Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1344 : Chương 1344: Đòi hỏi nhiều

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Tự nhiên, nếu như là dùng Độc Lập Châu để hình dung, sợ rằng có chút chưa đủ. Dùng cách nói của Cẩu Tạp Chủng, ở trên đời này, còn không có ai đáng để hắn đặt ở trong mắt.

Võ Đạo Liên Minh Công Hội coi như là thế lực chấp chính của Độc Lập Châu; nhưng nếu chọc vào Cẩu Tạp Chủng, coi như là Võ Đạo Liên Minh Công Hội, chỉ sợ cũng phải gặp nạn.

“Ha ha!! Điểm này, Bạch Minh chủ không cần phải lo lắng! Võ Đạo Liên Minh Công Hội chúng ta, tự nhiên sẽ có biện pháp.” Kim trưởng lão cười nói.

“Kim trưởng lão, sợ rằng ngươi nghĩ sai một chuyện rồi… Không Sợ Minh chúng ta, cho tới bây giờ chưa sợ qua ai, bao gồm cả Cẩu Tạp Chủng! Mà cái danh hiệu Cẩu Tạp Chủng này vì sao lại vang dội như thế ở Độc Lập Châu, ta nghĩ, Kim trưởng lão hẳn là cũng hiểu rõ.” Diệp Oản Oản khinh thường nói.

Như Không Sợ Minh Chủ thật sự sợ Cẩu Tạp Chủng, làm sao còn có thể đem cái biệt hiệu “Cẩu Tạp Chủng” khó nghe như thế rêu rao khắp nơi? Vì thế nên hiện nay, Độc Lập Châu căn bản không ai biết tên thật của Cẩu Tạp Chủng, chỉ gọi hắn là Cẩu Tạp Chủng.

“Bạch Minh chủ, ngươi thu mấy người ngoại lai, chẳng lẽ, thật coi Võ Đạo Liên Minh Công Hội bọn ta là kẻ đui mù cả rồi sao?” Bỗng nhiên, Kim trưởng lão cười lạnh một tiếng: “Quy củ của Độc Lập Châu, không phải chỉ là do mỗi mình Võ Đạo Liên Minh Công Hội bọn ta quyết định, trong đó còn bao gồm cả tứ đại thế gia và một vài thế lực ngầm! Bạch Minh chủ thật muốn tạo tiền lệ xấu, chính mình xảy ra chuyện cũng không sao, sợ là sẽ là làm liên lụy một đám huynh đệ vào sinh ra tử này của ngươi!”

Kim trưởng lão cười nói: “Tự nhiên, nếu như Bạch Minh chủ đáp ứng, chuyện này, Võ Đạo Liên Minh Công Hội chúng ta làm chủ, cấp cho mấy người kia giấy thông hành Độc Lập Châu, để cho mấy người kia trở thành người của Độc Lập Châu! Chuyện này, cũng dễ tính, như thế nào?”

Nghe Kim trưởng lão nói như vậy, trong lòng Diệp Oản Oản tràn đầy hâm mộ. Giấy thông hành Độc Lập Châu, nàng cũng muốn à nha!

Như mình cũng có thể có giấy thông hành Độc Lập Châu, nào còn cần phải giả mạo Không Sợ Minh Chủ, cả ngày con mịa nó lo lắng đề phòng, ăn ngủ không yên.

“Ha ha!! Kim trưởng lão, ta có thể đáp ứng ngươi, nhưng cũng không phải là vì bị các ngươi uy hiếp, mà là vì chúng ta và A Tu La quả thực có thù oán!! Như vậy đi, trừ các điều kiện phía trên ra, Võ Đạo Liên Minh Công Hội các ngươi phải chi ra gấp ba lần nhân lực và tiền bạc, hơn nữa tại thời điểm chúng ta có nhu cầu, phải hết sức giúp đỡ! Nếu không, miễn bàn!” Diệp Oản Oản nói.

“Cái gì, gấp ba lần nhân lực và tiền?”

Một vài thành viên Võ Đạo Liên Minh đứng ở sau lưng Kim trưởng lão trố mắt nhìn nhau. Nghe giang hồ đồn, cái tên Không Sợ Minh Chủ này tham lam thành tính, thiếu tiền liền cướp. Thậm chí ngay cả một trong tứ đại thế gia, phú khả địch quốc Thẩm gia cũng đều bị ả ta trấn lột tiền. Bây giờ xem ra, quả thật là danh bất hư truyền…

“Gấp ba? Bạch Minh chủ thật là đòi hỏi nhiều.” Kim trưởng lão như có điều suy nghĩ nhìn Diệp Oản Oản.

Kế hoạch hủy diệt A Tu La lần này, hắn tìm rất nhiều thế lực để xúi giục tiến hành, nhưng đám Không Sợ Minh này, lại là khó thương lượng nhất, cũng là thế lực khó chơi nhất.

Cho tới bây giờ không có một thế lực nào dám trả giá cùng với Võ Đạo Liên Minh Công Hội như vậy.

“Được rồi, ta đáp ứng Bạch Minh chủ, gia tăng gấp ba lần nhân lực và tiền bạc.” Cuối cùng, Kim trưởng lão vuốt cằm nói.

“Ừ, vậy mau một chút, nhân lực cũng không cần gấp, trước tiên đem tiền đưa tới cho ta! Nhớ kỹ, thiếu một xu, chuyện này cũng đều miễn bàn!” Diệp Oản Oản nói.

“Ha ha…!!” Kim trưởng lão khẽ cười một tiếng: “Bạch Minh chủ yên tâm, chúng ta nếu như đã đáp ứng Bạch Minh chủ, đương nhiên sẽ không đổi ý. Nếu đều đã đem chính sự nói xong, lão phu liền xin cáo từ trước rồi!”

Kim trưởng lão nói xong, dẫn theo đám thành viên Võ Đạo Liên Minh Công Hội sau lưng nhanh chân rời đi.

Thấy Kim trưởng lão đã đi rồi, Bắc Đẩu kinh ngạc nhìn về phía Diệp Oản Oản: “Phong tỷ… Sau khi tỷ lần này trở về, đệ có cảm giác tỷ so với ngày trước còn muốn phách lối hơn. Năm đó tỷ đòi tiền Võ Đạo Liên Minh Công Hội, bất quá chỉ nhiều hơn gấp đôi, lần này lại yêu cầu gấp ba…”

Nghe vậy, Diệp Oản Oản lườm Bắc Đẩu một cái: “Vật giá đều lạm phát không biết bao nhiêu lần, tôi đây mới đòi có gấp ba!”

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.