Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1412 : Chương 1412: Có quan hệ gì đâu?

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Từ lúc Diệp Oản Oản nhận lời mời dự hội nghị của Tu La Chủ, liền chưa bao giờ có ý tưởng tiến cống…

Nhất là sau khi nhìn thấy tướng mạo Tu La Chủ giống Tư Dạ Hàn như đúc xong, lập tức trong lòng nàng dường như đang kìm nén một cơn tức giận không cách nào phát tiết được.

Rõ ràng từ đâu lại mọc ra một khuôn mặt của Tư Dạ Hàn, nhưng lại từ đầu đến cuối đều xem nàng như người lạ, không hề có chút sơ hở nào để bắt bẻ, thật giống như chưa từng quen biết nhau…

“A Tu La các ngươi có tài đức gì, mà đòi từ trong tay Không Sợ Minh bọn ta lấy được cống phẩm?” Giờ phút này, Diệp Oản Oản nhìn chằm chằm Tu La Chủ, cười lạnh một tiếng.

Nghe được lời này, nam tử tóc đỏ bên cạnh Tư Dạ Hàn, hàn quang trong mắt chợt lóe lên. Chẳng qua là, Tu La Chủ không mở miệng, hắn cũng không dám vọng động chút nào.

Vào giờ phút này, thủ lĩnh các thế lực ở đây, nhìn Diệp Oản Oản, cả đám đều cười lạnh không thôi. Đi tới địa bàn của Tu La Chủ, cô nàng Không Sợ Minh Chủ này còn xuất khẩu cuồng ngôn như thế, chỉ sợ là đang nóng lòng muốn nhanh đi đầu thai.

Phe Yến gia cũng âm thầm cười lạnh. Tu La Chủ còn chưa động thủ với cô ta, Không Sợ Minh Chủ lại chủ động muốn tìm chết.

“Nói tiếp!” Tư Dạ Hàn nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, nhẹ giọng nói, dường như cũng không tức giận.

“Ngay từ năm đó, Không Sợ Minh bọn ta cũng đã cùng A Tu La các ngươi đánh nhau một trận quang minh chính đại. Bọn ngươi là bại tướng dưới tay Không Sợ Minh ta, các ngươi là một đám bại tướng, còn vọng tưởng từ trên người Không Sợ Minh lấy được lợi ích? Ai cho A Tu La các ngươi dũng khí này?” Diệp Oản Oản mặt đầy vẻ khinh thường, tiếp tục mở miệng nói.

Lời này vừa nói ra, mọi người tại đây trố mắt nhìn nhau.

Cô nàng Không Sợ Minh Chủ này lại thật sẽ tự dát vàng lên mặt mình? Nhiều năm trước, rất nhiều thế lực của Độc Lập Châu liên thủ tiến hành vây công đối với A Tu La, cũng không phải chỉ riêng một mình Không Sợ Minh của cô ta. Huống chi, A Tu La cũng chưa bao giờ thảm bại.

Nhưng mà Không Sợ Minh Chủ lại nói kiểu đó, giống như là Không Sợ Minh và A Tu La đơn đả độc đấu, cũng đem A Tu La đánh bại triệt để. Đây rõ ràng là có ý muốn chọc giận Tu La Chủ đi…

“Tu La Chủ! Không Sợ Minh Chủ càn rỡ như thế, không biết khép miệng, hôm nay nếu như thả ả ta rời đi, hẳn là thả cọp về núi, há có thể lưu ả ta lại!” Yến Vân của Yến gia tiến lên một bước, nhìn về phía Tư Dạ Hàn, vội vã mở miệng.

Nghe được lời nói này, ánh mắt lạnh giá thấu xương của Tư Dạ Hàn, chậm rãi rơi vào trên người Yến Vân, lãnh đạm nói: “Ngươi là ai? Nơi này, có chỗ cho ngươi nói chuyện sao?”

Lời Tư Dạ Hàn vừa nói ra, Yến Vân sững sờ tại chỗ, mặt không cách nào tin tưởng được.

Cha không phải đã từng nói với nàng, Tu La Chủ sẽ lấy nàng sao? Huống chi, mấy năm nay khi Tu La Chủ rời đi, nàng tự xưng là phu nhân Tu La Chủ, cũng có thể điều động một phần thế lực của A Tu La…

Lúc này, Yến gia gia chủ đi lên trước, cười nói: “Tu La Chủ, ngài quên rồi sao? Đây là con gái ta, Yến Vân…”

Nghe tiếng, Tư Dạ Hàn lườm Yến gia gia chủ một cái: “Con gái của ngươi, có quan hệ gì với ta đâu?”

Tư Dạ Hàn vừa dứt tiếng, toàn trường đều xôn xao hẳn lên.

Cái đám Yến gia này, cho tới nay, không phải đều nói bọn họ cùng A Tu La là thông gia sao? Nhưng mà Tu La Chủ…

“Tu La Chủ… Năm đó, cha của ta, gia chủ một đời trước, không phải là đã từng nói với ngài, để cho ngài cưới Yến Vân sao? Không lâu sau, ngài liền rời đi. Bây giờ quay trở lại, chuyện hôn sự này…” Yến gia gia chủ mở miệng.

Nhưng mà, Yến gia gia chủ vẫn chưa kịp nói xong, đã bị Tư Dạ Hàn cắt ngang, lạnh lùng nói: “Ngươi nói là cha ngươi cùng ta đàm luận qua?”

“Đúng thế…” Yến gia gia chủ gật đầu một cái.

“Nếu như thế, bảo cha ngươi qua đây nói với ta!” Tư Dạ Hàn nói.

“A…” Yến gia gia chủ cùng đám người Yến gia nhất thời sững sờ tại chỗ. Gia chủ đời trước này, ngay từ mấy năm trước cũng đã rời khỏi nhân thế, hiện tại làm sao có thể hiện thân cùng trò chuyện với Tu La Chủ?

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.