Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1373 : Chương 1373: Là người không có liêm sỉ như vậy sao

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Dùng tiền của Không Sợ Minh xây dựng thế lực của mình, loại cảm giác này, thật sự là khó mà hình dung.

Nghe vậy, Khương lão cười một tiếng: “Chủ nhân, cái này tôi rất lành nghề! Chỉ cần có tiền, cái gì cũng không thành vấn đề. Chỉ bất quá, chúng ta lấy danh nghĩa gì đi chiêu binh mãi mã? Không Sợ Minh sao?”

Diệp Oản Oản không khỏi lâm vào trầm tư, tất nhiên không có khả năng dùng danh nghĩa của Không Sợ Minh đi chiêu binh mãi mã. Nếu như lấy danh nghĩa của Không Sợ Minh, vậy cùng chính mình còn có quan hệ gì? Nàng muốn chính là một thế lực hoàn toàn thuộc về mình, không có chút quan hệ nào cùng với Không Sợ Minh!

Chỉ chốc lát sau, ánh mắt Diệp Oản Oản lóe lên, mở miệng nói: “Dùng danh nghĩa của Tử Vong Hoa Hồng…”

Sau khi thương nghị xong chi tiết cùng với nàng, đám người Khương lão, Lưu Ảnh đều đi cùng Diệp Oản Oản đến phòng kế toán đem số tiền hôm nay Liên Minh Công Hội gửi đến, toàn bộ đều lấy đi.

Sau đó, Diệp Oản Oản trở lại phòng làm việc của mình.

Bên trong phòng làm việc, Bắc Đẩu mặc một thân đồng phục làm việc của công nhân, trên đầu đội một cái mũ lưỡi trai che nắng màu quýt, ngồi ở trên ghế làm việc của Diệp Oản Oản, hai chân đong đưa, vừa gặm quả táo mà Diệp Oản Oản mua để ở trong phòng làm việc, vừa ngâm nga một vài nhịp điệu mà Diệp Oản Oản hoàn toàn nghe không hiểu.

“Ghế làm việc của tôi, ngồi thoải mái không?” Sau khi Diệp Oản Oản tiến vào phòng làm việc, nhìn về phía Bắc Đẩu, mở miệng nói.

Thấy Diệp Oản Oản xuất hiện, Bắc Đẩu lập tức từ trên ghế làm việc đứng dậy, mặt đầy nụ cười lúng túng.

“Cửa lắp xong rồi?” Diệp Oản Oản nhìn Bắc Đẩu hỏi.

Nghe vậy, Bắc Đẩu gật đầu liên tục: “Thu xếp xong! Phong tỷ, rốt cuộc chuyện này là như thế nào, đệ sớm đã đi qua lắp cửa… Nhưng Cẩu Tạp Chủng lại có thể xuất hiện ở đó?”

Diệp Oản Oản có chút cạn lời, đó chính là nhà của Dịch Thủy Hàn! Anh ta không xuất hiện mới có quỷ.

“Con mẹ nó, lúc đệ đến Cẩu Tạp Chủng lại có thể ở trên ghế sa lon nằm ngủ, đệ lỡ vô ý đánh thức hắn ta dậy…

Gã Cẩu Tạp Chủng kia, thức dậy bực mình không thôi, còn muốn giết đệ. Còn may đệ đang mặc đồng phục làm việc, khiêng cánh cửa, nên hắn biết đệ tới lắp cửa, lúc này mới nguôi giận một chút. Nếu không thật có lẽ đã bị hắn ta đánh chết tươi.” Bắc Đẩu hơi có chút phiền muộn, công việc này cũng quá nguy hiểm!

“Chìa khóa!” Diệp Oản Oản nói.

Lúc này, Bắc Đẩu từ trong túi móc ra một chiếc chìa khóa, đưa cho Diệp Oản Oản.

“Phong tỷ, tỷ muốn có chìa khóa của Cẩu Tạp Chủng để làm gì?” Bắc Đẩu vẻ mặt vô cùng nghi hoặc: “Chẳng lẽ… Tỷ và Cẩu Tạp Chủng, có một chân sao?”

Diệp Oản Oản sau khi đem chìa khóa cất đi, lườm Bắc Đẩu một cái, trí tưởng tượng của ngươi có phải là quá phong phú rồi hay không?

“Phong tỷ… Không phải đệ không khuyên tỷ à nha, đừng thấy dáng dấp đẹp mắt liền muốn trêu ghẹo, hắn ta chính là ác thần đòi mạng đấy!”

“Có biết nói chuyện hay không?” Diệp Oản Oản lườm hắn một cái, nàng là người không có liêm sỉ như vậy sao?

Bắc Đẩu thấy thần sắc Diệp Oản Oản có vẻ không vui, mặt đầy lúng túng: “Khục khục, chỉ là đùa một chút… Đúng rồi, Võ Đạo Liên Minh Công Hội bên kia nói, tiền và giấy thông hành đều cấp cho tỷ rồi, bảo Phong tỷ hãy hành động nhanh lên một chút!”

Nghe được lời này của Bắc Đẩu, Diệp Oản Oản bỗng cười lạnh một tiếng. Võ Đạo Liên Minh Công Hội đem mình xem thành công cụ, muốn thọt cho A Tu La một đao, nào có dễ dàng như vậy?

Cho dù là A Tu La mới vừa tro tàn lại cháy không bao lâu, nhưng nhất định sẽ duy trì được chiến lực tinh hoa, không dễ đối phó như vậy! Sơ ý một chút, nói không chừng mạng của mình đều sẽ không còn.

“Đi nói với Võ Đạo Liên Minh Công Hội, lúc nào động thủ, do Không Sợ Minh chúng ta tự quyết định!” Diệp Oản Oản nói.

Bắc Đẩu như có điều suy nghĩ: “Phong tỷ… Quyền uy của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, chúng ta cũng không nên khiêu khích quá mức… Bọn họ huỷ diệt A Tu La thời kỳ cường thịnh, có lẽ sẽ có một chút trắc trở, nhưng nếu muốn tiêu diệt chúng ta, lại cũng không mấy khó khăn…”

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.