tu Nhiễm đưa.” Diệp Oản Oản nói.

“Con bà nó! Kỷ Hoàng đưa?” Bắc Đẩu nhất thời sững sờ, mặt đầy vẻ kinh ngạc: “Đây là muốn làm nhục Không Sợ Minh chúng ta sao?”

“Làm nhục Không Sợ Minh?” Diệp Oản Oản nhìn chằm chằm Bắc Đẩu: “Lời này có ý gì?”

“Phong tỷ, tỷ nghĩ xem! Không Sợ Minh chúng ta từ trước đến giờ đều là độc hành hiệp, cho tới bây giờ đều không tham dự thị phi giữa Liên Minh và Tội Ngục. Hơn nữa, ngày trước Không Sợ Minh chúng ta đã tham gia Võ Đạo Hội một lần, nhưng cuối cùng bị đá ra khỏi. Kỷ Hoàng hiện tại cho chúng ta một cái lệnh mời, đệ thấy chúng ta vẫn là nên đừng tham gia thì tốt hơn!” Bắc Đẩu nói.

Đối với Tội Ngục và Liên Minh, Diệp Oản Oản cũng có hiểu biết.

Nhiều năm trước, Độc Lập Châu có một thế lực gọi là Tội Ngục một tay che trời, tại Độc Lập Châu hô phong hoán vũ, không có bất kỳ một thế lực nào dám can đảm trêu chọc.

Sau đó, rất nhiều thế lực lớn liên hợp lại cùng nhau, cùng Tội Ngục khai chiến.

Trận chiến này, là một trong những chiến dịch cỡ lớn vốn không nhiều tại Độc Lập Châu. Mà người phát động của Liên Minh, cũng chính là hội trưởng đời trước của Võ Đạo Liên Minh Công Hội.

Trải qua mấy năm tranh đấu, phe Tội Ngục bị đánh lui. Từ đó, Võ Đạo Liên Minh Công Hội hoàn toàn quật khởi. Mà Võ Đạo Liên Minh Công Hội, cũng chính là do rất nhiều thế lực lớn tạo thành.

Tỷ như, tứ đại thế gia, cũng như rất nhiều thế lực cỡ lớn, đều đã từng là một thành viên của Liên Minh. Chỉ bất quá sau khi giải quyết xong Tội Ngục, tứ đại thế gia thoát ly khỏi Liên Minh mà thôi, bây giờ chẳng qua chỉ bài danh cho có. Nhưng cũng có thật nhiều thế lực không rời khỏi Liên Minh, mà lại tạo thành Võ Đạo Liên Minh Công Hội có quy mô như ngày hôm nay.

Mà Tội Ngục, chính là do ba thế lực lớn tạo thành một tổ hợp thống nhất đối trọng với Liên Minh.

Ba thế lực lớn này chia ra làm: Đồ Môn, Thiên Hận, A Tu La. Ba thế lực lớn này được ngoại giới thống nhất gọi là Tội Ngục, thậm chí còn được xưng là thế lực liên minh tà ác nhất Độc Lập Châu.

Năm đó A Tu La bị Võ Đạo Liên Minh Công Hội nhằm vào, cũng chính là một cuộc tập kích của hội trưởng đời trước của Công Hội đối với Tội Ngục.

Sau khi A Tu La bị bao vây, hai đại siêu cấp thế lực Đồ Môn cùng Thiên Hận rối rít ra tay, sai số lượng lớn cường giả đỉnh cấp, cùng Võ Đạo Liên Minh Công Hội liều chết đánh giết.

Mà kết quả sau cùng, chính là lưỡng bại câu thương. Sau đó, Tu La Chủ mất tích, Tội Ngục thiếu đi một vị đồng minh, nhiều năm trước cho tới nay đều ẩn núp trong hang ổ, cũng không có động tác lớn gì.

Mà bất kỳ một phe nào gia nhập Võ Đạo Hội, là cho thấy có hứng thú gia nhập phe Liên Minh, củng cố thế lực Liên Minh, để ngừa Tội Ngục phát động chiến tranh lần thứ hai.

“Phong tỷ, gia nhập Liên Minh đệ không có hứng thú! Nhưng nếu như chúng ta muốn cũng có thể gia nhập Tội Ngục. Phe đấy thực sự rất trâu bò, rất uy phong đó nha!” Bắc Đẩu mặt đầy kích động.

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, Bắc Đẩu lại thở dài một tiếng: “Bất quá, Không Sợ Minh chúng ta tại thời kỳ hoàng kim, cũng không có tư cách gia nhập Tội Ngục. Mặc dù Phong tỷ ngoan độc, đủ độc ác, cũng đủ âm tàn, nhưng so với ba thế lực lớn nòng cốt của Tội Ngục: Đồ Môn, Thiên Hận, và A Tu La… vẫn còn kém quá nhiều, chúng ta và người ta cũng không cùng một đẳng cấp…

Huống chi, Không Sợ Minh năm đó từng đánh lén chi nhánh của A Tu La, cũng tương đương đã ngả theo hướng đối nghịch với Tội Ngục… Người ta không thèm diệt chúng ta, chính là căn bản xem thường chúng ta…”

Diệp Oản Oản lườm Bắc Đẩu một cái, hận không thể một cái tát đánh chết hắn.

Ai ngoan độc? Ai âm tàn? Ai độc ác? Con mịa nó có thể nói tiếng người hay không?

Một đao thấu tim nhất chính là A Tu La không thèm “làm thịt” Không Sợ Minh, là bởi vì về cơ bản xem thường bọn họ.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.