Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1393 : Chương 1393: Tư thị cổ tộc

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Nhiếp Vô Danh nhận lấy tiền, cười hô hô một tiếng, lúc này mới lên tiếng nói: “Sau khi tôi trở về, đặc biệt đi hỏi thăm một chút, tại Độc Lập Châu, trong đó có một cái cổ tộc lánh đời chính là Tư tộc. Bên trong Tư tộc, đích xác là có một người gọi là Tư Dạ Hàn, là ngôi sao sáng mới nổi của Tư thị cổ tộc. Nhưng cậu ta rất thần bí, cực ít khi lộ diện.”

Nghe được lời này của Nhiếp Vô Danh, thần sắc Diệp Oản Oản hơi kinh ngạc.

Những cổ tộc lánh đời kia của Độc Lập Châu, Diệp Oản Oản tự nhiên biết rõ. Trong đó có một cổ tộc lánh đời cực kỳ mạnh mẽ, chính là Tư tộc.

Chỉ bất quá, Tư Dạ Hàn làm sao có thể sẽ có quan hệ với Tư tộc của Độc Lập Châu được chứ? Cái Tư tộc kia là quái vật khổng lồ đến mức nào, có biết không?

Tư Dạ Hàn tuy là họ Tư, nhưng chỉ là Tư gia nhất mạch của Hoa quốc mới đúng! Tư gia Hoa quốc sẽ có quan hệ cùng với Tư tộc của Độc Lập Châu sao?

“Ha ha, Hữu Danh muội, đừng suy nghĩ nhiều nữa, tôi phỏng chừng cũng không mấy thích hợp.” Nhiếp Vô Danh nhẹ giọng cười nói: “Người cô muốn tìm, là gia chủ Tư gia Hoa quốc. Cái họ này mặc dù giống nhau, nhưng họ Tư có rất nhiều. Cô cũng không thể vì cùng họ mà liên hệ hai cái lại với nhau đấy chứ?”

Thần Hư đạo nhân bỗng nhiên nhìn về phía Nhiếp Vô Danh: “Đội trưởng, đây không phải chỉ là cùng họ, mà ngay cả tên cũng giống nhau cơ mà?”

Nghe tiếng, Nhiếp Vô Danh có chút không vui lườm hắn một cái. Hai người bọn họ, ai mới là đội trưởng?

“Đội trưởng, Hữu Danh lão bản, tôi và Tư tộc ngày trước có chút qua lại, cho nên cũng hiểu sơ sơ. Không bằng, tôi nói với cô những chuyện liên quan đến Tư tộc, như thế nào?” Thần Hư đạo nhân mở miệng nói.

“Được rồi, anh nói đi.” Diệp Oản Oản gật đầu.

“Thật ra thì, là như vầy, Tư tộc bắt đầu từ mấy trăm năm trước, con cháu sinh ra bên trong tộc, đến tuổi tác nhất định, đều sẽ được tiến hành kiểm tra đặc biệt. Nội dung kiểm tra bao gồm trí tuệ, thể lực, tài đức, v.v… Phàm là có một dạng không đạt tiêu chuẩn, Tư tộc sẽ đem con cháu đưa ra khỏi Độc Lập Châu. Mà những đứa bé bị đưa đi kia, đều có chuyên gia bảo vệ, mãi đến sau khi trưởng thành, mới bị bỏ mặc cho ở bên ngoài phát triển.” Thần Hư đạo nhân chậm rãi nói.

Nhiếp Vô Danh nói chen vào: “Chuyện này cùng với người mà Hữu Danh muội muội muốn tìm, lại có quan hệ gì?”

“Dĩ nhiên là có quan hệ.” Thần Hư đạo nhân khẽ mỉm cười, mặt đầy vẻ cao thâm khó dò, ra vẻ tiên phong đạo cốt: “Mà những con cháu bị đưa đi kia, cùng với người ngoài sinh ra con cái, đến độ tuổi nhất định, Tư tộc lại phái người dẫn đến Độc Lập Châu, lần nữa tiến hành kiểm tra.

Nếu như kiểm tra đạt tiêu chuẩn, đứa bé sẽ được lưu lại, nếu như kiểm tra không đạt tiêu chuẩn, đứa bé sẽ bị đưa trở về…

Cho nên, đội trưởng, Hữu Danh lão bản, các người nói xem, cha của Tư Dạ Hàn, có phải là một trong những đứa bé ban đầu Tư tộc kiểm tra không đạt tiêu chuẩn bị đưa đi, mà sau đó, lại sinh ra Tư Dạ Hàn. Tư Dạ Hàn bị mang tới Tư tộc Độc Lập Châu tiến hành kiểm tra, cuối cùng được thông qua, bị ép ở lại Tư tộc. Chuyện này cũng có thể xảy ra!”

Nghe Thần Hư đạo nhân giải thích, Diệp Oản Oản như có điều gì suy nghĩ. Nếu như là Tư Dạ Hàn mà nói, với năng lực của anh ta, nhất định sẽ được ở lại Tư tộc. Nhưng điều kiện tiên quyết là giả thiết của Thần Hư đạo nhân là đúng, cha của Tư Dạ Hàn chính là hậu nhân không đạt tiêu chuẩn bị đưa đi khỏi Độc Lập Châu.

“Làm sao cậu lại biết rõ ràng như vậy? Cậu cũng không phải là người nhà của Tư tộc!” Nhiếp Vô Danh nhìn chằm chằm Thần Hư đạo nhân.

“Đội trưởng, tôi mặc dù không phải là người của Tư tộc, nhưng tôi là người của Khương tộc nha. Cha tôi năm đó bị đưa đi đến Hoa quốc, tại Hoa quốc khai sáng ra Khương gia. Sau đó tôi bị người của Khương tộc mang tới Độc Lập Châu…” Thần Hư đạo nhân thở dài: “Khương tộc cũng được, Tư tộc cũng được, toàn là một bãi nước tiểu!”

Diệp Oản Oản nhìn về phía Thần Hư đạo nhân, khó tránh khỏi có chút kinh ngạc. Chưa từng nghĩ, anh ta lại là đời sau của Khương tộc.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.