Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) – Chương 1341 : Chương 1341: Cần gì phải tích cực như thế

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

Nghe được lời này của Diệp Oản Oản, trong đại sảnh của phòng họp, những cao tầng về phe Diệp Oản Oản, bỗng nhiên xông lên trước như nước triều dâng, ngăn ở trước người của Lý Càn Trần.

“Muốn từ Không Sợ Minh chúng ta cứ như vậy đem người mang đi? Võ Đạo Liên Minh Công Hội các ngươi cũng có phần quá đề cao chính mình rồi!” Một vị lão giả tóc bạch kim mang âu phục gọn gàng, lạnh giọng quát lên.

“Hê hê. Từ khi Không Sợ Minh ta sáng lập đến hôm nay, còn chưa bao giờ có người dám ở tại địa bàn Không Sợ Minh ta giễu võ giương oai!” Một vị nam tử trẻ tuổi, trong mắt hiện ra một tia khát máu điên cuồng, sang sảng cười nói.

“Muốn chiến? Không Sợ Minh bọn ta cho tới bây giờ liền chưa từng ngán ai!”

“Người nào dám mang Lý Càn Trần đi, đệt con mịa nó, trước tiên phải bước qua xác của lão tử rồi lại nói!”

“Ha ha ha!! Võ Đạo Liên Minh Công Hội, các ngươi cũng đừng quá kiêu ngạo, Phong tỷ của ta cho tới bây giờ chưa từng sợ qua ai! Thậm chí từ Kỷ Hoàng, Cẩu Tạp Chủng, Tu La Chủ, tứ đại thế gia Độc Lập Châu, xuống tới a miêu a cẩu, Không Sợ Minh Chủ chúng ta chưa từng ngán một kẻ nào!!” Bắc Đẩu cười lớn một tiếng, một tay đem mấy vị thành viên Võ Đạo Liên Minh Công Hội đẩy sang một bên.

Tình cảnh này, lại khiến cho đám người Võ Đạo Liên Minh Công Hội hơi nhíu mày.

Lý Càn Trần nhìn Diệp Oản Oản, trong mắt lại có chút ướt át, muốn nói gì đó, nhưng cuối cùng cũng không mở miệng.

Có thể trở thành một thành viên của Không Sợ Minh, là niềm kiêu ngạo của ông ta. Có thể có một vị Minh chủ tốt như vậy, cho dù phải chết cũng đáng…

“Các ngươi xem…” Nụ cười trên mặt Diệp Oản Oản không hề giảm: “Các ngươi cũng thấy rồi đó, cũng không phải là ta không muốn để cho các ngươi đem Lý Càn Trần mang đi… Nhưng mà những huynh đệ này của ta đều vô cùng có nghĩa khí, có cá tính! Ngay cả một người Minh chủ như ta, cũng không quản được bọn họ…”

“Phải không?” Kim trưởng lão lạnh lùng lườm Diệp Oản Oản một cái, không mặn không nhạt nói: “Như vậy xem ra, là uy tín của Bạch minh chủ không đủ, cũng chẳng có liên quan gì tới chuyện này? Bạch minh chủ không quản lý tốt thủ hạ, vậy Võ Đạo Liên Minh Công Hội bọn ta, có thể thay ngươi tới quản lý.”

Nghe được lời này của Kim trưởng lão, Diệp Oản Oản cười lạnh trong lòng. Lão gia hỏa này, có thể lên làm trưởng lão của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, quả nhiên cũng không phải là một chiếc đèn đã cạn dầu.

“Vậy ý của Kim trưởng lão, là không định bỏ qua cho Lý Càn Trần rồi?” Diệp Oản Oản mở miệng khẽ nói.

“Lý Càn Trần phạm sai lầm, phá hư quy củ, dĩ nhiên là phải trừng phạt! Không nói đến Lý Càn Trần, cho dù là gia chủ tứ đại thế gia, phá hư các loại quy củ này, cũng cần phải tiếp nhận trừng phạt!” Kim trưởng lão ngữ khí lãnh đạm mở miệng.

Đối với việc sử dụng súng ống, toàn bộ Độc Lập Châu đều hết sức phản cảm. Giống như Kim trưởng lão nói vậy, cho dù là gia chủ của tứ đại thế gia, nếu như dùng súng ống, cũng sẽ trở thành kẻ địch chung của toàn bộ Độc Lập Châu.

Nhưng mà, giờ phút này Diệp Oản Oản lại thấp giọng cười một tiếng: “Kim trưởng lão, lời này của ngươi, ta lại không cách nào đồng ý! Độc Lập Châu cấm tuyệt đối sử dụng súng ống, quả thực là không giả, nhưng một khẩu súng đồ chơi, ngươi cần gì phải tích cực như thế?”

“Súng đồ chơi?”

Nghe được câu này, mọi người tại đây đều sửng sốt một chút.

Diệp Oản Oản đem điện thoại di động của tên thành viên Võ Đạo Liên Minh Công Hội kia giật lấy, chỉ vào nội dung của video, cười nói: “Kim trưởng lão, tuổi tác nhà ngươi mặc dù lớn, nhưng mắt hẳn là vẫn chưa bị mù? Cây súng này, bóp cò, căn bản không có đạn, căn bản chính là một khẩu súng đồ chơi.”

Diệp Oản Oản nói, chính là sự thật không thể chối cãi. Ban đầu, có mấy trăm con mắt chứng kiến, nàng bóp cò, cũng không hề có viên đạn nào bay ra. Một khẩu súng không có bất kỳ lực sát thương nào, nói là súng đồ chơi, cũng không hề quá đáng.

“Ha ha!! Bạch Minh chủ, ngươi có chứng cớ gì nói cây súng kia là súng đồ chơi?” Ánh mắt của Kim trưởng lão từ trong video dời đi, sau đó mở miệng hỏi.

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.