Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1402 : Chương 1402: Phu nhân Tu La Chủ

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Yến Vân, nơi này không có chỗ cho ngươi nói chuyện.” Giờ phút này, Thất Tinh đi tới trước người Diệp Oản Oản, cặp mắt lạnh lùng nhìn về phía Yến Vân.

Nghe được lời này của Thất Tinh, Yến Vân lườm Thất Tinh, lạnh giọng cười nói: “Thất Tinh, ngươi chẳng qua chỉ là một con chó bên cạnh Không Sợ Minh Chủ mà thôi. Ngay cả Không Sợ Minh Chủ ta đều không coi vào đâu, ngươi lại tính là thứ gì?”

Vào giờ phút này, người vây xem bàn tán ầm ĩ.

Tu La Chủ và gia chủ đời trước của Yến gia có quan hệ coi như không tệ. Sau khi gia chủ đời này thượng vị, còn từng mong muốn gả con gái bảo bối Yến Vân cho Tu La Chủ. Chỉ bất quá, còn chưa kịp mở miệng, Tu La Chủ cũng đã mất tích.

Mà mấy năm nay, cái cô ả Yến Vân này đều tự nhận mình là phu nhân Tu La Chủ, hơn nữa trong giai đoạn Tu La Chủ mất tích, thường xuyên điều động một phần nhỏ thế lực A Tu La giúp Yến gia tiêu diệt các chướng ngại. Nếu không, sự phát triển của Yến gia, cũng không có khả năng nhanh như vậy.

Chính là vì lý do này, ở trong mắt ngoại giới, Yến Vân cũng thật sự ngồi vững vị trí phu nhân Tu La Chủ.

“Ha ha, Không Sợ Minh Chủ kia, đầu tiên là đắc tội Tu La Chủ, hiện tại lại đắc tội với Yến Vân. Chỉ sợ, hôm nay cô ta thật đúng là chưa chắc có thể sống sót rời khỏi hội nghị lần này.”

“Ta nghe nói, hôm nay không ít cao tầng của Yến gia cũng tới rồi, bao gồm cả Yến gia gia chủ. Gã Yến gia gia chủ này tựa hồ như muốn công bố hôn sự giữa con gái mình và Tu La Chủ với mọi người vậy…”

Giờ phút này, Diệp Oản Oản lạnh lùng nhìn Yến Vân, còn không đợi Diệp Oản Oản có bất kỳ động tác gì, một ông lão đã đi tới bên người Yến Vân, đầu tiên là lườm Diệp Oản Oản một cái, chợt hướng về Yến Vân nói: “Vân nhi, con làm sao có thể cùng Bạch Minh chủ nói như vậy, có phần cũng quá thiếu phong độ. Con phải biết một chút, sau ngày hôm nay, nói không chừng, Bạch Minh chủ còn phải quỳ ở trước mặt con, bưng lấy cống phẩm dâng cho con. Đối với loại hèn hạ nhất định có thể dẫm dưới chân, sao lại còn cần phải khách khí một phen!”

Nghe được lời nói này, sắc mặt Bắc Đẩu cùng Thất Tinh đều biến đổi. Lão già này chính là gia chủ Yến gia.

Thấy Yến gia gia chủ xuất hiện cùng với viên ngọc quý trên tay hắn Yến Vân, tất cả phóng viên và cánh truyền thông đều rối rít thay đổi sự chú ý, đem hai người vây lấy.

“Yến lão, nghe nói, trước đó người của Yến gia tại một hộp đêm nào đó đắc tội Không Sợ Minh chủ, sau đó bị Không Sợ Minh chủ giết chết. Đối với chuyện này, Yến gia sẽ tiến hành trả thù sao?”

Nghe vậy, Yến Vân cười lạnh một tiếng: “Chờ một chút các người liền biết ngay thôi!”

Giờ phút này, Bắc Đẩu đứng ở trước người Diệp Oản Oản, hướng về Yến gia gia chủ cùng Yến Vân phỉ nhổ một cái: “Thứ gì, sớm muộn cũng diệt các ngươi.”

Ánh mắt của Diệp Oản Oản từ trên người bọn Yến gia thu hồi lại, nhàn nhạt nói: “Đừng quên mục đích chính tới chỗ này ngày hôm nay, đừng để ý những người bên cạnh!”

Bắc Đẩu cùng Thất Tinh gật đầu. Hôm nay tới đây, mục đích của bọn họ, chính là vì muốn tỏ thái độ cho Võ Đạo Liên Minh Công Hội nhìn.

Diệp Oản Oản nhìn các đại lão lần lượt đi tới tòa trang viên này, không khỏi thở dài. Sức ảnh hưởng của Tu La Chủ này, có phần cũng quá đáng sợ…

Cũng còn may, Nhiếp Vô Danh phái đến chi đội Tru Tinh, tuy nói chỉ có 3 người, nhưng gặp phải tình huống nguy hiểm, bảo vệ nàng chạy trốn hẳn là không thành vấn đề gì. Nghĩ đến đây, sự can đảm của Diệp Oản Oản lại lớn hơn một chút.

Một vài thủ lĩnh các thế lực, nhìn thấy Diệp Oản Oản, sau khi biết Diệp Oản Oản chính là Không Sợ Minh Chủ, thần sắc không khỏi hơi hơi kinh ngạc. Ai cũng không thể ngờ được, Không Sợ Minh Chủ lại dám tới tham gia buổi hội nghị do Tu La Chủ triệu tập lần này…

Chỉ chốc lát sau, nhóm 3 người Tru Tinh đi xuống xe, đi tới bên người Diệp Oản Oản. Phù Sinh có bộ dáng như trẻ con, đứng ở trước người Diệp Oản Oản, thần sắc lạnh lùng, một chữ cũng không nói.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.