Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1407 : Chương 1407: Giương cung bạt kiếm

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Phong tỷ, mới vừa rồi cậu ta ra tay bảo vệ cô. Một chưởng kia giá 500 tệ, cô nhớ giùm, đừng quên…” Nam tử tóc quăn đi tới bên cạnh Diệp Oản Oản, lại nhấn nhấn mấy con số trên máy tính, bày ra trước mặt Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản hướng về nam tóc quăn quan sát, như là muốn nói gì, đôi môi hé mở, nhưng cuối cùng ngay cả một câu nói cũng chưa từng nói ra khỏi miệng. Mấy người thuộc đội lính đánh thuê Tru Tinh này, thật…con mịa nó không phải là tới hại mình sao?

Mới vừa rồi, người bị nam nhân đeo kính gọng vàng đánh ngã, chính là thành viên thuộc thế lực A Tu La…

Giờ phút này, đại lão thế lực khắp nơi, rối rít nhìn về phía Diệp Oản Oản. Nữ nhân này, thật là cuồng vọng đến cực hạn, không chỉ vẻn vẹn ra tay với Yến gia, hiện tại ngay cả người của Tu La Chủ cũng dám động rồi…

“Ha ha, Không Sợ Minh Chủ kia, xem ra, thực sự là không muốn sống! Trước đó động người của Yến gia, hiện tại lại có thể bắt đầu động tới người của Tu La Chủ…”

“Có người muốn chết, cản cũng không cản được, lại xem náo nhiệt thôi!”

“Ta ngược lại thật sự mong đợi, đợi một lát nữa Tu La Chủ đến, cái cô ả Không Sợ Minh Chủ này sẽ chết thảm như thế nào?”

Vào giờ phút này, nam tử mặc Hoa phục, nâng mắt kính gọng vàng lên, nhìn Diệp Oản Oản, mở miệng nói: “Phong tỷ, Nhiếp gia bảo chúng tôi chú ý bảo vệ cô, bất kỳ người nào dám uy hiếp hoặc bất kính với cô, chúng tôi đều sẽ xuất thủ. Có chúng tôi ở đây, không cần Phong tỷ tự mình động thủ, Phong tỷ cũng không cần lo lắng.”

Nghe nam đeo kính nói vậy, khóe miệng Diệp Oản Oản hơi hơi co giật. Chính là có các ngươi ở đây, ta con mịa nó mới càng thêm nguy hiểm…

Thực lực võ học của Diệp Oản Oản, tại Hoa quốc mặc dù là không tệ, nhưng so với các cường giả Độc Lập Châu, căn bản là không ra gì, không đáng chú ý. Ở đây có nhiều cường giả và đại nhân vật như vậy, Diệp Oản Oản ngay cả một người cũng đều không đánh lại. Nói không chừng, người ta một ngón tay liền có thể đem nàng bóp chết.

Nếu như ở trên địa bàn của Không Sợ Minh, chính mình người đông thế mạnh, ngược lại cũng không có gì phải sợ, nhưng nơi này là địa phương nào? Là địa bàn của A Tu La! Không phải là ở trên địa bàn của Không Sợ Minh!

Nếu như mình thật sự chọc nhiều người tức giận, sợ là lát nữa chết cũng không biết chết thế nào…

Nguyên bản, kế hoạch của Diệp Oản Oản, chỉ cần tới nơi này đấu khẩu với Tu La Chủ chút xíu là được. Nhiều nhất coi như là không lễ phép, quậy một chút, muốn thoát thân, cũng không khó lắm…

Đội lính đánh thuê Tru Tinh này, đúng thật là đem tất cả mọi người đều đắc tội hết.

“Phong tỷ, các thế lực ở đây, rất nhiều nơi cũng không sánh bằng Không Sợ Minh, mà đám thủ lĩnh các thế lực này, lại dám xem thường Phong tỷ như thế, thậm chí muốn để cho Phong tỷ chết đi. Tôi cảm thấy, loại hành vi này của bọn họ, đối với Phong tỷ cô là một loại vũ nhục lớn lao.

Cho nên, tôi cho là, có thể giết chết bọn họ, để cho bọn họ biết được uy nghiêm của Không Sợ Minh Chủ không thể tùy tiện khiêu chiến!”

Nam tóc quăn nghiêm trang hướng về Diệp Oản Oản mở miệng, chợt, còn không đợi Diệp Oản Oản nói chuyện, nam tử tóc quăn bắt đầu đếm đầu người như đúng rồi…

Thấy vậy, đám đại lão bị nam tóc quăn chỉ tay qua đều giận tím mặt, muốn cùng Diệp Oản Oản liều mạng.

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng nói gì, đúng lúc này, một nhóm nam tử áo đen khí thế lăng nhiên, võ trang đầy đủ che chở cho một người đi tới phương hướng của bọn họ.

Nam nhân cầm đầu vẻ mặt đầy lạnh lùng, mái tóc màu trắng xám, một đôi con ngươi thâm thúy đen trầm phảng phất như hàn đàm sâu không thấy đáy, không hề có chút tình cảm nhân loại.

Người đàn ông này vừa xuất hiện, nhiệt độ trong trang viên dường như cũng trong nháy mắt giảm xuống, đến mức có thể đóng băng.

“Vị này… Vị này chính là… Tu La Chủ sao?”

Nhìn thấy hắn ta, một vài đại nhân vật cấp thủ lĩnh các thế lực, trong ánh mắt tất cả đều hiện ra vẻ kinh hoàng cùng kiêng kỵ.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.