Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1371 : Chương 1371: Hạ mã uy

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Nghe được lời này của Tam trưởng lão Lý Tư, ông lão mặc áo trắng cắn răng, như là muốn nói gì, nhưng cuối cùng lại không thể nói ra.

“Chỉ bất quá…” Lúc này, Tam trưởng lão chuyển đề tài, nhìn về phía Diệp Oản Oản, cười như không cười nói: “Ban Ngoại giao phụ trách giao thiệp với bên ngoài, nếu Minh chủ đổi người đứng đầu Ban Ngoại giao, vậy việc trao đổi bàn giao với Yến gia lần này, cần phải do vị huynh đệ mới nhậm chức này phụ trách, nếu như có chút sơ xuất nào, cậu ta cần phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.”

Nghe vậy, chân mày Lưu Ảnh hơi hơi nhíu lại. Hắn mới tới Độc Lập Châu không lâu, cũng không hiểu rõ được Yến gia là thế lực lớn đến cỡ nào, so với Không Sợ Minh thì như thế nào? Ở dưới tình huống cái gì cũng không hiểu, tùy tiện tiến hành giao thiệp, đối với Không Sợ Minh cũng được, hay là Oản Oản tiểu thư cũng được, đều hết sức bất lợi.

“Tam trưởng lão nói không sai, quyết định của Minh chủ, chúng tôi tự nhiên sẽ không nói gì nhiều, nhưng người của Ban Ngoại giao bị đổi, vậy cũng phải do Minh chủ chịu trách nhiệm!” Một vị trưởng lão khác mở miệng nói.

Giờ phút này, Diệp Oản Oản đảo mắt nhìn qua mấy vị trưởng lão ở đây. Mấy lão già này, so với hồ ly còn khôn khéo hơn! Vốn cho là có thể ném cho bọn hắn một cái hạ mã uy, chưa từng nghĩ, bọn họ lại có cách đối phó.

Lưu Ảnh mới tới Độc Lập Châu, hơn nữa vừa mới bị chính mình cưỡng ép điều tới vị trí Trưởng Ban Ngoại giao. Hiện tại nếu nói để cậu ta xử lý, căn bản là không quá thực tế.

Đúng như Tam trưởng lão nói, một khi xuất hiện bất kỳ sơ suất nào, không chỉ là trách nhiệm của Lưu Ảnh, mà Không Sợ Minh Chủ như nàng cũng phải gánh trách nhiệm.

“Cái này cũng không cần các ngươi phải quan tâm!” Một lát sau, Diệp Oản Oản lạnh giọng mở miệng.

“Nếu Minh chủ đã có chủ ý, chúng ta những lão gia hỏa này, đương nhiên sẽ không có dị nghị gì!” Tam trưởng lão Lý Tư cười nói.

Lúc này, Diệp Oản Oản phất phất tay: “Tan họp.”

Diệp Oản Oản nói xong, mọi người bên trong phòng họp rối rít đứng dậy, đi theo mấy vị trưởng lão xoay người rời khỏi phòng họp.

Bên trong phòng hội nghị lớn như vậy, cũng chỉ còn lại có Lưu Ảnh và nhóm 5 người lính đánh thuê. Đương nhiên, Diệp Oản Oản cũng không rời đi.

“Chủ nhân…”

Giờ phút này, Khương lão nhìn về phía Diệp Oản Oản, đối với tình thế bây giờ, có chút không hiểu rõ lắm.

Diệp Oản Oản lấy ra sáu tấm ngân bài, chợt ném cho mọi người.

“Giấy thông hành Độc Lập Châu, đều nhận lấy đi!” Diệp Oản Oản mở miệng.

Giấy thông hành Độc Lập Châu được lấy bạc nguyên chất để chế tạo, phía trên có khắc tin tức của người nắm giữ, đại biểu cho thân phận của họ tại Độc Lập Châu. Nếu như bị Võ Đạo Liên Minh Công Hội tra được, trình cái giấy thông hành này là xong, có chút giống như giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước ở một số nước bên ngoài.

Sau khi nhận được giấy thông hành Độc Lập Châu, đám người Khương lão và Lưu Ảnh thần sắc hơi có chút kích động. Có vật này, bọn họ liền có thể quang minh chính đại đặt chân đến toàn bộ các ngõ ngách xó xỉnh của Độc Lập Châu, rốt cuộc không cần phải lo lắng hay sợ hãi nữa.

“Chủ nhân, vật này thật là đẹp nha…” Tiểu Loli cầm lấy giấy thông hành, vui mừng không thôi.

“Lão Khương!” Diệp Oản Oản nhìn về phía Khương lão, nói: “Sau này, các người trước tiên cứ ở Ban Ngoại giao của Không Sợ Minh. Nếu như có vấn đề gì, trực tiếp tìm Lưu Ảnh. Lưu Ảnh không giải quyết được, liền tới tìm tôi!”

“Vâng, thưa chủ nhân!” Khương lão gật đầu một cái.

Loại ban chức năng như Ban Ngoại giao, chủ yếu phụ trách giao thiệp và đàm phán đối ngoại, không cần bất kỳ giá trị vũ lực nào, vẫn tương đối thích hợp với bọn họ.

Loại thế lực giống như Không Sợ Minh Độc Lập Châu này, đầm rồng hang hổ, trừ Ban Ngoại giao ra, thật đúng là không có ban nào khác thích hợp với bọn họ.

Tất nhiên, đây cũng không phải là nói địa vị của Ban Ngoại giao tại Không Sợ Minh không cao. Ngược lại, Ban Ngoại giao có địa vị cực cao, hết sức quan trọng.

Quan văn võ tướng, Ban Ngoại giao tại Không Sợ Minh đảm nhiệm chức vị tương tự như quan văn.

Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.