Chàng rể cực phẩm – Lâm Ẩn (Full) – Truyện tiểu thuyết ngôn tình tác giả: A Hào – Chương 1301

Giang Phong vừa nói câu này, xung quanh hoàn toàn yên tĩnh.

Rất nhiều người trong đó đều biết thân phận của Giang Phong, chính là con trai duy nhất của Tông chủ Vụ Ẩn Tông, vẫn luôn được bồi dưỡng như Tông chủ đời tiếp theo của Vụ Ẩn Tông, cả cảng Thiên Tế đều là địa bàn của nhà hắn ta, những tông môn có Chân Thần tọa trấn ở hành tinh khác muốn mở tiệm làm ăn cở cảng Thiên Tế đều phải nộp thuế cho Vụ Ẩn Tông.

“Chắc mấy người này đến từ vùng khác”.

“Phí lời, người địa phương ai dám trêu vào Giang Phong chứ”.

“Đáng tiếc, mấy người này tuổi còn trẻ lại trêu vào Giang Phong, không biết có thể ra khỏi cảng Thiên Tế được không nữa”.

Copy từ web τaмlinh247.com

Người xung quanh bàn tán sôi nổi.

Mấy người Vu Thiên Ngữ cũng nghe thấy tiếng bàn tán xì xào của người xung quanh, sắc mặt đều trở nên khó coi, bọn họ biết lần này gây ra họa lớn rồi.

Thanh niên trước mắt có thế lực như thế ở sao Thiên Tế, lần này có lẽ bọn họ phải chịu thiệt rồi.

“Ta đưa đồ cho ngươi”.

Vu Thiên Ngữ ném thanh kiếm đồng rỉ sét trong tay qua.

Giang Phong đón lấy thanh kiếm, trên mặt lộ vẻ vui mừng, thanh kiếm đồng này trông thì bình thường, lúc đầu hắn ta cũng không chú ý đến sự bất phàm của nó, sau đó nhờ tam thúc nhắc nhở hắn ta mới biết, thanh kiếm đồng này thần binh cao thủ Chân Thần cũng trông mà thèm.

“Bây giờ chúng ta có thể đi chưa?”

Vu Thiên Ngữ lạnh lùng nói.

Những người còn lại cũng căng thẳng nhìn Giang Phong.

Ra ngoài, bọn họ không có trưởng bối đi theo, nếu xảy ra mâu thuẫn, chắc chắn sẽ chịu thiệt thòi, khi nãy lên tiếng phản kháng là vì bọn họ đều xuất thân từ thế lực lớn trên hành tinh xanh, trước giờ chưa từng chịu thiệt thòi, cho nên tranh cãi theo bản năng.

“Đi?”

Giang Phong cười khẩy một tiếng: “Các người hỏi thử mấy người ở đây xem, đắc tội chúng ta ở cảng Thiên Tế, có ai có kết cục tốt không?”

“Người anh em này”.

Người đàn ông có tu vi Địa Tiên dẫn đầu nhóm người Vu Thiên Ngữ chắp tay với Giang Phong: “Chúng ta đến đây cùng tiền bối Kim Quang Tông, khi nãy đã đắc tội, chúng ta sẵn lòng ra linh thạch để bồi thường, mong người anh em giơ cao đánh khẽ”.

“Ha ha”.

“Ha ha ha”.

Giang Phong cười to, mãi đến khi cười không nổi nữa mới nói: “Các người lấy Kim Quang Tông ra uy hiếp ta à?”

“Không dám không dám”, mấy người Vu Thiên Ngữ vội nói: “Chúng ta chỉ muốn hóa giải hiểu lầm với ngươi thôi”.

Giang Phong lắc đầu: “Chúng ta không có hiểu lầm gì cả, đừng nói là Kim Quang Tông, dù là ông trời đến cảng Thiên Tế, Giang Phong ta cũng sẽ không nể mặt”.

“Trần Phú, đưa những người này về phủ của ta”.

Đọc tiếp tại Tαмliπh247 .com nhé !

“Thôi vậy, nam đưa đến phía nam đào mỏ, nữ đưa đến phủ của ta”.

Người đàn ông trung niên ăn mặc sang trọng quản lý cảng Thiên Tế thay đổi sắc mặt, quát lên với cấp dưới: “Các ngươi không nghe thấy lời của cậu Giang à?”

“Đưa con gái đến phủ của cậu Giang, nam thì đưa đi đào mỏ”.

Nói xong, mấy hộ vệ có tu vi đỉnh cao Địa Tiên lập tức hùng hổ đi về phía mấy người Vu Thiên Ngữ.

“Làm sao đây!”

“Thông báo với người của Kim Quang Tông chưa?”

Sắc mặt mấy người Vu Thiên Ngữ cũng thay đổi, lúc này bọn họ có hơi hối hận, hối hận vì mình không nên lặng lẽ rời khỏi hành tinh xanh, đi tới tinh hải vô tận.

Nơi này không phải hành tinh xanh, bọn họ muốn liên lạc với trưởng bối trong nhà cũng không được…

“Mấy người đến từ hành tinh khác này thê thảm rồi”.

“Đáng tiếc quá, tu vi của những người trẻ tuổi này đều không yếu, có lẽ cũng là con cháu của gia tộc lớn trên hành tinh nào đó, tiếc là gặp phải Giang Phong…”

Người xung quanh đều đang thì thầm nói chuyện.

“Chúng ta là người của hành tinh xanh, Thiên Ngữ còn là đệ tử của Long phủ, các người không thể làm như thế!”, cô gái dáng người nhỏ bé kia vội nói: “Nếu các ngươi dám ra tay với chúng ta, chắc chắn Lâm thiên quân sẽ không bỏ qua cho các ngươi!”

“Lâm thiên quân?”

“Thiên quân là danh hiệu của cao thủ cấp bậc Thiên Thần đấy!”

“Lần này có trò hay để xem rồi, Bí Hoan giáo cũng không có cao thủ Thiên Thần tọa trấn, chẳng lẽ lần nãy Giang Phong sẽ phải thất thủ?”

Không ít nhân vật lớn của cảng Thiên Tuế đều nở nụ cười giễu cợt. Nếu không phải cảng Thiên Tuế có điều kiện được thiên nhiên ưu ái, thuyền bay đi đến hành tinh khác đều phải dừng chân ở đây, thì sao các tông môn lớn bọn họ phải xây dựng thương hội ở đây chứ, thuế thương nghiệp của cảng Thiên Tuế cũng không thấp, thật ra các tông môn lớn bọn họ đều đang chịu đựng sự bóc lột của Bí Hoang giáo.

Bây giờ Giang Phong chọc phải kẻ khó chơi, bọ họ cũng muốn xem trò vui.

“Lâm thiên quân?”

Người trung niên sau lưng Giang Phong khẽ cau mày.

“Một Lâm Ẩn thì là cái thá gì chứ?”

Nghe thấy lời này của Giang Phong, xung quanh vô cùng yên tĩnh.

Mọi người đều trợn mắt há mồm nhìn hắn ra, rất nhiều người trong bọn họ đều xuất thân từ thế lực lớn, vẫn luôn chú ý đến chiến sự ở Thiên Hoang giới, nhưng cũng không nhận được tin nói mấy thánh địa của Thiên Hoang giới sắp thua.

Copy từ web τaмlinh247.com
Đọc tiếp tại Tαмliπh247 .com nhé !
Vách Ốp Tường, Trần
Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.