Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1400 : Chương 1400: Tin tức bùng nổ

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Diệp Oản Oản cũng không có tâm tư cùng Bắc Đẩu tiếp tục nói nhảm, cũng còn may Dịch Thủy Hàn tiền muôn bạc biển, cũng không mấy để ý.

Ước chừng ba giờ sau, Thất Tinh lái xe đến một trang viên cỡ lớn.

Hôm nay, A Tu La cử hành hội nghị, chính là được ở hành ở trong tòa trang viên này.

Giờ phút này, trước cửa trang viên, đã đầy ắp cả người, vô số chiếc xe sang trọng hướng về nơi này chạy tới, sau đó đậu ở phụ cận trang viên. Đại lão các thế lực lớn, rối rít từ trên xe đi xuống, xoay người tiến vào trong trang viên.

Trừ thủ lĩnh các thế lực ra, cũng có rất nhiều người thường chạy tới hóng hớt, muốn chứng kiến lần thịnh yến trở về này của A Tu La.

Mà trừ số đó ra, còn có một vài đơn vị truyền thông tương đối đặc thù của Độc Lập Châu, muốn canh để săn một ít tin tức bùng nổ.

“Phong tỷ, đến rồi.” Thất Tinh nhìn về phía Diệp Oản Oản, mở miệng nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản khẽ vuốt cằm, cũng không nôn nóng xuống xe, mà lại ngồi ở ghế sau, quan sát tình huống bên ngoài trang viên.

Rất nhanh, có người vây xem chú ý tới chiếc xe Thất Tinh lái tới, thần sắc không khỏi kinh ngạc.

“Không Sợ Minh Thất Tinh? Hắn làm tài xế!? Người đến kia, sẽ không phải là Không Sợ Minh Chủ Tóc Húi Cua ca đi?”

“Tóc Húi Cua ca Bạch Phong? Đùa gì thế!! Bạch Phong không phải là đã sớm mất tích nhiều năm sao? Đoán chừng là một vị cao tầng nào đó của Không Sợ Minh thôi.”

“Ha ha, ngu đần, Không Sợ Minh Chủ một đoạn thời gian trước cũng đã trở về rồi, ngươi ngay cả điều này cũng không biết sao?”

“Không sai, ba ngày trước, sứ giả A Tu La đi đến Không Sợ Minh đòi cống phẩm, còn bị Không Sợ Minh Chủ đuổi ra…”

Giờ phút này, bao gồm một vài đơn vị truyền thông tương đối đặc thù của Độc Lập Châu, đã đem máy quay phim nhắm ngay vào vị trí chiếc xe của Thất Tinh.

Không Sợ Minh Chủ trở về, đây chính là một tin cực kỳ hot.

Không Sợ Minh Chủ trở lại Độc Lập Châu, coi như là khiêm tốn, hôm nay vẫn là lần đầu tham gia loại hội nghị giữa các thế lực lớn của Độc Lập Châu như thế này, cũng như lần đầu tiên xuất hiện ở trước công chúng.

Cơ cấu truyền thông của Độc Lập Châu, cùng Hoa quốc cơ bản giống nhau, chỉ bất quá, lại có chút khác biệt.

Sự tình mà các đơn vị truyền thông Độc Lập Châu này chú ý, chỉ có tin tức giữa các thế lực lớn, mà những thứ này cũng là sự việc mà dân chúng của Độc Lập Châu quan tâm.

Nếu như ở tại Hoa quốc, các đơn vị truyền thông có lẽ sẽ bỏ chút công sức ở trên các tin tức giải trí, nhưng còn Độc Lập Châu, các thế lực lớn lại giống như giới giải trí tại Hoa quốc. Từ góc độ nào đó mà nói, ý nghĩa là giống nhau.

“Năm đó, A Tu La bị các thế lực lớn vây công, Không Sợ Minh này lại là chỗ đánh hung hăng nhất, tích cực nhất. Mà Tu La Chủ trở về, không có khả năng sẽ tùy tiện bỏ qua cho Không Sợ Minh. Lần này Tu La Chủ hạ lệnh, triệu tập nhiều thế lực như vậy tham gia hội nghị, vậy mà Không Sợ Minh Chủ lại có thể cũng dám tham gia. Lá gan cũng có phần quá lớn rồi.”

“Ha ha ha!! Không Sợ Minh mặc dù đáng sợ, nhưng Không Sợ Minh hôm nay, lại kém xa tít tắp Không Sợ Minh thời kỳ cường thịnh năm đó. Huống chi, cho dù là Không Sợ Minh thời kỳ cường thịnh, gặp phải A Tu La, cũng không làm nên chuyện gì. Không Sợ Minh Chủ này, quả nhiên vẫn giống như năm đó, không sợ trời không sợ đất. Chỉ bất quá, lần này sợ là phải trả giá thật lớn rồi!”

“Ha ha, tôi phỏng chừng lần này, Tu La Chủ chỉ sợ sẽ không bỏ qua cho Không Sợ Minh Chủ. Nói không chừng, hôm nay Không Sợ Minh Chủ liền sẽ chết ở bên trong hội nghị này.”

Theo mọi người nghị luận ầm ĩ, Bắc Đẩu xuống xe, đem cửa xe bên trái mở ra.

Rất nhanh, Diệp Oản Oản mặc một bộ đồ lụa đen, chậm rãi từ trong xe con đi ra.

Nhìn thấy Diệp Oản Oản, không ít ánh mắt người vây xem, rối rít rơi vào trên người Diệp Oản Oản, bao gồm cả một vài phóng viên thuộc đơn vị truyền thông đặc thù của Độc Lập Châu, cũng nhanh chóng vây lấy nàng.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.