Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1413 : Chương 1413: Quá hư cấu!

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Khương Viêm.” Tư Dạ Hàn nhìn về phía nam tử tóc đỏ.

Nghe tiếng, nam tử tóc đỏ đi tới bên người Tư Dạ Hàn.

“Ta rời đi mấy năm nay, một phần thế lực A Tu La, nghe nói bị Yến gia sai bảo, có chuyện này không?” Thanh âm Tư Dạ Hàn đầy lạnh lùng, phảng phất như hàn băng vạn năm, làm cho người khác khẽ run rẩy trong lòng.

“Vâng, Yến Vân vẫn luôn tự cho mình là phu nhân của ngài, hơn nữa, Yến gia còn lấy việc ngài và gia chủ một đời trước của bọn họ đã thống nhất để giải thích. Một số thành viên của A Tu La, quả thực đã tin là thật, Yến Vân có thể điều động và thao túng.” Nam tử tóc đỏ kể lại đúng sự thật.

“Ừm.” Tư Dạ Hàn thờ ơ đáp một tiếng, chợt lại nói: “Đem nhóm người kia nghiêm khắc trừng phạt!”

“Đã hiểu.” Nam tử tóc đỏ gật đầu.

Vào giờ phút này, Yến gia gia chủ cùng đám người Yến Vân, toàn bộ đều sững sờ tại chỗ. Chuyện này, cùng với những gì bọn họ nghĩ trước đó, hoàn toàn không phù hợp…

Tư Dạ Hàn cũng không nhìn Yến gia bằng nửa con mắt, ngược lại lại nhìn về phía Diệp Oản Oản, vừa muốn mở miệng, một vị thủ lĩnh thế lực nọ bỗng đứng dậy, ôm quyền nói: “Tu La Chủ, Không Sợ Minh Chủ ăn nói càn rỡ, bất kính đối với ngài, nên tru diệt!”

Nhưng mà, Tư Dạ Hàn lại lơ đễnh, lạnh nhạt nói: “Thắng bại là chuyện thường của nhà binh, năm đó ta quả thật đã thất bại. Không Sợ Minh Chủ nói lời thật lòng, chỉ như vậy mà thôi!”

“Ơ…”

Một đám thủ lĩnh các thế lực, quả thật là không thể tin nổi, như vậy… cũng quá là hư cấu rồi đi!

A Tu La chưa từng thất bại! Coi như là bại, cũng là thất bại dưới sự vây công của rất nhiều thế lực, cũng không phải là bại bởi chỉ riêng mỗi mình Không Sợ Minh!

Diệp Oản Oản như có điều muốn nói quan sát nam nhân trên thượng vị, vừa tức vừa cạn mịa nó não! Nếu như anh ta không phải là Tư Dạ Hàn, làm sao lại sẽ khoan dung như thế? Nhưng nếu như là Tư Dạ Hàn, vì sao lại không nhận chính mình?

Nếu như là không tiện tại chỗ này nhận nhau với mình, với chỉ số thông minh của Tư Dạ Hàn, nhất định sẽ nhắc nhở nàng một chút, cho dù là một ánh mắt nhìn cũng được! Không nên giống như đối đãi với người xa lạ, một chút phản ứng cũng không có.

Trừ phi… Anh ta căn bản chính là cố ý làm bộ như không quen biết nàng!!

“Không Sợ Minh Chủ.” Bỗng nhiên, Tư Dạ Hàn hướng về Diệp Oản Oản nói.

“Có lời liền nói!” Diệp Oản Oản lạnh lùng mở miệng.

“Nếu ngươi lần này đã tới rồi, số lượng tiến cống hàng tháng, một phần cũng không thể thiếu!” Tư Dạ Hàn mở miệng.

“Muốn để cho Không Sợ Minh bọn ta tiến cống với A Tu La của ngươi, trừ phi ta chết!” Diệp Oản Oản tức giận mở miệng.

Một bên, thần sắc Thất Tinh và Bắc Đẩu hơi có chút kinh ngạc. Thế này có hơi quá rồi đi… Quấy rối cũng phải có mức độ mà thôi, cứ tiếp tục như vậy nữa, cũng không phải là chuyện đùa đâu nha!!

Nhưng mà, Diệp Oản Oản lại không quan tâm những chuyện đó, nàng nhìn chằm chằm Tư Dạ Hàn, lành lạnh mở miệng: “Thế nào? Không Sợ Minh bọn ta xưa nay đều như vậy, liền chưa từng sợ ai! Đừng nói là ngươi, coi như là Ngọc Hoàng Thượng Đế hay Lão Tử tới đi nữa, cũng giống như vậy!”

Nghe tiếng, Tư Dạ Hàn yên lặng chốc lát, ngay sau đó mở miệng nói: “Cho ta một cái lý do để Không Sợ Minh không tiến cống.”

Diệp Oản Oản bật thốt lên: “Trước đó liền đã nói qua, Không Sợ Minh rất nghèo, không có tiền!”

Nghe được lời này của Diệp Oản Oản, không ít thủ lĩnh các thế lực cười lạnh không dứt. Một người trong đó chỉ vào Diệp Oản Oản, nói: “Quả thật là nói bậy nói bạ, Không Sợ Minh các ngươi là thế lực không có quy củ nhất tại Độc Lập Châu, trộm cướp phá rối, giết đốt cướp đoạt, không có chuyện gì không làm được! Không Sợ Minh các ngươi nếu như nghèo, chỉ sợ Độc Lập Châu liền không có ai giàu rồi!”

“Thả chó rắm thối của ngươi!” Bắc Đẩu chỉ người kia mắng: “Không biết gì về Không Sợ Minh bọn ta cũng đừng đánh rắm! Không Sợ Minh ta cái khác đều làm, nhưng cho tới bây giờ đều chưa từng ăn trộm bao giờ. Giết đốt cướp đoạt ngược lại là thứ mà Không Sợ Minh ta am hiểu.”

Diệp Oản Oản hoàn toàn không còn gì để nói, hận không thể một cái tát tát chết Bắc Đẩu. Lại còn mặt dày nói ra, vinh quang lắm hay sao?

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.