Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1343 : Chương 1343: Có ích lợi gì

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Giờ phút này, Kim trưởng lão hướng về Diệp Oản Oản lạnh lùng quan sát mấy lần, chợt nhẹ giọng cười nói: “Bạch Minh chủ dĩ nhiên là nhớ đến! Năm đó, Bạch Minh chủ dẫn dắt Không Sợ Minh, tham dự kế hoạch tiêu diệt A Tu La, cũng là tích cực nhất.”

Diệp Oản Oản yên lặng không lời, những gì lão già này nói, đích xác là sự thật.

“Bạch Minh chủ hẳn là cũng đã biết, A Tu La đoạn thời gian gần đây, tro tàn lại cháy. Nghe nói, Tu La Chủ đã trở về, ta cảm thấy, Bạch Minh chủ có thể thừa dịp A Tu La đang ở thời kỳ suy yếu, đánh cho một kích trí mạng.” Kim trưởng lão nhìn Diệp Oản Oản, mở miệng nói.

“Ha ha!! Kim trưởng lão, hôm nay đại giá quang lâm, chỉ sợ cũng không phải vì chuyện súng ống, mục đích chủ yếu, chính là A Tu La đi!” Diệp Oản Oản cười lạnh một tiếng.

Đối với việc này, Kim trưởng lão cũng không phản bác gì cả.

“Bạch Minh chủ, ngươi nên biết, ban đầu là Bạch Minh chủ dẫn nhóm tiên phong đi vây quét A Tu La! Bây giờ, Tu La Chủ trở về, tro tàn A Tu La lại cháy lên, trong lòng bọn họ, đối với Bạch Minh chủ và Không Sợ Minh, hẳn là cũng không mấy thân thiện à nha! Bạch Minh chủ vẫn là nên thừa dịp còn sớm, tính toán cho thỏa đáng!” Kim trưởng lão nói.

Nghe Kim trưởng lão nói như vậy, Diệp Oản Oản thầm mắng trong lòng đồ cáo già.

Võ Đạo Liên Minh Công Hội là thế lực chấp chính của Độc Lập Châu, mà A Tu La cũng không làm ra việc gì trái với nguyên tắc của Độc Lập Châu. Cho nên, coi như là Võ Đạo Liên Minh Công Hội cũng không có quyền chèn ép A Tu La.

Chỉ bất quá, thế lực A Tu La quá mức khổng lồ, Tu La Chủ lại càng kiêu căng khó thuần, căn bản không để ý đến Võ Đạo Liên Minh Công Hội, chuyện này chạm vào nghịch lân của Võ Đạo Liên Minh Công Hội.

Võ Đạo Liên Minh Công Hội chính mình không dám đi huỷ diệt A Tu La, ngược lại còn xúi giục thế lực khác đi…

Đối với thù oán giữa A Tu La và Không Sợ Minh, Diệp Oản Oản cũng đã từng tìm hiểu một chút.

Năm đó tại thời kỳ cường thịnh của A Tu La, rất nhiều thế lực Độc Lập Châu, mỗi tháng tất cả đều phải tiến cống, Không Sợ Minh cũng không thể may mắn thoát khỏi.

Nhưng mà, Tóc Húi Cua ca lại giận tím mặt, chém giết thành viên A Tu La tới đòi cống phẩm. Đến đây, mối thù của hai phe, lúc này mới tính là chính thức kết xuống.

Cho nên, thời điểm Võ Đạo Liên Minh Công Hội thi hành kế hoạch hủy diệt A Tu La năm đó, Không Sợ Minh mới không chút do dự, liền lập tức đáp ứng. Chỉ bất quá, về sau nữa xảy ra chuyện gì, Diệp Oản Oản lại cũng không mấy rõ ràng.

“Ta tại sao lại phải đáp ứng ngươi? Chuyện này đối với ta, đối với Không Sợ Minh, lại có ích lợi gì?” Khóe môi Diệp Oản Oản nhếch lên nụ cười lạnh nhạt, nhìn Kim trưởng lão nói.

“Võ Đạo Liên Minh Công Hội có thể phái người tới hiệp trợ Không Sợ Minh và Bạch Minh chủ.” Kim trưởng lão mở miệng nói.

“Chỉ như vậy?” Diệp Oản Oản cười lạnh một tiếng: “Chuyện này vốn là Võ Đạo Liên Minh Công Hội các ngươi muốn tiêu diệt A Tu La, các ngươi xuất người xuất lực xuất tiền, vậy cũng là chuyện đương nhiên, chẳng có gì to tát cả.”

“Bạch Minh chủ, ngươi hẳn là từng đắc tội với Cẩu Tạp Chủng đi!” Bỗng nhiên, Kim trưởng lão chuyển đề tài, có thâm ý khác: “Cẩu Tạp Chủng là tồn tại bực nào, ta tin tưởng Bạch Minh chủ trong lòng hiểu rõ. Ngay cả cổ tộc cũng đều sợ hãi Cẩu Tạp Chủng ba phần, Không Sợ Minh ở trong mắt Cẩu Tạp Chủng, coi như là không đáng nhắc tới!! Nếu như, Bạch Minh chủ đáp ứng, Võ Đạo Liên Minh Công Hội chúng ta có thể từ bên trong điều giải, để cho Cẩu Tạp Chủng không làm khó Bạch Minh chủ và Không Sợ Minh.”

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, Bắc Đẩu lại bỗng nhiên cười lạnh một tiếng: “Ngươi cứ ở đó khoác lác đi! Nếu như các ngươi thực sự có bản lĩnh lớn như vậy, trực tiếp để cho Cẩu Tạp Chủng ra tay, coi như là A Tu La thời kỳ cường thịnh cũng chưa chắc dám trêu chọc Cẩu Tạp Chủng! Ngươi còn tìm chúng ta làm cái gì?”

Một mình Cẩu Tạp Chủng đơn thương độc mã, có thể giết thiên quân vạn mã, đây là sự thật được Độc Lập Châu công nhận. Toàn bộ Độc Lập Châu, Cẩu Tạp Chủng không có đối thủ!

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.