Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1375 : Chương 1375: Không nói không đánh A Tu La

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Lần này Võ Đạo Liên Minh Công Hội cho bọn họ cơ hội đạt được tự do, nhưng có thể sẽ phải đem sinh mạng để đánh đổi…

Danh tiếng Không Sợ Minh tại Độc Lập Châu tuy lớn, nhưng A Tu La… lại càng đáng sợ hơn!

Tương truyền, hội trưởng một đời trước của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, có một lần từng muốn tiêu diệt A Tu La. Tới ngày hôm nay, hội trưởng một đời trước của Võ Đạo Liên Minh Công Hội đã qua đời, hội trưởng mới lên thay, mà A Tu La còn vẫn tồn tại. Như vậy có thể thấy, A Tu La rốt cuộc khủng bố đến dường nào.

“Ha ha, các vị đừng quá lo lắng!” Diệp Oản Oản nhìn về phía mọi người bên trong phòng, khóe miệng hơi hơi dương lên: “Từ một khắc này trở đi, các vị đều là người tự do.”

Nghe Diệp Oản Oản nói như vậy, mọi người tại đây đều sửng sốt một chút.

Không một ai dám phản bác lời nói của Diệp Oản Oản, Tóc Húi Cua ca của Không Sợ Minh là người nào, mọi người cũng đều biết rõ. Bên trong Độc Lập Châu, là người không sợ trời không sợ đất, không có ai mà nàng không dám trêu chọc. Nhưng Không Sợ Minh Chủ lại dựa vào cái gì mà vì bọn họ đi đắc tội với Võ Đạo Liên Minh?

“Khương lão, cùng những huynh đệ này, nói một chút về kế hoạch của chúng ta!” Diệp Oản Oản cười nói.

Lúc này, Khương lão gật đầu một cái.

Nhưng mà, Lưu Ảnh lại đem Diệp Oản Oản kéo sang một bên, nhẹ giọng nói: “Oản Oản tiểu thư… Cô không sợ, trong đám người này, có gian tế nằm vùng của Võ Đạo Liên Minh Công Hội hay sao?”

Nghe được lời này của Lưu Ảnh, Diệp Oản Oản lắc đầu một cái, nhẹ giọng cười nói: “Đầu tiên, Võ Đạo Liên Minh Công Hội tự cho là đã ăn chắc tôi, không cần phải cho gian tế nằm vùng trà trộn vào.

A Tu La cũng không hề không tuân theo quy tắc của Độc Lập Châu, nếu như bị người khác biết được, trong nhóm có người của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, đối với Võ Đạo Liên Minh Công Hội, là một đả kích trầm trọng…

Lui 10 ngàn bước, mặc dù có gian tế, vậy thì như thế nào? Những thứ nhân lực này, vốn là cũng đã thuộc về tôi! Huống chi, tôi lại không hề nói là không đi đánh A Tu La, chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, Võ Đạo Liên Minh có biện pháp gì?”

“Chuyện này…” Lưu Ảnh trầm tư chốc lát, không thể tìm ra được một lời nào để phản bác, cuối cùng gật đầu nói: “Cao minh…”

Cần gì quan tâm ngươi có gian tế ở bên trong hay không, coi như là lấy danh nghĩa của Võ Đạo Liên Minh Công Hội các ngươi thu những người này, lại có thể như thế nào?

A Tu La, bọn họ sẽ đi đánh, nhưng ít nhất yêu cầu có một kế hoạch tỉ mỉ. Mà cái kế hoạch này, tạm thời vẫn chưa chốt được, Võ Đạo Liên Minh cũng không có lời nào để nói.

“Khương lão huynh… Vậy chúng tôi là gia nhập Không Sợ Minh sao?” Một vị lão nhân mặc áo đen, trong mắt hiện ra một tia nghi hoặc.

“Không Sợ Minh?” Tiểu Loli cười lạnh một tiếng, vẻ mặt ngạo nghễ nói: “Thật là khó nghe muốn chết!! Các người cũng không phải là gia nhập Không Sợ Minh.”

“Vậy là…” Ông lão mặc áo đen cau mày nói.

“Tử Vong Hoa Hồng!” Nam tóc dài cười một tiếng đầy hắc ám nói.

“Cái gì… Tử Vong Hoa Hồng?”

Nghe được lời nói này, mọi người tại đây đều sững sờ, khó mà tin nổi: “Chẳng lẽ, cõi đời này thật sự có Tử Vong Hoa Hồng sao? Nhưng trước đó không phải là có người nói, hết thảy đều là bịa đặt?”

“Nói bậy nói bạ, chúng tôi chính là người của Tử Vong Hoa Hồng! Ông nói chúng tôi đều là bịa đặt?” Nam râu hừ hừ không vui lườm lão già kia.

“Không không không, lão phu không phải là có ý này…” Ông lão mặc áo đen lắc đầu liên tục, cuối cùng không nhịn được thở dài một tiếng nói: “Nguyên lai, thật sự có cái tổ chức gọi là Tử Vong Hoa Hồng này. Lại càng không nghĩ tới chính là, Bạch Minh chủ Bạch Phong đại danh đỉnh đỉnh, lại là thủ lĩnh của Tử Vong Hoa Hồng – Hắc Quả Phụ…”

“Đừng nói nhảm nữa, tôi đi thử một chút thực lực của các người như thế nào.” Đột nhiên, Tiểu Loli quát lạnh một tiếng, không hề có dấu hiệu nào vỗ thẳng một chưởng về lão già áo đen kia.

Nhưng mà, ông lão mặc áo đen lại có thể cũng không hề tránh né chút nào, cường ngạnh đỡ lấy một chưởng của Tiểu Loli.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.