Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1372 : Chương 1372: Chúng ta không có tiền a

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Phong tỷ, sự việc Yến gia kia, nên giải quyết như thế nào?” Lưu Ảnh nhìn về phía Diệp Oản Oản, cau mày hỏi.

Trước đó, Tam trưởng lão Lý Tư, rõ ràng chính là không phục, cố ý gây khó dễ.

“Nếu cậu đã lên được vị trí này, nhất định phải xử lý. Như vậy đi, cùng Yến gia hẹn một thời gian gặp mặt nhất định, tôi sẽ đích thân xuất hiện.” Diệp Oản Oản nhìn về phía Lưu Ảnh nói.

Nghe vậy, Lưu Ảnh gật đầu một cái. Nếu như Diệp Oản Oản có thể tự mình đàm phán giao thiệp, đó là chuyện không gì có thể tốt hơn.

“Đúng rồi, chuyện A Cửu, có tra được tin tức gì không?” Diệp Oản Oản nhìn về phía Lưu Ảnh hỏi.

“Đích xác có một ít tin tức.” Lưu Ảnh trầm tư chốc lát, lúc này mới ngẩng đầu lên, mở miệng nói: “Trước đó tôi cùng lão Khương hai người, trong lúc vô tình đi ngang qua một chi nhánh cổ tộc của Độc Lập Châu, thật giống như nhìn thấy Cửu gia qua lại. Nhưng không thể xác nhận được, do có rất nhiều người tiền hô hậu ủng cùng rời đi, chúng tôi cũng không thấy rõ.”

“Chi nhánh cổ tộc?” Diệp Oản Oản như có điều gì suy nghĩ.

Tại Độc Lập Châu, trừ các thế lực ở ngoài ánh sáng ra, còn có vài cổ tộc lánh đời cổ xưa.

Mà những thứ cổ tộc lánh đời kia, đều thuộc về đời sau của vị kỳ nhân ban đầu khai sáng ra Độc Lập Châu nọ. Ban đầu vốn là một thể; nhưng sau đó, có thể là vì nguyên nhân nội chiến, mới dẫn đến các cổ tộc chia tách nhau ra. Đến hiện nay, đều đã hoàn toàn tách biệt lẫn nhau.

“Không sai, là Tư tộc!” Lưu Ảnh gật đầu, nói: “Cái cổ tộc này, quả thật có chút trùng hợp. Nhưng theo tôi được biết, hẳn là cũng không có quan hệ quá lớn với Tư gia tại Hoa quốc. Về phần Cửu gia có liên hệ với Tư thị cổ tộc của Độc Lập Châu hay không, còn cần phải tiếp tục điều tra.”

“Các người đi trước điều tra, có tin tức, ngay lập tức nói cho tôi biết!” Diệp Oản Oản nói.

“Được, vậy chúng tôi đây rời đi trước.” Lưu Ảnh gật đầu nói.

“Chờ một chút.” Diệp Oản Oản gọi đám người Lưu Ảnh lại.

“Chủ nhân, còn có gì phân phó sao?” Khương lão hướng về Diệp Oản Oản hỏi.

“Tình huống của tôi tại Không Sợ Minh, các người cũng thấy rồi đó! Bây giờ, tôi coi như là nắm quyền Không Sợ Minh Chủ trong tay, nhưng cơ hồ bị đám lão già kia xem nhẹ. Hiện tại, trừ điều tra tung tích của A Cửu ra, còn có một chuyện hết sức trọng yếu.”

“Phong tỷ, chuyện gì?” Lưu Ảnh nói.

“Chiêu binh mãi mã cho tôi…” Khóe miệng Diệp Oản Oản hơi hơi dương lên, treo lên một nụ cười khó hiểu: “Tại Độc Lập Châu, không thiếu cường giả. Các người có biết là thiếu cái gì không?”

“Thiếu cái gì?” Nam râu hỏi theo bản năng.

“Thiếu tiền.” Diệp Oản Oản nhẹ giọng cười một tiếng: “Cường giả võ đạo tại Độc Lập Châu có rất nhiều, cho nên, cường giả muốn kiếm tiền, cũng không mấy dễ dàng. Không giống ở tại Hoa quốc, cường giả khan hiếm, muốn kiếm tiền, cũng rất dễ dàng. Nếu như ở Hoa quốc, chút công phu mèo cào này của các cậu, cũng có thể tùy ý kiếm được tiền, làm lính đánh thuê, làm Ám Vệ đội trưởng gì gì đó!”

Câu này của Diệp Oản Oản vừa phát ra, nét mặt của Lưu Ảnh và đám người Khương lão nhất thời đỏ lên.

Tại Hoa quốc, bọn họ cũng ít nhất được coi như là một cường giả. Nhưng sau khi đi tới Độc Lập Châu, cùng so sánh với những thứ cường giả Độc Lập Châu, kém 10 vạn 8 ngàn dặm, căn bản là không đáng chú ý.

Đúng như Diệp Oản Oản nói, chỉ bằng năng lực của bọn họ, phỏng chừng nhiều nhất tại Độc Lập Châu chỉ có thể đi làm bảo vệ quèn…

“Các người đi chiêu binh mãi mã cho tôi, chỉ cần cường giả.” Diệp Oản Oản nhìn về phía mấy người nói.

“Chủ nhân, chúng ta không có tiền a…” Nam tóc dài nói.

“Không có tiền thì đến phòng kế toán mà lấy, hôm nay Võ Đạo Liên Minh Công Hội chuyển cho tôi một khoản, số lượng không nhỏ, toàn bộ đều lấy đi! Nếu như không đủ, trực tiếp dùng tiền của Không Sợ Minh cho tôi. Nhớ kỹ, có bao nhiêu người mạnh mẽ, chiêu bao nhiêu cường giả là quan trọng, tiền không thành vấn đề!” Diệp Oản Oản nhẹ giọng cười một tiếng.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.