Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1419 : Chương 1419: Gã đàn ông phụ lòng đáng chết

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Diệp Oản Oản kiềm chế cơn tức giận, lạnh lùng nói: “Vị bằng hữu kia của ta, trong nhà hắn đều loạn cào cào cả lên rồi, chính mình thì lại đang ở Độc Lập Châu tiêu dao tự tại, ngay cả “vợ” cũng bỏ lại mặc kệ, quả thực là một gã đàn ông phụ lòng đáng chết. Tu La Chủ, ngài nói có đúng không?”

Nghe được lời này của Diệp Oản Oản, Tư Dạ Hàn lại cũng không trả lời ngay.

“Bạn của Bạch Minh chủ, tên là Tư Dạ Hàn?” Chỉ chốc lát sau, Tư Dạ Hàn lúc này mới nói.

“Không sai, chính là Tư Dạ Hàn.” Diệp Oản Oản nói.

“Nếu như ta nhớ không lầm mà nói, tại Độc Lập Châu, có một thế lực nọ, gọi là cổ tộc Tư thị.” Ánh mắt thâm thúy của Tư Dạ Hàn, rơi vào trên người Diệp Oản Oản: “Trong Tư thị, có một người, tên là Tư Dạ Hàn.”

Nghe vậy, Diệp Oản Oản nhíu chặt lông mày, không hiểu anh ta nói lời này là có ý gì.

“Ta nghe nói, Tư Dạ Hàn của Tư thị, có tướng mạo giống nhau y hệt với ta. Người Bạch Minh chủ muốn tìm, hẳn là người của Tư thị nọ, mà không phải là ta!” Tư Dạ Hàn lãnh đạm nói.

Tư Dạ Hàn vừa dứt tiếng, Diệp Oản Oản thần sắc hơi kinh ngạc. Người đàn ông này nói, cùng Nhiếp Vô Danh và Thần Hư đạo nhân nói, giống nhau như đúc…

Dựa theo Thần Hư đạo nhân nói, cổ tộc Tư thị, quả thực có một người tên là Tư Dạ Hàn…

Ngay từ sớm, Diệp Oản Oản cũng đã hoài nghi, Tư Dạ Hàn của Tư thị chính là A Cửu. Chỉ bất quá, hôm nay sau khi nhìn thấy Tu La Chủ, cũng không tiếp tục suy nghĩ nhiều.

Nhưng giờ phút này, vị Tu La Chủ này lại nói, Tư Dạ Hàn Tư thị, lại có tướng mạo giống hắn y hệt.

Chẳng lẽ, Tư Dạ Hàn của cổ tộc Tư thị mới là A Cửu? Còn cái gã Tu La Chủ này, thật chỉ là trùng hợp có tướng mạo rất giống với A Cứu sao?

Nhưng Diệp Oản Oản nhìn kiểu nào, trừ màu tóc ra, chỗ nào cũng đều giống nhau…

Nam nhân thờ ơ không thèm đếm xỉa mà nói: “Bạch Minh chủ nhận nhầm ta cũng có thể hiểu được, trước đó tại cổ tộcTư thị, đã từng có người nhận nhầm ta.”

“Lời ngươi nói là thật?” Diệp Oản Oản thấy hắn nói có chút hợp lý, vẫn là nửa tin nửa ngờ.

Thật ra thì, ngược lại cũng đơn giản, nếu như những gì gã Tu La Chủ này nói là sự thực, nàng chỉ rất cần trước tiên hướng về phía cổ tộc Tư thị, tìm đến Tư Dạ Hàn là được.

“Ta cũng không cần thiết phải lừa gạt ngươi!” Tư Dạ Hàn nhàn nhạt mở miệng nói: “Chỉ bất quá, nghe nói mấy ngày trước đây, Tư Dạ Hàn đã đi Hoa quốc. Nếu như Bạch Minh chủ muốn tìm, hẳn là phải đến Hoa quốc mới được.”

Nghe vậy, Diệp Oản Oản nhíu chặt chân mày. Ngược lại thì hay rồi, nàng làm sao trở về Hoa quốc?

Thứ nhất là không có giấy thông hành, thứ hai là không có thẻ căn cước, thế này thì còn chưa kịp tới Hoa quốc, chỉ sự liền bị thuế quan các nước khác giữ lại rồi.

Vả lại, bây giờ nếu như mình muốn trở về Hoa quốc, có cái đám lão bất tử kia của Không Sợ Minh nhìn chằm chằm, nàng cũng khó lòng mà rời đi.

“Làm sao ngươi biết, Tư Dạ Hàn của cổ tộc Tư thị đã đi Hoa quốc?” Diệp Oản Oản mở miệng hỏi.

“Chẳng qua là nghe nói tới.” Nam nhân nhẹ giọng nói.

“Ý này chính là ngươi không hề tận mắt nhìn thấy, cũng không cách nào xác định?” Diệp Oản Oản nhìn chăm chú nam nhân trước mặt.

“Cũng có thể nói như vậy.” Tư Dạ Hàn nói.

“Được, ta đây liền trước tiên đi đến cổ tộc Tư thị tìm xem. Nếu như Tư Dạ Hàn của cổ tộc Tư thị chính là người ta muốn tìm, đến lúc đó… ta nhất định sẽ dẫn hắn qua đây, chính mình nói đa tạ ngươi.” Lời của Tu La Chủ đã nói đến nước này, Diệp Oản Oản cũng chỉ có thể nói như vậy, ngay sau đó đứng dậy.

Vô luận Diệp Oản Oản dò xét như thế nào, từ đầu đến cuối thần sắc anh ta vẫn bình tĩnh.

Cho dù Diệp Oản Oản thật sự đi đến Tư thị cổ tộc, cũng không có khả năng tìm được Tư Dạ Hàn. Bởi vì, gần đây anh cũng không có dự định trở về Tư tộc.

Chỉ cần Diệp Oản Oản không tìm được Tư Dạ Hàn của Tư thị cổ tộc, tất nhiên sẽ tin lời anh nói, cho rằng Tư Dạ Hàn đã trở về Hoa quốc. Như vậy quan trọng nhất, Diệp Oản Oản hẳn là sẽ trở lại Hoa quốc. Như vậy, mục đích của anh ta, cũng đã đạt được.

“Chẳng qua là, ta phải nhắc nhở Bạch Minh chủ một câu.” Nam nhân nhàn nhạt nói: “Cửa của những cổ tộc Độc Lập Châu kia, cũng không phải là ai cũng có thể vào.”

“Điểm này, cũng không nhọc đến ngươi quan tâm.” Diệp Oản Oản nói xong, ánh mắt không hề chớp mắt, nhìn chằm chằm nam nhân trước mặt.

Nếu như nói Tư Dạ Hàn là đang diễn trò mà nói, vậy anh ta thật đúng là gần gần mực thì đen, gần đèn thì sáng! Trò giỏi hơn thầy…

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.