Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1428 : Chương 1428: Không bằng Vô Ưu

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Ha ha, Tu Nhiễm ngược lại rất ít dẫn bạn khác giới về nhà.” Kỷ gia chủ mẫu nhìn Diệp Oản Oản, thấp giọng cười một tiếng.

Chợt, Kỷ gia chủ mẫu nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản: “Tôi mới vừa nghe Lăng Phi nói, cô gọi là Bạch Phong, là Minh chủ Không Sợ Minh?”

“A di, đúng vậy.” Diệp Oản Oản nhìn về phía phu nhân sang trọng duyên dáng, mở miệng nói.

“Ồ… đại danh của Không Sợ Minh, tôi thật ra đã từng nghe nói qua. Năm đó, Không Sợ Minh còn tiêu diệt một chi nhánh thuộc thế lực Kỷ gia…” Kỷ gia chủ mẫu lãnh đạm thờ ơ lên tiếng.

Nghe được câu này, thần sắc Diệp Oản Oản hơi có chút lúng túng.

Cái cô nàng Không Sợ Minh Chủ Bạch Phong này rốt cục đã gây ra cái nghiệt gì vậy trời…

“Bạch Minh chủ, ngồi đi, không cần khách khí!” Kỷ gia chủ nhìn Diệp Oản Oản, mở miệng nói.

“Vâng…” Diệp Oản Oản ngồi xuống, lúc này mới ý thức được, chính mình lần đầu tiên đến nhà thăm, nhưng lại quên mua quà gặp mặt rồi…

“Tu Nhiễm, trước đây mẹ đã muốn nói với con rồi, Vô Ưu đã trở lại Nhiếp gia, mỗi lần muốn đến thăm con, con luôn tìm đủ loại lý do. Con như vậy, quả thật là làm Vô Ưu thương tâm, có biết không?” Kỷ gia chủ mẫu nhìn về phía Kỷ Tu Nhiễm, mở miệng nói.

“Nhiếp Vô Ưu…”

Nghe Kỷ gia chủ mẫu nói như vậy, thần sắc Diệp Oản Oản hơi có chút kinh ngạc.

Nhiếp Vô Ưu không phải là nhị muội đã mất tích của Nhiếp Vô Danh, mẹ ruột của Đường Đường sao…?

Nhưng mà nghe ý này của Kỷ gia chủ mẫu, cái gã Kỷ Tu Nhiễm này chẳng lẽ cùng Nhiếp Vô Ưu có một chân?

Nhưng mà… Nhiếp Vô Ưu ngay cả con trai cũng đều đã sinh rồi đấy!

Cha ruột của bảo bối Đường Đường, sẽ không phải là Kỷ Tu Nhiễm đấy chứ?

Chỉ bất quá, Diệp Oản Oản lại cảm thấy không mấy hợp lý. Nếu như Kỷ Tu Nhiễm là cha của bảo bối Đường Đường, Nhiếp Vô Danh chẳng lẽ lại không biết sao?

Nhưng nghĩ lại, cái loại con hàng không đáng tin cậy như Nhiếp Vô Danh, quả thật có thể không biết lắm chứ! Còn có thể trông cậy vào một gã có chỉ số IQ còn chưa tới 20 hay sao?

Hai đại ngốc tử của Độc Lập Châu này, Nhiếp Vô Danh và Bắc Đẩu, đã sớm ngu ngốc đến tận xương tủy…

Nhưng nếu như, Kỷ Tu Nhiễm và Nhiếp Vô Ưu có quan hệ, hơn nữa còn sinh ra Đường Đường… Vậy con mịa nó cái gã Kỷ Tu Nhiễm này cũng quá cặn bã rồi, lại còn trêu chọc Không Sợ Minh Chủ Bạch Phong, mười phần chính là cặn bã nam!

Không cho Kỷ Tu Nhiễm có cơ hội mở miệng, Kỷ gia chủ lại tiếp lời: “Tu Nhiễm, nếu như con đối với Vô Ưu không có hứng thú, cha thấy Nhiếp Linh Lung cũng không tệ.”

“Nói bậy nói bạ!” Kỷ gia chủ mẫu hung ác trợn mắt lườm Kỷ gia chủ: “Anh im đi, chuyện tình cảm của con trẻ, không cho phép anh quơ tay múa chân. Em đời này, cũng chỉ thừa nhận Vô Ưu, Linh Lung đứa bé kia mặc dù cũng rất tốt… nhưng vẫn là không bằng Vô Ưu!”

Nghe vậy, Kỷ gia chủ liếc mắt nhìn Kỷ gia chủ mẫu một cái, gật đầu nói: “Được rồi, em nói cái gì cũng đúng!”

“Tu Nhiễm, ở bên ngoài vui đùa một chút còn được, nhưng không phải là người nào cũng đều có thể mang đến Kỷ gia, con có hiểu không?” Kỷ gia chủ mẫu đầy chân thành mở miệng nói.

Kỷ phu nhân tất nhiên cũng nhìn ra tướng mạo cô bé này và Vô Ưu có chút tương tự, nhưng so với Vô Ưu lại đẹp hơn gấp trăm lần. Bà không hy vọng con trai của bà bị vẻ bề ngoài mê hoặc. Dù sao người thật lòng, cũng rất khó mà tìm được.

Những lời này, mặc dù có vẻ là nói cho Kỷ Tu Nhiễm nghe, nhưng kì thực nói là cho Diệp Oản Oản nghe. Để cho Diệp Oản Oản tự biết thân biết phận, không nên có tâm tư đùa bỡn con bà!

Diệp Oản Oản kìm nén sự tức giận trong lòng, nhưng lại không tiện phát tác.

Lửa giận này, cũng không phải là vì chính bản thân nàng, mà là vì Không Sợ Minh Chủ Bạch Phong.

Quyết một lòng đi theo Kỷ Tu Nhiễm, nhưng hôm nay ngược lại thì hay rồi! Thân phận vị hôn thê không hề được công bố, Kỷ gia phụ mẫu còn không đồng ý. Nhất là cái gã cặn bã nam Kỷ Tu Nhiễm này, lại có thể cùng nhiều cô gái khác có quan hệ mập mờ không rõ ràng như vậy. Nói không chừng, ngay cả Đường Đường bảo bối cũng có thể là con của hắn ta!

Diệp Oản Oản chỉ đơn thuần là thay Không Sợ Minh Chủ cảm thấy bất bình giùm! Phi, cặn bã nam!

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.