Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1374 : Chương 1374: Đi chết chùm cùng A Tu La

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Nghe Bắc Đẩu nói như vậy, Diệp Oản Oản như có điều gì suy nghĩ.

Từ xưa đến nay, Võ Đạo Liên Minh Công Hội tại Độc Lập Châu đều là thế lực mạnh nhất, thuộc về tồn tại duy trì cán cân thăng bằng của Độc Lập Châu, là thế lực chấp chính. Nếu như có lúc cần thiết, bao gồm cả tứ đại thế gia đều sẽ tận tình hỗ trợ Võ Đạo Liên Minh Công Hội.

Sở dĩ Võ Đạo Liên Minh Công Hội muốn chèn ép A Tu La, Diệp Oản Oản suy nghĩ, vốn là do thế lực A Tu La không phục sự giám thị của bọn họ, hơn nữa có thời gian dài từng khiêu chiến quyền uy của Võ Đạo Liên Minh Công Hội. Tuy nhiên, A Tu La lại không hề xúc phạm quy tắc của Độc Lập Châu.

Cho nên, trên mặt nổi, Võ Đạo Liên Minh Công Hội án binh bất động, nhưng từ trong bóng tối, lại tập họp thế lực giống như Không Sợ Minh đi chết chùm với A Tu La.

“Đúng rồi…”

Không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, Bắc Đẩu lại nói: “Trước đó Võ Đạo Liên Minh Công Hội đưa tới một nhóm người, khoảng chừng mấy chục người, nói là tới phụ trợ Phong tỷ.”

“Mấy chục người?” Diệp Oản Oản cười lạnh một tiếng: “Võ Đạo Liên Minh Công Hội quả thật là phóng khoáng, liền đưa tới cho tôi mấy chục người. Đây chính là nhân lực mà bọn họ nói sao?”

“Thực lực cũng đều không tệ lắm, được đệ sắp xếp cho ở khách sạn bên cạnh Không Sợ Minh.” Bắc Đẩu nói.

Diệp Oản Oản trầm tư chốc lát, con ngươi khẽ chuyển một cái, khóe miệng treo lên một nụ cười châm biếm.

Lúc này, Diệp Oản Oản gọi tới đám người Lưu Ảnh và Khương lão, đi tới khách sạn mà Bắc Đẩu nói tới.

Trong nháy mắt sau khi đẩy cửa phòng ra, Diệp Oản Oản quả thực có chút mộng bức. Bên trong một căn phòng lớn, có khoảng chừng 20 – 30 người. Những người này đang ăn mì gói, uống nước suối.

“Ai!?”

Một người đàn ông trung niên trong đám, ánh mắt lạnh giá, rơi vào trên người Diệp Oản Oản.

“Càn rỡ, Không Sợ Minh Chủ Bạch Phong!” Lưu Ảnh mắng.

“Tóc Húi Cua ca?”

Nghe được lời nói này, 20 – 30 người bên trong căn phòng này thần sắc kinh ngạc, ánh mắt rối rít rơi vào trên người Diệp Oản Oản.

“Các vị là người được Võ Đạo Liên Minh Công Hội đưa tới?” Diệp Oản Oản tùy ý ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn về phía mọi người.

“Phong tỷ… Đúng vậy, Võ Đạo Liên Minh Công Hội bảo chúng tôi tới phụ trợ cô phát động khiêu chiến đối với A Tu La.” Một lão giả mặc áo đen nhìn về phía Diệp Oản Oản, thần sắc cung kính.

“Các ngươi là thành viên của Võ Đạo Liên Minh Công Hội?” Diệp Oản Oản hỏi.

“Không phải…” Ông lão mặc áo đen lắc đầu một cái.

Cái này cũng ở trong dự liệu của Diệp Oản Oản. Võ Đạo Liên Minh Công Hội muốn làm chính là mượn đao giết người, làm sao lại có thể để cho thành viên liên minh xuất hiện?

Thông qua một phen nói chuyện với nhau, nụ cười của Diệp Oản Oản lại càng nồng hơn.

Những người này, phần lớn đều từng xúc phạm quy củ Độc Lập Châu, bị Không Sợ Minh nhốt như tử tù. Còn có mấy vị là người ngoại lai, tự nhận mình có thực lực mạnh mẽ, đến Độc Lập Châu xông xáo một phen để thọ giáo nền văn minh võ đạo cường thịnh trong truyền thuyết. Kết quả không có giấy thông hành, bị Võ Đạo Liên Minh Công Hội bắt lấy, nhốt liền một lèo mấy năm.

Mà lần này, Võ Đạo Liên Minh đem bọn họ thả ra, cấp cho cam kết là sẽ phán bọn họ vô tội, nhưng nhất định phải phụ tá Không Sợ Minh Chủ phát động tấn công đối với A Tu La.

“Bạch Minh chủ… Lúc nào động thủ, cô cứ nói một câu. Chỉ cần chúng tôi có thể đạt được tự do, làm cái gì cũng được!” Một vị nam tử trẻ tuổi khoảng chừng hơn 20 tuổi nói.

Nghe vậy, Diệp Oản Oản khẽ cười một tiếng, nháy mắt với Khương lão.

Lão Khương hiểu ý, quét mắt qua mọi người một cái, tươi cười nói: “Các vị, Khương lão tôi bội phục nhất là cường giả. Cho nên, tôi muốn hỏi các vị một chút, có từng nghĩ tới một ngày, tại Độc Lập Châu thành danh, có thể hô phong hoán vũ hay chưa?”

Nghe Khương lão nói như vậy, tất cả mọi người đều sửng sốt một chút.

Diệp Oản Oản ở một bên nghe được sờ sờ lỗ mũi một cái, lời thoại này sao cứ nghe như là lời phát động tuyên truyền bán đa cấp ở thôn, làng, xã quá vậy?

“Ai lại không muốn? Nhưng cũng quá không thực tế rồi! Chúng tôi bây giờ chỉ muốn mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, cũng không hi vọng xa vời như thế.” Một người đàn ông trung niên thở dài một tiếng.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.