Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1388 : Chương 1388: Đội trưởng bị mù sao

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Cái gì?

Giả mạo?

Theo lời Thần Hư đạo nhân vừa phát ra, mọi người tại đây trố mắt nhìn nhau.

Bọn họ đã từng nghe nói qua, Tử Vong Hoa Hồng cũng không tồn tại. Chỉ bất quá, khi đó cũng không quan tâm lắm, chỉ xem như là một chuyện tiếu lâm.

Thật ra thì, sau khi gia nhập Tử Vong Hoa Hồng, trong lòng phần lớn cường giả ở đây đều hơi có chút nghi ngờ, nhưng cũng không dám nói rõ, đem việc này hỏi cho rõ ràng.

Cho tới bây giờ, cường giả một trong tứ đại thế gia, Nhiếp gia đến đây phá đám, cũng chính miệng nói ra Tử Vong Hoa Hồng cũng không tồn tại!

“Chẳng lẽ… Tử Vong Hoa Hồng thật sự không tồn tại, chúng ta bị gạt?” Một vị nam tử mang mặt nạ hồ ly màu bạc, lẩm bẩm trong miệng.

“Suy nghĩ kỹ một chút, danh tiếng Tử Vong Hoa Hồng mặc dù cực lớn, nhưng đều giới hạn tại trong lời đồn. Chúng ta ai cũng đều chưa từng thấy thế lực Tử Vong Hoa Hồng hành động, hơn nữa, thủ lĩnh Hắc Quả Phụ của Tử Vong Hoa Hồng tại sao lại còn trẻ tuổi như vậy?”

Tưởng Thành nhíu chặt chân mày! Nhưng mà, Tử Vong Hoa Hồng rõ ràng thật sự tồn tại! Các huynh đệ bọn họ, từng ở trong hầm giam 6 tầng, may mắn gặp qua…

Đây rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?

“Chẳng lẽ… Chúng ta… thật sự bị lừa?” Một nữ nhân trong đám tướng mạo không tầm thường, hơi có chút nghi ngờ nhìn về phía Thần Hư đạo nhân.

“Ha ha, đó là tất nhiên! Cõi đời này, làm sao có Tử Vong Hoa Hồng!! Các ngươi những người đáng thương này, bị gạt rồi!”

Thần Hư đạo nhân cười lạnh nói.

Vào lúc này trong lòng Diệp Oản Oản có chút suy nhược, tầm mắt phía trước bị mọi người ngăn trở, nàng cũng không thấy rõ người đến là ai, rốt cuộc là có chuyện gì?

Chỉ bất quá, cái Tử Vong Hoa Hồng này, bản quyền cũng không phải là của bọn họ, sao bọn họ lại rảnh háng, tại sao phải chạy tới đây vạch trần nàng?

Mắt thấy sự tình có chút không trấn áp được, Diệp Oản Oản chỉ có thể thẳng tắp sống lưng, lạnh giọng mở miệng nói: “Người nào ở chỗ này càn rỡ!?”

Lời Diệp Oản Oản vừa vang lên, Thần Hư đạo nhân và Nhiếp Vô Danh hai người hơi sững sờ. Thanh âm này… làm sao nghe có chút quen tai?

Sau khi Diệp Oản Oản mở miệng, rất nhanh, mọi người vây ở phía trước, thối lui về hai bên.

Sau khi Nhiếp Vô Danh cùng Thần Hư đạo nhân nhìn thấy nữ tử trước mặt, hai người đều vô cùng kinh ngạc. Chính Diệp Oản Oản cũng sững sờ ngay tại chỗ.

“Cậu xem… Tướng mạo cô gái kia và Hữu Danh lão bản, có phải là có chút tương tự hay không?” Nhiếp Vô Danh sờ cằm một cái, hướng về Thần Hư đạo nhân mở miệng hỏi.

Nghe Nhiếp Vô Danh nói như vậy, khóe miệng Thần Hư đạo nhân khe khẽ động đậy. Đội trưởng bị mù sao?

“Đội trưởng…” Thần Hư đạo nhân nhìn về phía Nhiếp Vô Danh: “Thật sự là rất giống! Cực kỳ giống như là chị em sinh đôi!”

Thần Hư đạo nhân nói xong, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản chậc chậc nói: “Ngươi chính là nữ nhân giả mạo Hắc Quả Phụ của Tử Vong Hoa Hồng?

Ngươi và một vị bằng hữu của chúng ta tại Hoa quốc, dáng dấp ngược lại quả là giống nhau y hệt!”

Diệp Oản Oản nhìn thấy Nhiếp Vô Danh cùng Thần Hư đạo nhân, nguyên bản còn có chút kích động, nhưng mà, theo lời của Thần Hư đạo nhân vừa dứt tiếng, sắc mặt của Diệp Oản Oản thoáng cái đen sạm lại.

Hai người này, có phải là đầu óc có vấn đề rồi hay không?

Mặt đối mặt cũng còn có thể không nhận ra sao? Mới mấy tháng không gặp thôi…

“Tiểu nữ, lá gan ngươi thật lớn nha! Ngay cả Tử Vong Hoa Hồng đều dám giả mạo!! Ngươi lại đây nói với ta, là ai đưa cho ngươi can đảm này!?” Thần Hư đạo nhân nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, lạnh giọng cười nói.

Cách đó không xa, bên trong đám người, mấy người Tiểu Loli và Khương lão nhìn thấy một màn này, mặt đầy mộng bức! Vậy… Hai người kia không phải là cao thủ ban đầu ở Myanmar cứu bọn họ sao?

Tại sao lại đột nhiên chạy tới gây chuyện, còn nói bọn họ giả mạo Tử Vong Hoa Hồng?

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.