Chiến thần ở rể – Dương Thanh – Tần Thanh Tâm (Truyện full tác giả: Tiếu Tiếu) – Chương 1553

Không một ai hay, ngay trong mật thất dưới lòng đất của nhà họ Lý vẫn còn tám cao thủ.

Tám cao thủ này chính là tám người trong số chín vị cao thủ đã biến mất cùng Lý Trọng năm mươi năm trước, một người còn lại trong số đó là Lý Giang Hải, kẻ đã bị Dương Thanh giết chết.

“Ông tổ, chú ba đâu?”

Lúc này, tên cao thủ đứng đầu bỗng nhìn về phía Lý Trọng, hỏi.

Đáy mắt Lý Trọng thoáng lóe lên một ý muốn giết người mãnh liệt, lão ta lạnh lùng nói: “Chết rồi!”

Copy từ web τaмlinh247.com

“Cái gì? Chết rồi? Chú ba là cao thủ Siêu Phàm Cảnh cơ mà, tuy chỉ mới là Nhất Cảnh nhưng cũng đã tu luyện tại Nhất Cảnh này nhiều năm, dù là cao thủ Siêu Phàm Nhị Cảnh bình thường cũng chưa chắc đã là đối thủ của chú ấy, sao lại chết được?”

Những người còn lại đều hết sức kinh ngạc, đồng thời cũng phẫn nộ vô cùng.

Hơn năm mươi năm trước, bọn họ đi theo Lý Trọng rời khỏi Hoàng thành Thượng Quan, ra bên ngoài tu hành nhiều năm, cũng chỉ mới trở lại gia tộc họ Lý được vài năm nay.

Tính cả Lý Giang Hải là chín cao thủ, năm mươi năm qua, bọn họ luôn tu luyện cùng nhau, thân như tay với chân, hôm nay lại bỗng nghe được tin một người đã chết.

Tám cao thủ, từng người đều bùng phát ra một khí thế khủng bố không sao tưởng tượng được.

“Ông tổ, rốt cuộc ai đã giết chú ba, chúng ta phải báo thù cho chú ấy!”

Tay cao thủ cầm đầu nghiến răng nghiến lợi nói, hơi thở võ thuật trên người lão ta tăng vọt khủng khiếp, không yếu hơn Lý Trọng bao nhiêu.

Lý Trọng lại lên tiếng: “Yên tâm đi, mối thù này sẽ được báo nhanh thôi!”

Lúc này, cả tám cao thủ đều không biết có chuyện gì xảy ra, nghe Lý Trọng nói thế, bọn họ chỉ biết, đêm nay sẽ có chuyện lớn xảy ra.

Hơn nữa, bọn họ cũng mơ hồ đoán được một ít. Trước đây, bọn họ rời đi theo Lý Trọng thì đã biết sứ mệnh của mình là gì.

Nay chú ba bị giết, Lý Trọng lại để bọn họ ra ngoài, vậy chứng tỏ, sự việc được Lý Trọng bố trí năm mươi năm qua đã sắp bắt đầu rồi.

Cùng lúc đó, bên ngoài trang viên nhà họ Lý, hơn mười chiếc xe màu đen đồng bộ xếp hàng trước cửa chính, từng vị cao thủ mang theo hơi thở võ thuật cực khủng khiếp đang bước xuống xe.

Thượng Quan Hoàng đứng trước nhất, hơi thở võ thuật đã gần sát với Siêu Phàm Nhất Cảnh tràn ra từ trên người lão ta.

“Phá đi!”

Thượng Quan Hoàng ra lệnh một tiếng, hai gã cao thủ Thần Cảnh đỉnh phong thoáng di chuyển, nháy mắt đã xuất hiện trước cổng chính của trang viên nhà họ Lý.

“Ầm!”

Gần như cùng một lúc, hai cao thủ Thần Cảnh đỉnh phong kia công kích vào cánh cổng to lớn và nặng nề, một tiếng động thật lớn vang lên, cánh cổng lớn ầm ầm đổ xuống.

Dưới sự chỉ huy của Thượng Quan Hoàng, đám cao thủ của Hoàng tộc họ Thượng Quan đồng loạt xông vào trang viên nhà họ Lý.

Chỉ có điều, ngay khi đám cao thủ Hoàng tộc này xông vào trang viên nhà họ Lý, mười mấy cao thủ Thần Cảnh của nhà họ Lý dưới sự chỉ huy của Lý Giang Hùng cũng xông ra chắn trước đội quân cao thủ của Hoàng tộc họ Thượng Quan.

Lý Giang Hùng căm tức nhìn Thượng Quan Hoàng, lạnh lẽo nói: “Thượng Quan Hoàng Chủ, ông làm vậy là có ý gì?”

Đọc tiếp tại Tαмliπh247 .com nhé !

Tuy lão ta đã biết Hoàng tộc họ Thượng Quan kéo tới muốn tiêu diệt gia tộc họ Lý, lòng lão ta cũng có đôi phần sợ hãi, nhưng lão ta cũng biết, chỉ cần có Lý Trọng ở đây, Hoàng tộc hoàn toàn không có bất kì hi vọng nào diệt được gia tộc lão ta.

Hoàng tộc họ Thượng Quan mà muốn diệt được nhà họ Lý, chỉ e cũng phải trả một cái giá cực đắt.

Thượng Quan Hoàng hỏi ngược lại: “Vì sao tôi phải dẫn người tới đây, lẽ nào ông chủ Lý còn không rõ hay sao?”

Lý Giang Hùng nghiến răng nói: “Nếu Thượng Quan Hoàng Chủ đã tới thì dĩ nhiên sẽ có lí do để tấn công nhà họ Lý tôi, sao tôi biết được?”

Thượng Quan Hoàng quát lớn: “Chớ nói nhảm nữa, bảo Lý Trọng cút ra đây ngay!”

Lý Giang Hùng cười nhạt: “Thượng Quan Hoàng, không phải tôi coi khinh ông, nhưng chỉ bằng một thứ vô dụng đến cả Siêu Phàm Cảnh cũng không bước vào được như ông thì còn chưa có tư cách mời bố tôi ra đây đâu”.

“Nếu bây giờ ông dẫn đám người kia rời khỏi đây, nhà họ Lý chúng tôi có thể coi như chưa có chuyện gì xảy ra, sau này Hoàng tộc Thượng Quan các ông vẫn cứ là Hoàng tộc, nhà họ Lý chúng tôi vẫn cứ là gia tộc họ Lý, hai bên không phiền gì đến nhau”.

“Còn nếu ông nhất quyết muốn khai chiến với nhà họ Lý chúng tôi, vậy thì hôm nay, dù không diệt được Hoàng tộc Thượng Quan, nhà họ Lý chúng tôi cũng sẽ đánh cho Hoàng tộc tan nát mới hả. Tôi thật sự muốn biết, một Hoàng tộc Thượng Quan tàn tạ rồi, những Hoàng tộc khác liệu có thèm muốn xâm chiếm không?”

Nếu đã trở mặt thì không cần thiết phải khách khí với nhau làm gì, Lý Giang Hùng không thèm che dấu thái độ khinh miệt với Hoàng tộc họ Thượng Quan nữa.

“Ông chán sống rồi!”

Thượng Quan Hoàng phẫn nộ tột độ, nhưng lão ta cũng biết, những điều Lý Giang Hùng nói đều là sự thật. Dẫu sao, nhà họ Lý còn có một Lý Trọng có thực lực Siêu Phàm Tứ Cảnh trấn giữ, thậm chí còn có khả năng, chín vị cao thủ cùng Lý Trọng rời đi từ năm mươi năm trước, đến nay cũng đã bước vào Siêu Phàm Cảnh.

Trước kia, Lý Giang Hải đi theo Lý Giang Hùng tới Hoàng tộc Thượng Quan, định mang Dương Thanh tới nhà họ Lý chính là một trong chín vị cao thủ đã biến mất cùng Lý Trọng từ năm mươi năm trước.

Chỉ có điều, nhà họ Lý còn không biết, ở Hoàng tộc họ Thượng Quan, dù người bảo vệ Hoàng tộc không ra tay thì cũng còn một cao thủ siêu cấp nữa, đó là vị hoàng thúc mà ngay cả chính Thượng Quan Hoàng cũng không biết người này mạnh đến mức nào.

Nhưng lão ta có thể chắc chắn một điều, nếu Lý Trọng đối đầu với Thượng Quan Phó, Lý Trọng tuyệt đối không có phần thắng.

Theo suy đoán của lão ta, thực lực của Thượng Quan Phó hẳn phải đạt tới Siêu Phàm Ngũ Cảnh, thậm chí có thể là Siêu Phàm Lục Cảnh.

Có điều, Hoàng tộc Thượng Quan chỉ có một cao thủ Siêu Phàm Cảnh là Thượng Quan Phó, mà nhà họ Lý, ngoại trừ Lý Trọng, bọn họ có thể còn có rất nhiều cao thủ Siêu Phàm Cảnh khác.

Chính vì lo nghĩ tới điểm này nên Hoàng tộc họ Thượng Quan chần chờ hồi lâu vẫn chưa ra tay với nhà họ Lý.

Song, hôm nay Hoàng tộc họ Thượng Quan đã có thêm một sự trợ giúp, đó chính là Dương Thanh, người vốn có thù hận với nhà họ Lý.

Vô số cao thủ của các gia tộc đều đã tiếp nhận tin tức này, tuy lòng vẫn còn chấn động vô cùng. Dẫu sao, nơi này cũng là Hoàng thành Thượng Quan, vốn nên nằm trong tay Hoàng tộc họ Thượng Quan, nhưng nay lại bị nhà họ Lý liên tục lấn lướt chiếm đoạt, lần này coi như đáng đời nhà họ Lý.

Copy từ web τaмlinh247.com
Đọc tiếp tại Tαмliπh247 .com nhé !
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.