Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1355 : Chương 1355: Là cái thứ gì

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Em gái, em tên là gì, do ai quản lý?” Đôi mắt đầy dục vọng của gã đàn ông trung niên không che giấu chút nào, đảo tới đảo lui trên người Diệp Oản Oản.

“Ngươi nhận lầm người rồi!” Diệp Oản Oản lườm người đàn ông trung niên một cái, lạnh giọng mở miệng nói.

Nghe được lời nói này, người đàn ông trung niên nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, khóe miệng hơi hơi dương lên: “Yo, thật là có cá tính…”

Không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, một bên cô nàng áo đỏ thần thái giống như từ trên cao nhìn xuống, quan sát Diệp Oản Oản bằng ánh mắt kẻ bề trên, mặt đầy vẻ khinh thường, hướng về người đàn ông trung niên nói: “Hùng ca, loại hàng này là cái thứ gì, vẫn còn ở nơi này ra vẻ thanh cao! Cũng không biết tự đi soi vào bãi nước tiểu, xem một chút mình là cái thứ gì?”

“Hic, Tiểu Lan, chớ ăn giấm mà! Hùng ca vẫn yêu em thôi…” Trong lúc nói chuyện, gã đàn ông trung niên mặt treo một nụ cười đầy thô bỉ, hung hăng vỗ một cái trên mông của cô gái áo đỏ kia.

Cô gái áo đỏ bĩu môi: “Hùng ca, anh xem xem, không phải là em sợ loại mặt hàng này phục vụ anh không tốt sao?”

“Vậy cũng còn chưa chắc, hai em tối nay cùng nhau phục vụ anh… Em hướng dẫn cô ta, vậy còn không được sao?” Người đàn ông trung niên cười nói.

Cô gái áo đỏ khinh thường nhìn về phía Diệp Oản Oản: “Nếu Hùng ca đã có lời, tối hôm nay, ngươi liền cẩn thận phục vụ Hùng ca, có nghe thấy hay không?”

Giờ phút này, khóe môi Diệp Oản Oản nhếch lên một nụ cười khó hiểu. Tại Độc Lập Châu, từ xưa tới nay còn chưa từng có ai dám làm càn như thế đối với chính mình.

Tuy nói, Diệp Oản Oản cũng biết chính mình cũng không phải là Không Sợ Minh Chủ chân chính, nhưng theo hiện nay mà nói, nàng đích xác là đang ngồi ở trên ngai vàng của Không Sợ Minh Chủ.

“Cút!” Diệp Oản Oản mất kiên nhẫn, lạnh lùng mở miệng.

“Tiểu tiện nhân! Hùng ca là thân phận gì, để cho ngươi buổi tối phục vụ Hùng ca, là phúc phận ba đời của ngươi! Con mẹ nó ngươi lại bày đặt giả giờ ngây thơ con nhà lành với lão nương?” Cô gái áo đỏ căm tức nhìn Diệp Oản Oản.

“Hic, Tiểu Lan, đừng dữ dội như vậy, dọa sợ tiểu cô nương người ta.” Người đàn ông trung niên hướng về cô gái áo đỏ cười một tiếng, chợt đi tới bên người Diệp Oản Oản: “Cô em, em vẫn chưa trả lời Hùng ca, em tên là gì?”

Lúc nói chuyện, người đàn ông trung niên đưa tay ra, đúng là hướng về phía gò má của Diệp Oản Oản định rờ rẫm.

“Bép!!”

Cơ hồ chỉ trong chốc lát, Diệp Oản Oản một cái tát đánh văng bàn tay phải đang đưa tới của gã ta.

“Yo, tiểu cô nương tính khí còn rất bốc lửa… Không tệ, Hùng ca của em liền thích như vậy! Nếu không, thì cũng như cá chết một dạng, không có gì hứng thú…” Người đàn ông trung niên lè đầu lưỡi đỏ tươi liếm liếm đôi môi khô khốc.

“Bắt lại cho ta, trói tới nhà Hùng ca đi!” Cô gái áo đỏ hướng về mấy vị tráng hán ở bên cạnh ra lệnh.

Nghe cô gái áo đỏ nói như vậy, mấy vị tráng hán đi theo gật đầu một cái, lập tức tiến lên trước, làm bộ liền muốn đem Diệp Oản Oản bắt đi.

Đúng lúc này, hàn quang trong mắt Diệp Oản Oản chợt lóe lên, một quyền đánh thẳng vào mặt một trong mấy gã vai u thịt bắp nọ.

Dưới tình huống không chút nào phòng bị, vị tráng hán kia bị một quyền của Diệp Oản Oản đánh trúng, thân hình lảo đảo bật ngược lại, hai tay ôm lấy mũi ngã bệch xuống đất. Chỉ một quyền, xương sống mũi đã bị Diệp Oản Oản đánh gãy.

“Tìm chết!”

Thấy vậy, một vị tráng hán khác tức giận hét lớn.

“Cút!”

Lúc này, Diệp Oản Oản quyền thế không thu, lấy cùi chỏ hung hăng chấn thẳng vào cổ của hắn ta.

Toàn bộ quá trình chỉ mười mấy giây, hai vị tráng hán đã ngã xuống đất không đứng dậy nổi, trong miệng gào thét đầy thảm thiết.

“Một con điếm thối như ngươi, ngươi dám phản kháng!” Cô gái áo đỏ cao giọng quát lên.

“Bép!!”

Diệp Oản Oản cười lạnh một tiếng, trở tay đánh thẳng một bạt tai, hung hăng quất vào gò má trái của cô gái áo đỏ.

Lúc này, cô gái áo đỏ nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, ôm lấy gò má còn đang hằn lại hình bàn tay, phảng phất như gặp quỷ.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.