Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1386 : Chương 1386: Đánh đuổi bọn giả mạo

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Đội trưởng!” Thần Hư đạo nhân sau khi thấy Nhiếp Vô Danh, liền vội vàng lớn tiếng la lên.

“Hoang mang rối loạn như vậy, còn ra thể thống gì?” Nhiếp Vô Danh liếc mắt nhìn Thần Hư đạo nhân.

“Không phải đâu đội trưởng, tôi có một chuyện muốn báo với anh!” Thần Hư đạo nhân vội vã mở miệng.

“Nói bậy, lão tử còn chưa ăn xong, chờ lão tử ăn xong lại nói!” Trong tay Nhiếp Vô Danh bưng một mâm sủi cảo, vừa ăn sủi cảo trong mâm, vừa không vui nhìn lấy Thần Hư đạo nhân.

“Đội trưởng, tôi thật sự có việc gấp cần nói với anh!” Thần Hư đạo nhân dở khóc dở cười.

“Có rắm mau thả! Đừng chậm trễ việc lão tử ăn sủi cảo, cho cậu một phút!” Nhiếp Vô Danh đem cái mâm ném sang một bên, nhìn Thần Hư đạo nhân, lạnh giọng mở miệng nói.

Thần Hư đạo nhân trầm tư chốc lát, chợt đi tới bên người Nhiếp Vô Danh, mặt đầy nghiêm túc nói, “Đội trưởng, anh đoán xem ngày hôm nay tôi phát hiện cái gì?”

Nghe được lời này của Thần Hư đạo nhân, chân mày Nhiếp Vô Danh hơi hơi nhướn lên: “Cậu đoán xem, tôi có thể đem cậu đánh chết hay không?”

Thần Hư đạo nhân sờ sờ lỗ mũi một cái, lúng túng cười một tiếng: “Đội trưởng, ngày hôm nay tôi đã lấy được tin tức Tử Vong Hoa Hồng đang chiêu binh mãi mã, sau đó tìm được trụ sở chính của Tử Vong Hoa Hồng, mà trụ sở chính này ở ngay tại Vân Thành!”

Nghe Thần Hư đạo nhân nhắc tới Tử Vong Hoa Hồng, Nhiếp Vô Danh bỗng sửng sốt một chút: “Tử Vong Hoa Hồng? Chuyện gì xảy ra vậy? Từ đâu chui ra Tử Vong Hoa Hồng?”

“Đội trưởng, cái này còn phải nói sao, nhất định là giả mạo! Đoạn thời gian gần đây nhất, cường độ chúng ta đánh đuổi bọn giả mạo đã giảm bớt rồi. Lại có một ít kẻ không biết sống chết bắt đầu gây sóng gió, giả mạo Tử Vong Hoa Hồng.” Thần Hư đạo nhân mở miệng giải thích.

Vào giờ phút này, thần sắc Nhiếp Vô Danh đã hoàn toàn lạnh xuống, âm trầm đến mức có thể chảy ra nước.

Trước đó vài năm, thế lực giả mạo Tử Vong Hoa Hồng nhiều không đếm xuể, chỉ bất quá, những thế lực ban đầu giả mạo Tử Vong Hoa Hồng kia, đều đã bị Nhiếp Vô Danh nhổ cỏ tận gốc.

Rất lâu trước đây, Nhiếp Vô Danh cũng đã phát lời ra, căn bản là không có cái tổ chức nào gọi là Tử Vong Hoa Hồng cả, hết thảy đều là bịa đặt mà ra, hơn nữa không cho phép bất luận kẻ nào, bất kỳ thế lực nào giả mạo Tử Vong Hoa Hồng! Nếu không, giết chết không tha, tự gánh lấy hậu quả!

Nhưng mà, lúc này mới qua bao lâu? Tại Độc Lập Châu, tại Vân Thành, ở bên dưới mí mắt của Nhiếp Vô Danh hắn, lại có thể có người không quan tâm đến uy nghiêm của mình, dám cả gan giả mạo Tử Vong Hoa Hồng!

Đây là Trần!! Truồng!! Khỏa!! Thân!! xâm phạm đến bản quyền của hắn!

“Ở địa phương nào?” Nhiếp Vô Danh nhìn về phía Thần Hư đạo nhân, lạnh giọng mở miệng nói.

Lúc này, Thần Hư đạo nhân cười đầy vẻ thần bí, sau đó lấy điện thoại di động, mở Album ra, đem điện thoại di động bày ra ở trước mắt Nhiếp Vô Danh, ngón tay không ngừng lướt lướt Album, miệng nói: “Đội trưởng, anh xem một chút, tôi đều đã đem cái trụ sở chính của Tử Vong Hoa Hồng đó chụp lại rồi!”

Nhiếp Vô Danh như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm hình ảnh trên tay Thần Hư đạo nhân, hơi có chút nghi ngờ nói: “Cậu cho tôi xem cái này là có ý gì?”

Chính mình bảo Thần Hư đạo nhân dẫn đường, đi đến trụ sở chính của thế lực dám giả mạo Tử Vong Hoa Hồng, nhưng gã Thần Hư đạo nhân này lại lấy điện thoại di động ra, mở Album cho mình xem để làm cái gì?

“Đội trưởng, anh xem, vị trí tôi đều đã chụp lại rồi, chính anh có thể tự đi, tôi còn có việc.” Thần Hư đạo nhân nghiêm túc mở miệng nói.

Nghe vậy, Nhiếp Vô Danh gật một cái, chợt, cũng không mở miệng, sau đó nhéo lỗ tai Thần Hư đạo nhân một cái, đem Thần Hư đạo nhân lôi xềnh xệch ra ngoài cửa…

Vào giờ phút này, trụ sở chính Tử Vong Hoa Hồng.

Diệp Oản Oản ngồi ở trên thượng vị, đảo mắt qua nhìn mọi người bên dưới.

Giờ phút này, không ít cường giả mới gia nhập Tử Vong Hoa Hồng đều nhìn Diệp Oản Oản, thần sắc vạn phần kinh ngạc, thậm chí khó mà tin nổi.

Vị thủ lĩnh khát máu khủng bố trong truyền thuyết của Tử Vong Hoa Hồng, Hắc Quả Phụ, lại xinh đẹp trẻ tuổi như vậy?

Một vài gã nam nhân trẻ tuổi tự nhận tướng mạo mình không tầm thường, nhất thời thẳng tắp sống lưng.

Theo truyền thuyết, thủ lĩnh Hắc Quả Phụ của Tử Vong Hoa Hồng, đam mê mỹ sắc…

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.