Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1380 : Chương 1380: Độ tín nhiệm 80%

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Nghe Tam trưởng lão giải thích xong, nam nhân trẻ tuổi hơi sững sờ: “Ý của Tam trưởng lão là, cao tầng Không Sợ Minh, căn bản không tin cô ta là Minh chủ? Đâm lao phải theo lao, cố ý thừa nhận thân phận Minh chủ của cô ta, đem đến tác dụng cân bằng các thế lực của Không Sợ Minh?”

“Dĩ nhiên là như thế!” Tam trưởng lão cười lạnh nói: “Trong khoảng thời gian này, rất nhiều người đều đang tìm chứng cứ cô ta không phải là Minh chủ. Chỉ cần tìm được chứng cứ, truyền ra ngoài, tương đương với giúp Không Sợ Minh lập được một công lớn. Tới lúc đó, phe nào lập được công, liền có thể leo lên ngai vàng của Minh chủ…”

Nam nhân trẻ tuổi gật đầu, nói nửa ngày, nữ nhân kia chẳng qua chỉ là một con cờ của các trận doanh lớn mà thôi…

Bên trong phòng hội nghị, Terrence sau khi cùng Diệp Oản Oản ân cần hỏi han một phen, liền cùng Diệp Oản Oản quyết định chiến lược hợp tác, huỷ diệt Yến gia, ngăn chặn A Tu La.

Chờ sau khi Terrence rời đi, Thất Tinh đợi ở bên người Diệp Oản Oản, như là muốn nói gì, nhưng một mực lại không nói ra khỏi miệng.

Diệp Oản Oản ngồi trên ghế làm việc, yên lặng không nói, ở trong đầu sửa sang lại những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này.

Trải qua chuyện hôm nay, Diệp Oản Oản càng phát giác, muốn lừa gạt những người đó, ngồi vững vàng vị trí này, cũng không phải là đơn giản như trong tưởng tượng.

Loại cao tầng chân chính như Tam trưởng lão, cơ hồ mỗi một vị, thái độ đối với nàng đều hết sức mập mờ. Từ đầu đến cuối, tựa hồ cũng không hề xem nàng như Không Sợ Minh Chủ chân chính.

Nhưng mà, với thế lực của các nhóm này tại Không Sợ Minh mà nói, nếu quả thật muốn vạch trần nàng, căn bản là dễ như trở bàn tay. Nhưng cho tới nay, cũng không hề làm như thế…

Điểm này thật sự khiến cho nàng có chút nghĩ mãi không thông.

“Thất Tinh!” Sau khi trầm ngâm chốc lát, Diệp Oản Oản nhìn về phía Thất Tinh: “Chúng ta nói chuyện một chút đi!”

Nghe tiếng, Thất Tinh lập tức ngẩng đầu nhìn về phía Diệp Oản Oản, “Phong tỷ muốn nói chuyện gì.”

“Cậu, bao gồm tất cả cao tầng Không Sợ Minh, cho tới bây giờ đều chưa từng tin tưởng thân phận của tôi, đúng chứ?” Diệp Oản Oản hướng về Thất Tinh nói.

Nghe được lời này của Diệp Oản Oản, Thất Tinh hơi nhíu mày, sau khi trầm tư một lát, cuối cùng trực tiếp mở miệng nói: “Không sai.”

“Được, như vậy, Thất Tinh… Tôi có thể nói rõ ràng cho cậu biết, tôi chính là Bạch Phong, cậu sẽ tin tôi sao?” Diệp Oản Oản nói.

“Hiện tại tin 80%.” Đón lấy con ngươi sáng ngời của cô gái, Thất Tinh sắc mặt chần chờ mở miệng nói.

Diệp Oản Oản nghe nói như vậy, quả thật là muốn trùm mền khóc ròng một trận.

Trời má! Cái kỹ thuật diễn xuất tầm cỡ Oscar này của nàng, mà mới chỉ đạt được độ tín nhiệm 80% mà thôi, sự hoài nghi của đứa nhỏ này nặng tới cỡ nào?

“Rất tốt, vậy cậu kể cho tôi nghe về tình huống của những cao tầng Không Sợ Minh kia một chút!” Diệp Oản Oản mặt ngoài vẫn như cũ phong khinh vân đạm, nghiêm nghị mở miệng nói.

Độ tín nhiệm 80% cũng đã đủ để nàng moi ra một ít tin tức.

Bắc Đẩu so với Thất Tinh, cực kỳ không đáng tin cậy. Nếu như nàng có thể làm cho Thất Tinh quy thuận, đối với nàng mà nói, sẽ vô cùng có lợi.

Thái độ của Thất Tinh quả thật có mềm đi một chút, gật đầu một cái, ngay sau đó mở miệng giải thích cùng với nàng: “Cao tầng để mặc tỷ không quản, chỉ là bởi vì tỷ còn có giá trị lợi dụng. Nếu như không phải là vì sự xuất hiện của tỷ, Không Sợ Minh đã sớm bởi vì việc tranh đoạt vị trí Minh chủ mà gây nên nội chiến. Nếu như vậy, cho dù thắng, Không Sợ Minh cũng sẽ bị chia rẽ nghiêm trọng.

Mà sự xuất hiện của tỷ, lại trùng hợp có thể đem lại tác dụng ngăn chặn tranh đấu nội bộ trong Không Sợ Minh. Tất cả trận doanh đều đang điều tra về tỷ, ai tìm được chứng cứ tỷ giả mạo Không Sợ Minh Chủ trước, liền có thể leo lên ngai vàng của Minh chủ.”

Diệp Oản Oản như có điều gì đó suy nghĩ, sờ cằm một cái. Thất Tinh nói ra một điểm này, nàng cũng không cảm thấy ngoài ý muốn chút nào. Nếu như mình đứng ở góc độ của cao tầng Không Sợ Minh, khẳng định cũng sẽ làm như vậy.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.